Ngoài phim ngôn tình – tình yêu giữa nam thanh nữ thì thể nhiều loại đam mỹ (Boy Love) - tình yêu thân nam cùng nam đang dần trở nên thịnh hành và được rất nhiều khán đưa yêu thích đặc biệt là những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc. Các loại phim này không những có cốt truyện đa dạng, dìu dịu mà các diễn viên cũng tương đối đẹp. Điều này đã làm các hủ nữ, nam giới mê mẩn. Dưới đây hãy cùng dnec.edu.vn điểm qua vị trí cao nhất 25 phim đam mỹ china siêu hay, lãng mạn.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ hiện đại trung quốc

Ngày đăng: 24.11.2022


Những bộ phim truyền hình đam mỹ hay nhất của Trung Quốc

Hận Quân Bất trường đoản cú Giang lâu Nguyệt (2021)

Thể loại: chổ chính giữa lý, tình cảm, đam mỹ, hình sự

Số tập: 37 tập

*
Những ai yêu quý dạng phim hình sự thì không thể vứt qua bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc - Hận Quân Bất từ Giang thọ Nguyệt. Đây là một trong những phim đam mỹ hình sự xuất xắc nhất trung quốc với toàn cảnh thời dân quốc, nội dung kể về trận chiến giữa cảnh sát và những bọn bán buôn thuốc phiện. Kề bên đó, phim cũng xoay quanh về “tình đồng chí” thân thiết, đồng cam cộng khổ của nhị nhân vật bao gồm đó là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

Thịnh vậy (2017)

Thể loại: phim đam mỹ, thần tượng, tình cảm

Số tập: 18 tập

*
Bộ phim nhắc về tình ái giữa 3 tín đồ là công an Hạ Diệu với hai bạn bè nhà bọn họ Viên. Viên Như thì thầm yêu chiến sỹ Hạ. Cô cũng tìm đủ mọi cách để chàng công an điển trai rất có thể nhìn cho mình, vì vậy cô sẽ nhờ mang đến anh bản thân - Viên Trung góp đỡ.

Nhưng chuyện đời không phải như mơ, Viên Như đã hỗ trợ cho 2 anh được lan sáng với xích lại ngay sát nhau. Đó cũng đó là “định mệnh” nhằm Hạ Diệu với Viên Trung cho với nhau, sót lại chỉ là form nền mờ nhạt.

Nam hoàng hậu Hàn Tử Cao (2016)

Thể loại: phim đam mỹ, kế hoạch sử, cổ trang, tình cảm

Diễn viên: vương vãi Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia

Thời lượng: 68 tập

*
Nội dung của bộ phim này được lấy xúc cảm từ một câu chuyện lịch sử có thật. Hàn Tử Cao là một trong nam phi tần duy tuyệt nhất trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc Trung Quốc. Anh là một trong những người gồm nhan sắc tuấn tú bất cứ nam hay thanh nữ cũng rượu cồn lòng. 

Thời đó, tín đồ dân đề nghị loạn lạc, xa xứ vì chiến tranh xảy ra. Vào một trong những ngày nọ, Tử Cao để phủ để xin giấy thông hành về quê thì bất ngờ gặp gỡ trằn Tây đang nắm dữ chức vụ trên đó. Cũng chính tích tắc đó, hai fan đã động lòng với nhau, bạn 16 kẻ 22 xác định bên nhau.

Về sau, khi nai lưng Tây lên ngôi Hoàng đế, lập đề nghị triều đình bên Trần nhưng lời hứa hẹn lập hậu mang đến Hàn Tử Cao năm xưa vẫn không thể triển khai được. Vì bá quan văn võ trong triều lo ngại nam mà làm Hoàng Hậu cũng tương tự việc gia hạn nòi giống.

Vì vậy, Hàn Tử Cao vẫn khuyên è Nam Đế nên triệu tập xây dựng non sông hùng bạo phổi trước. Nghe lời Tử Cao, nai lưng Tây đã triệu tập cho việc xây dựng nước nhà cũng giống như lấy lại tinh thần của văn võ bá quan tiền nhưng so với ông chỉ có Hàn Tử Cao là bà xã duy nhất. Đến lúc ông qua đời, Hàn Tử Cao đã biết thành gán tội mưu phản cùng bị xử chết.

Cái tên tương khắc sâu trong tâm người (2020)

Thể loại: phim đam mỹ, bao gồm kịch, lãng mạn

Thời lượng: 111 phút.

*
Bộ phim luân phiên quanh về nhị cậu học viên Trương Gia Hán với Birdy cùng học trường đạo thiên chúa cao trung (chỉ có nam sinh học tại đây) có tình cảm cùng nhau giữa áp lực đè nén gia đình, kỳ thị đồng tính của làng mạc hội. Bọn họ liên tục chạm mặt phải số đông sự cụ rồi hòa giải và hồ hết lời thổ lộ cảm xúc đã góp Gia Hán cùng Birdy xích lại ngay sát nhau trước lúc định mệnh li tán đôi ngã.

Lời hẹn ước (2021)

Thể loại: đam mỹ, tình cảm

Thời lượng: 12 tập

*
Bộ phim Lời hứa Ước là mẩu chuyện kể về tư chàng trai, tư tính cách, tư số phận khác nhau nhưng lại bất thần va vào cuộc sống thường ngày của nhau. Ngôn Triệu cưng cửng - một phái mạnh trai phóng khoáng và tự do gặp phải Ngọ tứ Tề - một bạn luôn dũng mãnh tiến về phía đằng trước trong những việc. Cặp còn lại, Kim Dư Chân - Giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật và vô tình anh ở tầm thường nhà với Thạch Lỗi - một đại trượng phu trai thẩm mỹ và nghệ thuật đầy triển vọng. Thạch Lỗi luôn muốn khám phá vị giám đốc bắt đầu để hoàn toàn có thể dễ dàng cầm thóp anh ta. Cầm nhưng, Dư Chân đã rơi vào hoàn cảnh lưới tình cùng rồi tình yêu chớm nở với cả hai.

Mr.X với Tôi: giã biệt Mr.X (2015-2016)

Thể loại: học tập đường, tình cảm, đam mỹ

Số tập: 8 tập

*
Tạm biệt X tiên sinh đề cập về cuộc gặp gỡ gỡ trong những người trẻ. Một cậu ấm đại gia đến biệt thự của chính bản thân mình để tổ chức triển khai tiệc, nhưng ngạc nhiên đằng sau buổi tiệc lại là một trong kế hoạch giết fan vô thuộc hoàn hảo. Nhóm người này sẽ không thể rời khỏi ngôi biệt thự, mỗi ngày đều phải có người bị tiêu diệt và bọn họ đều nghi ngờ lẫn nhau.

Phim đam mỹ trung hoa cổ trang

Trần tình lệnh (2019)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, Cổ trang, Tiên Hiệp, tình huynh đệ

Số tập: 50 tập

*
Bộ phim nhắc về Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện lúc còn trẻ. Ông đã gặp gỡ Lang Vong Cơ, hôm nay cả hai đều phải có cùng bình thường lý tưởng, mong thay trời hành đạo, làm cho nhiều việc nghĩa yêu cầu từ đó họ đã bình thường lối đi bên trên suốt tuyến đường hành hiệp trượng nghĩa.

Nhưng trong trận đánh Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô một thể rơi xuống vực sâu và bị tiêu diệt khi. Để vong linh Vô tiện quay trở lại, Vong Cơ đã có xác về cùng vấn linh trong tương đối nhiều năm nhằm cứu fan đã khuất. 13 năm sau, Vô tiện thể sống lại mà lại trùng sinh vào thể xác Mạc Huyền Vũ. Hai người chạm chán lại nhau và cùng đi tiếp trên hành trình dài mới cũng như khám phá những bí hiểm của 13 năm trước.

Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)

Thể loại: phim đam mỹ Trung Quốc, cổ trang

Số tập: 12 tập

*
Bộ phim nhắc về Đào mang – vị quan huyện khờ khạo yêu nỗ lực Xạ – đại trượng phu công tử tài giỏi phong nhã. Cũng chính vì biến cố, mà Đào Mặc không đủ người thân phụ của mình, khi đã lo tang lễ trả tất, anh trở về bao phủ thì nhận biết tất cả đã trở nên niêm phong. Từ một vị quan, hiện nay đã mất tất cả, ko nhà, không bạn thân, cơ thiết bị cũng về phần mình trắng. Ba năm sau, Đào Mặc phát hành lại sự nghiệp, cùng người hầu cho huyện Đào Dương nhấn chức cùng tấm bài bác vị của thân phụ mình. Trên đây, Đào mang và núm Xạ thân quen biết nhau, tình yêu cũng phát sinh từ đó.

Sát Phá Lang (2021)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, cổ trang, tình cảm, phiêu lưu, ngược tâm

Số tập: 36 tập

Bộ phim đam mỹ trung hoa xoay xung quanh về nhị nhân vật chủ yếu đó là ráng Quấn với Trường Canh. Trong một lần bước vào rừng, trường Canh bị tiêu diệt bởi bè đảng sói đói, thời gian đó vậy Quân đã ra tay cứu vãn sống anh và gật đầu đồng ý nhận anh có tác dụng nghĩa tử. Một thời giau sau, ngôi trường Canh phát hiện thân phận của mình, phái mạnh là tứ hoàng tử của Bắc Xuân quốc. Sau khoản thời gian tìm ra chân tướng, cỗ tộc Sói Thiên đang tìm bí quyết trả thù. Lần này, bao gồm Cố Quân lại trợ giúp Trương Canh thoát chết, từ đó hai fan đã nảy sinh tình cảm cùng với nhau.

Hạo Y Hành (2021)

Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu, tình cảm, đam mỹ

Thời lượng: 50 tập

*
Bộ phim đam mỹ Hạo Y Hành lấy toàn cảnh tiên hiệp tu chân - tập trung khai quật về “tình thầy trò” của hai nhân vật đó là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Phim đã nhấn mạnh vấn đề vào ý thức cái thiện cùng chống dòng ác. Hạo Y Hành đang quy tụ dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp cùng với mọi cảnh quay cuốn hút khiến cho đều ai ưa chuộng phim truyền hoa lá ngữ không thể quăng quật qua đặc biệt là thể loại đam mỹ. 

Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) (2021)

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, hành động

Thời lượng: 36 tập

*
Những ai mến mộ thể nhiều loại phim đam mỹ cổ trang trung quốc thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên bỏ qua bộ phim tình cảm lãng mạn mang tên là Thiên Nhai Khách. Văn bản phim nói tới hành trình dò ra giang hồ của cặp huynh đệ Chu Tử Thư cùng Ôn khách Hành. Cũng chính hai bạn này sẽ khiến cho khán giả, đặc biệt quan trọng là các bạn hủ phái nữ sẽ phải mê mẩn vì phần nhiều phản ứng hóa học vô cùng lôi kéo cùng với phần đông cảnh cù tình tứ khôn xiết lãng mạng, lắng đọng làm cho người theo dõi tan chảy.

Xem thêm: Top 5 Mùi Nước Hoa Xịt Body Victoria Secret Fragrance Mist 250Ml

Trương Công Án (2021)

Thể loại: phim đam mỹ Trung Quốc, điều tra, phá án, gay cấn,…

Số tập: 29 tập

*
Trương Công Án luân phiên quanh câu chuyện yêu đương giữa viên Lễ cỗ lang quyền uy và cậu thư sinh mê say học - Trương Bình. Từng ngày, Trương Bình đi theo bộ lang để giúp đỡ các bước phá án. Cậu tất cả một đặc tài là phá mê cục cần đã giúp đỡ cho Lễ bộ rất nhiều một trong những cuộc điều tra phá án. Trải qua nhiều cuộc điều tra, khó khăn và rắc rối trong quá trình tìm ra chân tướng của sự việc thật, bọn họ dần tin cẩn vào kẻ thù và cũng dần phát sinh tình cảm trường đoản cú đó. 

Phim đam mỹ trung hoa hiện đại

Số 10 Phố yên Đại Tà (2016)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm

Diễn viên: La nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy

Số tập: 10 tập + 1 tập quánh biệt

*
Vì tính chất quá trình cũng như hoàn cảnh phiền phức của mình phải Lương Trạch hay mang thú nuôi đến dựa vào Hàng Hàng chuyên sóc, côn trùng quan hệ của mình là tình cảm anh em thân thiết.

Nhưng rồi tình yêu lại mang đến một phương pháp nhẹ nhàng nhưng cả hai bất ngờ đến. Trong những khi một người vẫn luôn luôn tỏ ra thờ ơ ghẻ lạnh thì sản phẩm Hàng vẫn thầm mến Lương Trạch trường đoản cú lâu. Một ngày nọ, anh quyết định thổ lộ, đồng thời dịp đó Lương Trạch cũng nên đấu tranh bốn tưởng rất nhiều để phát âm được tương tự như thừa nhận xúc cảm của mình. Đặc biệt là trước đó anh còn đang gặp gỡ và hẹn hò cùng một người phụ nữ. Đến khi hai tín đồ thừa nhận tình cảm thì cũng chính là lúc bộ phim truyện chuyển sang bước ngoặt kịch tính khác.

Mộ dạ thần thoại chi thị ngày tiết nam sủng (2016)

Thể loại: phim đam mỹ, tình cảm

Diễn viên: Triệu Húc Đông, Viễn Tân

Số tập: 1h20p

*
Mộ Dạ truyền thuyết thần thoại là tập phim đam mỹ - luân phiên quanh chuyện tình ma cà rồng ai oán giữa Thomas và Ngải Phi. Tình thương của Thomas dành riêng cho Ngải Phi tuy gồm phần hững hờ và độc đoán nhưng bên trong chứa sự chân thành, ấm áp.

Lúc đầu, Ngải Phi luôn phủ nhấn về câu hỏi mình sẽ phát triển thành ma cà rồng, bài xích xích những hành động của Thomas đối với mình nhưng cuối cùng tình yêu thương của Thomas đã làm cho động lòng trái tim tân binh ma cà rồng. 

Bất Khả chống Lực (2016)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm, lãng mạn, ngược tâm,…

Diễn viên: to gan Thuỵ, Vương chưng Văn

Thời lượng: 74 phút

*
Bộ phim đam mỹ Bất Khả kháng Lực nói về Thư Niệm - đứa trẻ mồ côi được mái ấm gia đình Tạ Viêm nhân nuôi và dạy bảo đến khi lớn khôn. Lúc này, Tạ Viêm với Thư Niệm cũng trở thành đồng bọn của nhau, sau này, kiêm luôn luôn chức cai quản gia, canh dữ và quan tâm cho gia đình họ Tạ. Tức thì từ nhỏ, Thư Niệm đang rung hễ trước cậu thiếu gia họ Tạ, nhưng những lần tỏ tình thất bại, anh đưa ra quyết định từ vứt thì cũng chính là lúc Tạ Viêm biết rõ lòng mình. 

Du Thử độc nhất Sinh (2017)

Thể loại: Tình cảm, trọng tâm lý, đam mỹ

Diễn viên: Yến Tử, Tưởng Tử Lạc, lưu lại Diệc Thần, Lư Trác… 

Số tập: 15 tập

*
Bộ phim đam mỹ chuyển phiên quanh về Liễu Du Sinh xuất thân trong một gia đình giàu có. Sau khi đi du học tập trở về nước và phát hiện tài sản thừa kế của chính bản thân mình bị các thành viên trong gia đình lấy mất. Vày để mưu sinh, anh đã đề nghị làm thầy giáo của một trường học nhỏ dại và tham gia Đảng cùng Sản làm tình báo. Một lần nọ ở quán trà, anh vô tình gặp gỡ phải người bạn cũ Chu Diệu Hoa, chủ yếu lần gặp mặt gỡ này đã hỗ trợ họ nảy sinh tình cảm cùng với nhau.

Nghịch Tập: Yêu bắt buộc Tình Địch (Falling in Love with a Rival) (2019)

Thể loại: Đam mỹ, trọng tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 8 tập

*
Yêu cần Tình Địch là phim được chuyển thể từ tè thuyết đam mỹ “Nghịch Tập” của người sáng tác Sài Kê Đản. Ngôn từ nói về chàng trai nghèo – Ngô Sở Úy bị nữ giới – Nhạc chăm chút nói lời phân chia tay. Anh đã cố gắng và trở đề xuất giàu có, sau đó anh trả thù nữ giới bằng cách cướp đi người yêu hiện tại của cô chính là Trì Sính. Nhưng lại trớ trêu thay, anh lại dấn thân lưới tình yêu với Trì Sính thời điểm nào ko hay.

Đã thọ không gặp (Long time no see) (2018)

Thể loại: Đam mỹ, trung tâm lý, tình cảm

Số tập: 42 tập

*
Phim Đã thọ Không gặp gỡ lấy bối cảnh về ngày hè năm 2003 tại Bắc Kinh, thời kỳ bệnh dịch SARS vẫn hoành hành, một sv sắp giỏi nghiệp tên là Đóa Đóa vì muốn chứng tỏ năng lực của mình đã xảy ra xung đột với đàn ông của doanh nghiệp - Hạ Hách. Chắc rằng vì cơ duyên, cơ hội đó Đoá Đoá được nhận vào Hạ gia làm việc. Trước đó Đoá Đoá có tuyệt vời cực kỳ xấu cùng với cậu nóng du học tập về nước cơ mà tiếp xúc lâu dần, bên phía ngoài vẻ ham chơi ấy, thực ra Hạ Hách lại sở hữu ước mơ thi công sự nghiệp riêng rẽ trong nghành nghề dịch vụ trò chơi.

Phim đam mỹ china học đường

Thượng Ẩn (2016)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc,Tuổi trẻ, Tình yêu, học tập đường

Số tập: 15 Tập

*
Thượng Ẩn là tập phim đam mỹ trung quốc kể về Bạch Lạc Nhân và cố kỉnh Hải. Vốn dĩ hai tín đồ chẳng ưa gì nhau vậy mà, trớ trêu thay, duyên phận cứ chuyển đẩy mà lại cứ gặp gỡ gỡ rồi thay đổi tình yêu thương từ thời điểm nào ko hay. Với tính bí quyết hướng ngoại, to gan mẽ, ráng Hải luôn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Trong những khi đó, Lạc Nhân lại là 1 trong những người bị động đồng thời cũng chính là ‘thụ cường’ hết sức sáng giá. 

Tựa Như Tình Yêu

Thể loại: Đam mỹ, học tập đường

Thời lượng: 3 tập

*
Phim xoay quanh về mạnh dạn Đình với An Tử Yến, hai tín đồ đều là bạn cùng trường, ở trọ cạnh phòng nhau. Bạo dạn Đình - đại trượng phu trai sống cuộc sống đời thường giản dị, bình thường, ngược lại An Tử Yến lại như thỏi nam châm thu hút tất cả mọi thứ xung quanh mình. Tính cách của tất cả hai cũng đối nghịch nhau, mạnh bạo Đình - một người xuất sắc bụng, tình yêu nhưng tất cả chút dở hơi nghếch với tự ti về phiên bản thân mình, thì Tử Yến lại có tính giải pháp lạnh lùng, bất cần, nhưng lại sáng sủa và phiên bản lĩnh. Hai bé người trọn vẹn trái ngược nhau nhưng va bắt buộc vào nhau, liệu chuyện tình của mình sẽ diễn ra như cố kỉnh nào? Hãy theo dõi phim để biết câu trả lời nhé. 

Song Trình (2016)

Đạo diễn: Zoe Quinn

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, hiện nay đại, tình cảm, đưa thể, ngược tâm

Số tập: 2 Tập (70 phút)

*
Song tình là tập phim đam mỹ china kể về tình yêu thời con trẻ của Lục Phong với Trình Diệc Thần. Họ chia tay nhau sau một tình ái vụng trộm, lén lút cùng cũng gặp mặt lại nhau sau 10 năm, khi Diệc Thần đang có mái ấm gia đình của mình. Trường đoản cú sau lần chạm mặt gỡ đó, cảm tình của hai fan càng trở bắt buộc phức tạp, khi cả nhị vừa muốn đối mặt vừa trường đoản cú dối lòng vì gia đình, vì hạnh phúc mà mình đã tự ngộ nhận.

Bạn cùng phòng của tớ là hồ Tiên (2016)

Thể loại: Đam mỹ, trung ương lý, Tình cảm

Diễn viên: Ngô Sở Nhất, Chu Giai, Lý Trạch Bằng, Khổng Kỳ Lực

Thời lượng: 22 tập

*
Bộ phim kể về hồ nước tiên Lục Bạch có năng lượng giải trừ phong ấn, mang lại thời tân tiến để trả ơn cho người ân nhân Tiếu mang của mình. Từ bỏ đó, hồ tiên xuất hiện thêm trong cuộc sống của cậu sinh viên Tiếu mang trở nên rực rỡ tỏa nắng và thú vị hơn. Cả hai phải trải qua nhiều sóng gió và bị chống cản vị một thế lực tà ác. Nhưng cuối cùng, họ vẫn cùng nhau hạnh phúc.

River Knows Fish Heart (Ngư chổ chính giữa Hà Nhẫn) 

Thể loại: Đam mỹ, học đường, tình cảm

Diễn viên: Chân Gia Kiện, khỏe khoắn Nguyệt Thần

Số tập: 4 tập

*
Bộ phim luân chuyển quanh về hai nhân vật thiết yếu đó là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà - một học tập sinh xuất sắc luôn thuộc đứng đầu đầu sống trường. Vậy nhưng, cuộc sống của anh ban đầu bị hòn đảo lộn lúc Tiểu Ngư xuất hiện thêm (mới chuyển đến học trên ngôi trường này). An Hà thiết lập tính biện pháp lạnh lùng, thờ ơ thì tè Ngư lại ngang ngược, sôi nổi. Thiết yếu tính cách trái chiều này đã khiến cho hai fan thu hút và nảy sinh tình cảm cùng với đối phương.

Mr X cùng Tôi: Chỉ vì gặp gỡ cậu (2015-2016)

Thể loại: Đam mỹ, học đường, tình cảm

Diễn viên: Ngô duy nhất Phàm, Chu Nghệ Bác 

Số tập: 6 tập

*
Bộ phim luân phiên quanh về đôi bạn bè Từ chính Hi và Đào Dã từ thời trung học, thân thiết sát bên nhau như “người yêu”. Bao gồm Hi thầm yêu Đào Dã, chàng trai rất khổ sở khi tận mắt chứng kiến cảnh Đào Dã ôm các bạn gái, hoặc đa số lúc yêu cầu làm cầu nối giảng hoà đến Đào Dã và các bạn gái. Cuối cùng Đào Dã vẫn không thuộc về chủ yếu Hi, chàng trai đã biến đổi một ca khúc để tặng cho Đào Dã vào trong ngày cưới của anh.

Tự bẻ cong để yêu cậu (2016)

Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm, chổ chính giữa lý

Diễn viên: Hoàng vì Khải, Dương bạo phổi Lâm

Số tập: trăng tròn tập

*
Bộ phim nhắc về câu chuyện yêu đương giữa Lục Tỉ với Trì Nhạc. Hai người đã yêu thương nhau từ bỏ trước nhưng biến đổi cố xảy ra làm mẩu truyện tình rất đẹp ấy cần chia xa 5 năm. Ngày gặp lại, trong tim của cả hai vẫn còn đấy những kỉ niệm đẹp cũng như rung rượu cồn khi đứng trước nhau. Bởi vì vậy, mối tình xưa ấy đã có được nối lại.

Trên đây làm những bộ phim truyện đam mỹ trung quốc nhẹ nhàng, thắm thiết với câu chữ tinh tế, chứa nhiều ý nghĩa, tình cảm. Hy vọng sau bài viết này chúng ta có thể chọn được tập phim theo sở trường với mình.