Anime luôn hấp dẫn người coi bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của các nhân vật vào phim. Trong đó, ma cà rồng (hay còn gọi là vampire) là đề tài được khai quật rất thành công. Chủ đề này ham khán giả nhờ những tình tiết túng thiếu ẩn, gớm dị của loại sinh vật tàn ác, siêng hút tiết người. Tuy nhiên, vào thế giới anime, không tính những bộ phim hoạt hình ma cà rồng đầy ngày tiết me, bạo lực thì cũng gồm những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài xích viết dưới đây xin giới thiệu Top 20 bộ phim anime ma cà rồng hấp dẫn, mê say đông đảo người liếc qua mọi thời đại.

Bạn đang xem: Top 18 phim anime về ma cà rồng (vampire) hay, mới nhất


Nội dung chính:


Thiên Thần Diệt Thế – Owari no Seraph

Đạo diễn: Tokudo Daisuke

Thể loại: Anime, Hành động, siêu nhiên

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu mang lại series anime ma cà rồng hấp dẫn nhất hiện ni là bộ phim Thiên Thần Diệt Thế, phim lấy bối cảnh của một thế giới bị hủy diệt bởi loại virut nhân tạo vào năm 2012 do con người tạo ra. Loại virut này giết chết toàn bộ những người dân bên trên toàn thế giới chỉ còn lại những trẻ dưới mười ba tuổi.

Xem thêm: 69+ Hình Xăm Chân Nam Chất, Đầy Tính Nghệ Thuật, 50+ Hình Xăm Bắp Chân Đẹp Nhất

Ngay trong khi đó là sự xuất hiện của những nhỏ ma cà rồng từ trong tâm đất đem theo nỗi tởm hoàng của nơi tối tăm từ trước đến nay chưa từng có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, bé người từ sao Hỏa con quay về để góp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong lúc Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loại người trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah trên sao Hỏa. Chiến tranh qua lại giữa phía hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ bố Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh bao giờ mới chấm dứt, những thế lực tất cả thể bắt tay hòa giải, chung sống tự do với nhau.

Trên đây là top đôi mươi bộ phim anime ma cà rồng xuất xắc nhất mọi thời đại đam mê được đông đảo người xem. Nếu bạn thích hợp phim hoạt hình về thể loại vampire tởm dị, túng bấn ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime nào không giống thì hãy bình luận xuống mặt dưới. Đừng quên phân tách sẻ đến bạn bè cùng người thân để bên nhau xem nhé!