Phim ma cương cứng thi là giữa những chủ đề ăn khách nhất vào lúc thập niên 90 ráng kỷ trước. Nội dung không có các phân đoạn huyết me cơ mà vẫn khiến cho người xem rùng rợn, lạnh sống lưng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng hấp dẫn cho phần đa tác phẩm phim zombie danh tiếng thời hiện đại. Cùng điểm sang một loạt các bộ phim truyền hình cương thi Hong Kong kinh điển để gồm thêm thật nhiều đầy đủ trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Top 15+ phim ma hồng kông hay đặc sắc nhất từ trước đến nay

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cưng cửng thi thuyết minh Lâm Chánh Anh đáng sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - kinh dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là tập phim ma cưng cửng thi có yếu tố hài hước xoay quanh câu chuyện về quyết định mở cửa nhà thờ quay lại của linh mục Wu, mặc kệ lời khuyên phòng của đạo trưởng Nine. Tại khu vực này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục đã chết, sau đó biến thành cương thi với ước mơ biến toàn bộ mọi fan trở thành đồng loại. Cũng tự đây, Wu ban đầu hành trình chiến tranh để chống lại sự gian ác và phá hoại, với ước muốn trả về việc bình im cho toàn bộ người dân.

*

Cương Thi khử Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - ghê dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là bộ phim ma cưng cửng thi nổi tiếng, luân chuyển quanh mẩu truyện về một nhà kỹ thuật quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của bản thân để gắn bó với đam mê nghiên cứu và phân tích hoá chất hồi sinh xác chết. Những thây ma sau đó được sinh sống dậy và trở nên cương thi. Lúc này, số đông kẻ vô đạo đức đã lợi dụng chúng đã thao tác xấu. Cũng trường đoản cú đây, một vị linh mục đạo giáo cùng 2 tín đồ đệ tử đã liên tục tìm cách tiêu diệt cương thi, đảm bảo an toàn bình yên cho những người dân trong vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cương Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim nhắc về một vị linh mục trừ tà china vốn có cuộc sống thường ngày bình lặng với hai môn đệ trong thị xã nhỏ. Vào lần đi tìm kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã bắt gặp một con ma cà rồng châu Âu ở trong nhà thờ ngay sát đó, được một chị em bá tước góp đỡ. Mặc dù linh mục tìm đầy đủ mọi cách để thoát ngoài bà ta tuy thế phép trừ quỷ china vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương thi ma cà long của Lâm Chánh Anh

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, chi phí Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là giữa những phần phim khá nổi bật nhất trong sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Câu chữ phim nói về trận đánh giữa cưng cửng Thi và Ma Cà Rồng diễn ra vô cùng kịch tính cùng nghẹt thở. Phim thu hút người theo dõi bởi nhân tố võ thuật, phép màu trừ tà cực kì mãn nhãn và xen lẫn nguyên tố hài hước. Cảnh những nhỏ ma cà dragon hút máu những nữ tu sĩ tại giáo đường được đánh giá là đoạn phim gây ám ảnh nhất thời đó.

Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, tởm dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là cỗ phim ma cưng cửng thi cho thấy mẫu bóng của pháp luật nhân trái chưa khi nào bỏ qua bất kể một ai. Đây chính là điều nhưng mà Địa Vương luôn nói với toàn bộ mọi người. Ngài ấy rước danh nghĩa của một Thanchai (Người mang dòng máu hoàng tộc) để đưa ra phần nhiều lời chú ý về việc phải gìn giữ linh hồn tương tự như tự phán xử việc làm của chính mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương thi Lâm Chánh Anh khôn cùng hay

Năm phát hành: 1989

Đạo diễn: Lưu cửa hàng Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, lâu Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc thuộc hai ân oán hồn Đại Bảo cùng Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một lượt hám lợi nhưng giúp một yêu thương gian xua đuổi ma mà lại vô tình thả quỷ. Vì vậy mà đề nghị chạy khắp vị trí để trốn. Câu chuyện bắt đầu dở khóc, dở mỉm cười khi team Minh thúc va độ pháp sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cương cứng thi được xen kẽ giữa phân cảnh vui nhộn và đáng sợ nhằm giảm bớt mức độ kinh sợ, tuyệt nhất là cho trẻ nhỏ để kinh nghiệm giải trí tốt hơn.

Đặc Cảnh khử Ma - Phim ma cương thi hành động bom tấn của Lâm Chánh Anh

Năm vạc hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, gớm dị, vô cùng linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh khử Ma, Stephen Tung đã khai thác khôn khéo và thông minh cùng rất diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã gửi thể nhiều loại cương thi lên một khoảng cao mới. Câu chữ phim nói về một vị công an được mời mang đến Hồng Kông để triệt phá đường dây ma túy lớn. Mắt của bạn sẽ được thỏa mãn bởi màn đấu pháp tạo cấn thân viên công an và nữ pháp sư người Nhật. Đặc Cảnh khử Ma là tập phim ma cương thi rực rỡ vì nó được cải cách và phát triển theo lối hình sự chưa từng có tại thời gian đó.

Ma long dong (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi kể về mẩu chuyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Mặc dù hắn thường phá phách, chọc ghẹo fan khác nhưng lại vô cùng giỏi bụng. Hồn ma kế tiếp đã được phần đông người giúp sức lấy hài cốt để đi đầu thai. Tuy nhiên điều này vô tình tạo hoạ phệ khi ở kề bên tro cốt đó còn tồn tại sự mãi mãi của một ác ma khác.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vleague Vòng 7 2021, Lịch Thi Đấu V

*
 

Gia Đình cương Thi - Phim ma cương thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - kinh dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim kể về một người lũ ông vô tình tìm thấy ngôi tuyển mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác chết của 3 tín đồ trong một gia đình. Sau thời điểm ông ta đem tất cả về thành phố, vì vô tình làm cho rơi một lá bùa, gần như xác ướp này đang vô tình sinh sống dậy.

*

Top phim ma cương cứng thi Hồng Kông tốt nhất, không thể quăng quật lỡ

Biệt Đội Săn cương Thi (Vampire CleanUp Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - tởm dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim truyện Trung Quốc đề bài ma cưng cửng thi nói về cố gắng hệ những thanh thiếu hụt niên trẻ con Hong Kong thời tân tiến quyết tâm tham gia vào hội Vampire CleanUp Department, trong các số ấy có Tim Cheung. Đó là 1 trong những đội quánh nhiệm, chuyên bí mật xử lý các vụ án liên quan đến ma cà rồng ở trung quốc (Goeng Si). Trong quy trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú ý Châu (cán cỗ cao cấp) và ở đầu cuối tự mình cứu giúp một chị em Goeng ham mê - người đã bị lãnh chúa tà ác chôn sống từ thời phong kiến.

*
 

Ông Tôi Là cưng cửng Thi - Phim ma cương thi ghê dị siêu hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ nước Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trọng tâm linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim luân chuyển quanh mẩu truyện về hai tên giang hồ vô tình thức tỉnh một xác chết đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này chớp nhoáng đã phục sinh hàng loạt các cương thi khác. Bọn chúng tràn ra khắp đường phố Hong Kong, gây nên cảnh láo lếu loạn cần yếu tưởng tượng được. Phần nhiều chuyện bắt đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cương cứng thi tiến vào phim trường đã quay cảnh xâm lấn của những cương thi. 

*

Đại Chiến cương cứng Thi - Phim ma cương thi Hồng Kông không thể bỏ lỡ

Năm phạt hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cương Thi lấy bối cảnh sau Chiến tranh thế giới thứ II, một đội nhóm nhà khoa học phân tích một chủng một số loại virus zombie nhằm mục đích thống trị vậy giới. Họ đã chế tạo ra thứ chất lỏng rất có thể thu hút cương thi để phục vụ cho mục tiêu bất thiết yếu đó. Mà lại nội bộ nạp năng lượng chia ko đều, một người trong các họ bất bình và cố tình phát tán virut ra cùng đồng. Cũng tự đây, con tín đồ phải đương đầu với hàng nghìn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cương thi ko thể bỏ qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cưng cửng thi, hành động, oan hồn, gớm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương cứng thi này nói về chi phí Tiểu Hào, một diễn viên đã mất thời, đang lâm vào cảnh cảnh túng quẫn, gia đình không hòa hợp, vợ bỏ ra đi. Anh ta tiếp nối quyết định chuyển đến một căn hộ chung cư cao cấp cũ nát. Trên đây, tiền Tiểu Hào gặp chú Dương - người đo lường tòa nhà đã chào đón anh bằng một nghi lễ cúng bái cực kỳ kinh dị. Sau đó, anh ta nhận được tin nhắn từ con trai và quyết định treo cổ tự vẫn để kết thúc cuộc đời. Mặc dù nhiên, hành động ngu gàn này đã thu hút những người lạ lùng cùng một cặp ma sinh song kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương Thi - Phim ma cưng cửng thi lầy lội rất hài hước

Năm phân phát hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu với Anthony Yan

Diễn viên:Tiền tiểu Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một bộ phim truyện ma cương thi hài hành vi Hồng Kông. Bộ phim truyền hình kể về đại trượng phu trai Trương Xuân Thiên nằm trong biệt nhóm săn cưng cửng thi. Hầu hết chuyện sẽ khá bất thường nếu anh không rước lòng yêu thương một thanh nữ cương thi xinh đẹp. Bộ phim hội tụ tất cả những nguyên tố hành động, vui nhộn và hữu tình chiều lòng vui chơi giải trí được phần đông khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc nhắc về một pháp sư luôn tỏ ra không hạnh phúc khi fan đồng nghiệp là 1 nhà sư luôn đi mặt cạnh. Hay nói theo cách khác đó là sự việc đối đầu, không thể kiếm được tiếng nói thông thường của đạo giáo và đạo phật. Sau rất nhiều hận thù, bào chữa vả, sau cùng cả hai phần đa phải tuyên chiến đối đầu với một con cương thi chui ra từ cỗ ván trong một đám rước gần đó. Hắn là hiểm họa nghiêm trọng đến vùng nông thôn yên ổn bình. Vậy nên, thuộc đón xem để hiểu rằng rằng liệu pháp sư và bên sư hoàn toàn có thể hợp tác để chống lại nhỏ cương thi hung dữ này giỏi không.

*
 

Trên đấy là tổng đúng theo 15 cỗ phim ma cưng cửng thi Hong Kong bom tấn nhất, chưa lúc nào ngừng cuốn hút đối với người xem. Mong muốn với những chia sẻ hữu ích này của dnec.edu.vn, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn thật hồi hộp và gay cấn.