Top 100 phim Đam mỹ trung hoa hay nhất gây nghiện

Ngáo Content sẽ ra mắt đến chúng ta Top 100 phim đam mỹ china hay nhất các thời đại.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ trung quốc

Thượng Ẩn – Thượng Ẩn luân phiên quanh câu chuyện tình yêu học mặt đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân và đại thiếu thốn gia nuốm Hải. Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, bà mẹ cậu tái hôn với núm Uy Đình – thân phụ của rứa Hải, và hy vọng cậu về sinh sống chung. Trong lúc đó, cũng chính vì phản đối cuộc hôn nhân gia đình này của cha mình, nuốm Hải đã quăng quật nhà ra đi cùng vô tình chuyển mang lại ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả nhì học tầm thường một lớp, gặp gỡ gỡ và chơi chung khiến cho họ phát sinh cảm tình. Kề bên đó, nhì người bạn Dương Mãnh cùng Vưu Kỳ cũng xuất hiện những tình yêu khó nói.

2/Tựa Như Tình Yêu

Bạn ý muốn tìm kiếm một tập phim đam mỹ tạo “bỏng mắt” thì phải xem Tựa như tình yêu, đó là một tập phim ra đã tương đối lâu tuy nhiên vẫn không hết nhiệt, được chuyển thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết Cậu là nam, tớ vẫn yêu của tác giả Angelina.

Bộ phim nói về cuộc tình có tính bất thần của An Tử Yến (Khổng Thúy An đảm nhận) – một anh chàng giàu có, lạnh lùng như băng tuyết và Mạch Đinh (Hoàng Lễ bí quyết thủ vai) – một cậu trai dở người ngơ, gồm phần hơi gàn nghếch nhưng rất dễ thương. Tựa như tình yêu bắt đầu từ lời nói của An Tử Yến “Tôi, phái nam nữ ăn uống tất”, Mạch Đinh nghe được câu nói đó ngay thức thì như “hươu được vén đường”, cậu chủ động làm quen cùng đeo bám Đại thiếu gia chúng ta An ấy. Vậy là tình yêu của mình đã đâm chồi, tuy vậy để đến được với nhau, bọn họ đã phải đối diện với sự thật, sự chống cấm của gia đình và xóm hội.

3/Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Thức Nhữ Bất Thức Đinh chính là bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang thứ nhất của Trung Quốc, được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên do người sáng tác Tô Du Bính chế tạo và vì Trần bởi làm đạo diễn kết hợp với dàn diễn viên sáng giá bán quy tụ toàn mĩ phái nam mĩ nữ có tài năng diễn xuất tuyệt vời nhất đã cùng khiến cho sức hút cho tập phim này.

Chuyện tình của Thức Nhữ Bất Thức Đinh là chuyện của nam nhân Đào khoác (do Tương Tử Nhạc đóng) và gắng Xạ (Yến Tử Đông đóng), cả hai bước đầu quen biết cùng đem lòng thân thương tại thị trấn Đàm Dương. Với tương đối nhiều tình ngày tiết lãng mạn, lôi cuốn pha chút hài hước sẽ khiến cho bạn đứng ngồi không yên với cặp đôi nam nhân đáng yêu ngất ngây này.

4/Số 10 Phố yên Đại Tà

6/Mộ Dạ Truyền Thuyết

Do tên phim Mộ dạ truyền thuyết và cả nội dung cũng tương đối giống với “Twilight” nên theo một trong những người đến rằng bộ phim truyện này được xem như như “Twilight” của phương Đông theo phiên phiên bản đam mỹ.

Xem thêm: Tổng Hợp Ghế Rung Cho Bé An Toàn, Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 12, 2022

Bộ phim Mộ dạ truyền thuyết kể về Tomas – một ma cà rồng đẹp mắt trai đang lang thang tìm ban đêm thì chạm mặt được Ngải Phi – một tuổi teen có khuôn mặt đẹp tựa hoa nở – một tiểu mỹ thụ đẹp tinh tế và sắc sảo vô biên. Câu chữ phim cũng khá hấp dẫn, có không ít tình huyết hay có tác dụng “tan chảy” trái tim của bao hủ thanh nữ nên bộ phim truyền hình đã được săn đón tương đối nhiều lượt xem. Nếu như khách hàng đang mong muốn thư giãn thì hãy tìm với xem phim tức thì nhé.

7/Song Trình

Song trình là một webdrama chuyển thể từ tè thuyết song Trình nổi tiếng của Lam Lâm. Yêu thương nhau chân thành từ lúc còn thuở niên thiếu cơ mà Lục Phong (do Cao Thái Vũ đóng) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường thủ vai) lại bị kì thị từ bỏ phía bạn bè và sự ngăn cản từ phía gia đình.

Để ngăn ngừa tình yêu của mình nảy nở thêm, mái ấm gia đình họ đang chia cắt đôi trẻ trong tương đối nhiều năm, khiến họ như đôi uyên ương lạc nhau, mọi cá nhân một hướng đi. Cho đến một ngày, Lục Phong từ bỏ Mỹ trở trở lại thăm quê đơn vị thì gặp gỡ lại người yêu cũ Diệc Thần. Với sự tham gia của loạt diễn viên nóng bỏng và sự góp mặt của các cosplayer nổi tiếng của trung hoa như Hoàng Tĩnh Tường, Ất Suất Indigo, bộ phim Song trình càng nhận được không ít sự ủng hộ tự lực lượng fan hâm mộ đông đảo.

8/Bất Khả phòng Lực

Tác trả Lam Lâm chính là chủ nhân của tè thuyết Bất khả chống lực. Tiểu thuyết này được xem như là một trong số những bộ tiểu thuyết đam mỹ hay nhất phần đông thời đại với khi được đưa thể thành phim thì càng ngày được ái mộ hơn.

Bất khả chống lực kể về nhân vật Thư Niệm là trẻ em mồ côi, may mắn sao được gia đình họ Tạ dấn về nuôi dưỡng đề xuất từ nhỏ dại cậu đã là bạn thân kiêm luôn chức cai quản gia của Đại thiếu gia bọn họ Tạ – Tạ Viêm. Thư Niệm từ nhỏ đã vốn ưa thích thầm cậu chủ, dẫu vậy khi tỏ tình thì lại bị Tạ Viêm cự tuyệt. Sau bao nhiêu lần tổn thương, khổ đau, liệu sẽ có một dứt tốt đẹp cho hai người bầy họ không? bạn hãy tìm cùng xem Bất khả phòng lực để hiểu nhé.

10/Thuyết cưa trai

Thuyết cưa trai là bộ phim lưu lại sự quay trở về của cặp đôi Off với Gun – cách ra từ bộ phim truyền hình trước kia là bạn Tình Cún con 2 – cùng cũng là những người từng có tác dụng các tín đồ đam mỹ trớ trêu trong một thời gian dài.

Thuyết cưa trai xoay quanh câu chuyện của Terd (Gun) – một cậu sinh viên ngành nghệ thuật và thẩm mỹ và người chúng ta mà cậu thân thiện nhất tên là Ai Khai (Off Jumpol). Fan ta thường xuyên nói, rơi vào cảnh lưới tình thuộc với bạn bè là một chuyện dở khóc dở cười, và nếu fan đó thuộc giới tính với bản thân thì lại càng khó. Và Terd đã lâm vào trường hợp như vậy. Terd mê say Khai với cũng chẳng biết cần làm như thế nào với đoạn tình cảm này.