Phim boylove thailand hot nhất mùa hè này “Vì em là đấng mày râu trai của tôi” đang làm các hủ chị em khắp châu Á điên đảo.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ vì em là chàng trai của tôi

Đề tài đam mỹ học tập đường luôn luôn là mảnh đất màu mỡ của những nhà cấp dưỡng Thái Lan. Vày đó, rất có thể dễ dàng nhận ra phim boylove tới từ xứ sở miếu Vàng ngày càng tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng. Ngày hè năm nay, nhà cung ứng GMM tiếp tục giới thiệu một sản phẩm đam mỹ học tập đường bắt đầu mang tên Vì em là đàn ông trai của tôi. Phim được chuyển thể trường đoản cú bộ chuyện tranh nổi tiếng thuộc tên của vương quốc của nụ cười về chuyện tình của đôi bạn trẻ gà bông Mok với Tee. ngay lập tức từ khi chào làng dự án, vày em là quý ông trai của tôi đã nhận được sự vồ cập và chờ đợi của khán giả khắp châu Á. Bộ đôi đóng chủ yếu trong phim là nhì diễn viên trẻ, sinh vào năm 2000 - Frank Thanatsaran cùng Drake Laedeke. Đặc biệt cả hai rất nhiều là trai xinh, tất cả ngoại hình tuyệt hảo và khiến cho hủ phụ nữ bấn loạn. Phim bởi em là đàn ông trai của tớ xoay quanh chuyện tình của hai học viên lớp 11. Mok, đầu đinh cùng đôi chân mày sâu róm trông rất nổi bật là một thằng bạn tinh nghịch, buôn bán đĩa phim người lớn đến các học viên trong trường, con trai của chủ tiệm cắt tóc.
Còn Tee, cậu thằng bạn sở hữu ngoài mặt thư sinh vạn tín đồ mê, đội trưởng team trống của trường, được thầy cô yêu thương quý. Câu chuyện ban đầu khi Tee đến giảm tóc ở tiệm của cha Mok. Nhưng không cắt hoàn thành thì cha của Mok nghe tin trúng số buộc phải đã chạy đi ăn mừng. Với Mok, tín đồ chưa cố kéo giảm tóc lúc nào lại cần xử lý nốt mái tóc cho Tee. Vì chưng không ưa Tee bắt buộc Mok cố ý cắt nham nhở. Ngày ngày tiếp theo đi học, cả hai cùng rất nhóm bạn gây lộn với nhau sống trường rồi Tee bị gia sư phạt dọn nhà dọn dẹp và sắp xếp trong 3 tuần liền. một lượt Mok nhận thấy Tee đi với nữ giới tên Bambi. Để trả thù, Mok đã chuyển đĩa sex gay mang lại Tee trước mặt Bambi với nói “Hàng của mày để tao này” khiến cho cô cô bé nghĩ Tee đồng tính. Bởi vì Mok bắt buộc mới bị Bambi ngó lơ, Tee nhất thiết bắt Mok phải chịu trách nhiệm với mình. Và cố kỉnh là Tee trở thành các bạn trai của Mok… ​Trailer “Vì em là nam giới trai của tôi”.

Xem thêm: Tuyển Tập 199 Mẫu Hình Xăm Cỏ 5 Lá May Mắn Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?

Phim Vì em là nam nhi trai của tôi được vạc sóng vào 22h15 về tối thứ Bảy hàng tuần trên đài ONE31 (Thái Lan).
create Tuệ Nghi / saostar.vn

từ bỏ khoá:

Trường Giang bị người theo dõi phản ứng

timer4 giờ trước

Việc ngôi trường Giang yêu ước HIEUTHUHAI chọn nhân viên trong lịch trình 2 ngày 1 đêm để "duy trì nòi giống giống" đang vấp bắt buộc phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Hậu ầm ĩ "anh em nương tựa" với triệu phú U60, thánh thiện Hồ lại vướng nghi vấn hẹn hò cùng Trịnh Thăng Bình sinh sống Hàn Quốc?

timer6 giờ đồng hồ trước

Dân mạng đã xôn xao trước loạt hình ảnh Hiền hồ - Trịnh thăng bình đi trượt tuyết thuộc chỗ, cùng thời điểm.

Nữ ca sĩ Yuki Yoda bị tố ngoại tình với đào tạo và giảng dạy viên thể hình

timer10 tiếng trước

Truyền thông Nhật bạn dạng đưa tin Yuki Yoda hẹn hò một huấn luyện và đào tạo viên thể hình vẫn có vk con. Mặc dù nhiên, nàng ca sĩ xác định hai người chỉ là bằng hữu thân thiết.

Siu Black bật mý đang nợ thuế số tiền "khủng" mà không thể hay biết, dẫn đến không thể ra quốc tế ca hát

timer23 tiếng trước

Cuộc sống lúc này của cô gái ca sĩ khiến cho nhiều bạn không khỏi thương cảm.

Phản ứng trái ngược thân tin gặp gỡ và hẹn hò của song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo

Trong khi ck cũ nhận các phản ứng tích cực, tin đồn tán tỉnh và hẹn hò của tuy vậy Hye Kyo thường tạo tai tiếng, khiến nữ diễn viên bị xúc phạm, chỉ trích.