dnec.edu.vn - Sau bao đổi mới cố, đến ở đầu cuối ông Tín và My đều nhận thấy sâu thẳm vào trái tim bà Hoài là một trong tình ngọt ngào vô bờ bến dành cho ông xã con.

Bạn đang xem: Phim hãy nói lời yêu bao nhiêu tập


Bà Hoài tỉnh giấc lại sau hôn mê, ba con My vỡ òa hạnh phúc

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) nhận công việc giám ngay cạnh công trình để có tiền trang trải cuộc sống. Cho dù vất vả cho mấy, ông Tín cũng chũm chịu đựng. Ông Tín mong gom góp thêm tiền nhằm lo viện giá thành cho vợ.

Bà Ngần (NSƯT Linh Huệ) - chị em Phan - sau cuộc phẫu thuật vẫn khỏe lại nhiều. Nghe tin bà Hoài (Nguyệt Hằng) nằm hôn mê, bà Ngần muốn qua thăm chat chit mong bà Hoài sớm tỉnh giấc lại. Phan (Công Dương) đưa đến My (Quỳnh Kool) một trong những tiền dù không nhiều nhưng hy vọng hoàn toàn có thể giúp My được phần nào. My vừa đi học, vừa đi làm thêm, buổi tối đến lại vào viện siêng mẹ khiến cho Phan chỉ lo bạn gái không vừa đủ sức khỏe.


Bà Hoài mê man hơn 1 tháng, My ngày ngày băn khoăn lo lắng không yên. Không chỉ có Phan góp đỡ, My còn nhận được sự thân yêu của cô đồng bọn là Tú (Bảo Hân). Tú cũng gom được một khoản bắt buộc đưa mang đến My nhằm lo viện phí cho bà Hoài.

Ông Tín nghĩ về lại hầu như chuyện đang qua, phân biệt mình đã mất vô số trong cuộc sống. Với ông Tín thời điểm này, sự giàu sang không còn quan liêu trọng, chỉ cần vợ thức giấc lại, đàn bà được vui sống từng ngày là đủ mãn nguyện, không hẳn tiếc nuối điều gì.

Thấy ba con My khó khăn khăn, bà Mỹ - chị bọn họ của bà Hoài - ko đành lòng ngồi yên. Bà Mỹ cũng xót xa khi thấy bà Hoài cứ nằm hôn mê mãi không tỉnh nên ý muốn đỡ cha con My một phần. Cha con My vẫn tin vào phép thuật sẽ cho với bà Hoài nhưng cũng không biết đến khi nào mới mang đến ngày ấy. My nói với ba bán căn nhà đang ở để sở hữu tiền lo cho bà mẹ nhưng ông Tín trường đoản cú chối. Ông Tín mong muốn giữ lại tòa nhà này như ý của bà Hoài. Ông Tín trấn an My rằng rồi bà Hoài vẫn tỉnh lại cùng hai ba con cô đang nói mang đến bà Hoài biết cả hai vẫn hiểu hết gần như gì bà Hoài làm, tất cả cũng chỉ vì mái ấm gia đình này.Thấy bà bầu hôn mê mãi ko tỉnh, My chỉ lo một ngày nào này sẽ mất bà bầu như đã không còn Minh (Quang Anh). Phan động viên My không nên quá bi quan, chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ có ngày bà Hoài thức giấc lại. Và đặc trưng là mặt My dịp nào tất cả Phan thuộc vượt qua khó khăn.

Trò chuyện với vợ, ông Tín kể cho bà Hoài nghe cuộc sống đời thường hiện trên của hai cha con. Ông Tín mong mỏi vợ bản thân sớm tỉnh dậy để được hưởng thụ những món ngon My nấu. Còn My nhìn bà bầu vẫn mãi nằm này mà xót xa. Nghe được hồ hết lời trung ương sự của chồng, bà Hoài tự dưng trào nước mắt rồi thủng thẳng tỉnh lại. Khoảng thời gian ngắn thấy bà Hoài mở mắt, tía con My vỡ vạc òa hạnh phúc.


Bà Hoài tỉnh giấc lại sau rộng 1 mon hôn mê, biết tía con My vất vả nên ước ao mau chóng được về nhà. Tận mắt chứng kiến ông Tín ngày ngày sinh hoạt bên âu yếm bà Hoài, My niềm hạnh phúc rớt nước mắt. Đã thọ rồi My bắt đầu được trông thấy phụ huynh tình cảm cùng nhau như ngày xưa.

Ngày bà Hoài được ra viện cũng là lúc bố con My nói với người vợ, fan mẹ của bản thân mình những lời yêu thương thương. "Chúng ta đang sai lầm, bọn họ đã trả giá tuy vậy cuối cùng chúng ta cũng được đón nhận nhau trở về", "Con xin lỗi bà mẹ vì tất cả, bé cũng cảm ơn chị em vì tất cả, từ hiện giờ gia đình mình sẽ sống thật niềm hạnh phúc mẹ nhé! đang sống cố gắng cả phần em Minh nữa" - những lời nói ấy khiến bà Hoài vui lòng khôn xiết.


Duy trao mang lại Tú nụ hôn lắng đọng thay lời yêu

Tú phát hiện tại ra những cái bánh cô làm cho được Duy (Anh Vũ) tặng kèm miễn tổn phí cho khách. Tú giận Duy bởi bao lâu nay đã nói dối cô, số tiền Duy đưa mang lại Tú hóa ra lại chính là tiền riêng của Duy, chưa phải tiền bán bánh. Tú trả lại hết đến Duy khoản tiền đó rồi vứt đi.

Sau trận bào chữa nhau cùng với Duy, Tú đưa ra quyết định dọn đi, không ở nhờ cửa hàng của Duy nữa. Cho dù giận Duy nhưng lại Tú cũng luôn nhớ cảm ơn Duy đã cho doanh nghiệp ở nhờ vào suốt thời hạn qua. Duy mặc dù không nỡ xa lánh Tú tuy vậy lại tỏ ra hững hờ không hề níu kéo. Duy thấy bản thân không làm những gì sai cùng với Tú. đề cập lại chuyện này cho mẹ, Duy được bà mẹ khuyên bắt buộc xin lỗi Tú vị với một tín đồ lòng từ bỏ trọng chết giấc trời như Tú, câu hỏi làm của Duy không dễ gì Tú có thể chấp nhận.


Duy nghe lời chị em nên chủ động làm lành với Tú. Tú cũng nhận biết mình bao gồm nặng lời cùng với Duy cần mở yêu cầu lỗi. Tú nói tự trước mang đến nay bản thân cô luôn muốn từ mình giải quyết và xử lý mọi việc. Duy nói mang lại Tú gọi lòng mình cùng hứa từ bỏ giờ sẽ không còn tự ý can thiệp vào chuyện của bạn gái nếu Tú chưa sẵn sàng. Duy trao mang lại Tú một nụ hôn ngọt ngào để triển khai lành với chúng ta gái.


Hãy nói lời yêu khép lại cùng với hình hình ảnh hạnh phúc của cả nhà My trong chuyến hành trình du lịch thuộc nhau. Vậy là tính từ lúc đây, sẽ không còn những hờn giận, mọi sai trái cũng đã đều đề xuất trả giá. Sau vớ cả, giờ đây, với gia đình nhiều biến cố sẽ luôn luôn có tình thương thương.

Xem thêm: 105+ Stt Mệt Mỏi Kiệt Sức Vì Cuộc Sống, Công Việc Hàng Ngày, Stt Mệt Mỏi Như Nói Đúng Tâm Trạng Bạn Lúc Này


Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa đàn bà còn lại?

dnec.edu.vn - Đoạn trích vào tập 33 khiến khán giả hoang sở hữu khi My (Quỳnh Kool) trong lúc hồi hộp đã không xem xét có một dòng xe lao tới.

*
Hãy nói lời yêu - Tập 33: Bà Hoài nhận ra sai lầm khiến con không niềm hạnh phúc

dnec.edu.vn - Một đợt tiếp nhữa bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã nhận ra trong thừa khứ mình đã cư xử không nên với những con.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: bà bầu được ghép thận, Phan cùng với My lại quay trở về quấn quít không rời

dnec.edu.vn - tình hình bệnh lý của chị em Phan đang ổn trở lại sau khi có fan hiến thận. Phan và My cũng chính vì thế không còn căng trực tiếp nữa.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online và dnec.edu.vnGo!


Từ khóa:

tình yêu thương, quỳnh kool, Công Dương, Nguyệt Hằng, NSND Trọng Trinh, Bảo Hân, Anh Vũ, Hãy nói lời yêu tập cuối

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12