Thông qua teaser mới, ngôn từ của Thám Tử nổi tiếng Conan Movie 26 sẽ dần ví dụ hơn: 99% Gin và Haibara sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau!


Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween - Thám Tử lừng danh Conan 25: cô dâu Halloween là tựa phim điện hình ảnh mới tốt nhất trong chuỗi phim về thám tử teo nhỏ dại Shinichi Kudo. Vào phần phim này, "bộ 5 cánh hoa anh đào" của Rei sẽ xuất hiện, đương nhiên đó là sự việc kiện béo - ăn hỏi của Takagi cùng Sato! Với quá nhiều tình tiết "bom tấn",Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween vẫn thu hút hàng trăm ngàn ngàn khán giả ra rạp hưởng thụ ngay vào ngày trình chiếu đầu tiên - ngày 15 tháng tư năm 2022.

Bạn đang xem: Phim conan movie mới nhất

Đánh giá chỉ về chất lượng phim, nhiều phần khán giả đều sở hữu những phản hồi rất tích cực. Phần nhiều người cũng tương đối văn minh trong câu hỏi xem phim khi không có quá nhiều thông tin về ngôn từ bị spoil ra ngoài. Tuy nhiên... Sức nóng của đoạn after-credit cuối phim vẫn đốt cháy đa số rào cản và phát triển thành chủ đề buôn chuyện trên khắp các trang mạng xóm hội.

Nội dung đoạn after-credit như sau:

Gin và Sherry (dạng người lớn) cùng xuất hiện với danh tính thật. Cả hai nói chuyện với nhau, bên trên tay là khẩu súng sẵn sàng kết liễu đối thủ. Gin cất giọng nói:

"Tôi khôn xiết muốn gặp cô đấy, Sherry"

Nội dung của after-credit trên đó là gợi mở cho nội dung của Conan Movie 26 dự kiến trình làng trong năm 2023. Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, bọn họ sẽ gồm một phim điện ảnh mà tổ chức Áo Đen (rất gồm thể) sẽ tuyên chiến đối đầu trực tiếp cùng với Sherry/Haibara!

Trong Conan Movie 24, họ cũng được xem như một đoạn after-credit hé lộ ngôn từ phần phim trang bị 25 cùng với sự mở ra của 5 đại trượng phu trai trong học viện chuyên nghành Cảnh Sát. Về sau, thông qua các trailer và bật mý từ ê kíp, ta hiểu được bộ năm chỉ là một trong những phần của câu chuyện. Từ tiền lệ này, nhiều khán giả dự đoán rằng Haibara - vì lý do nào kia - đang trở về dạng Sherry và chạm chán Gin - hay hoàn toàn có thể là toàn thể Tổ Chức Áo Đen (ông quấn Karasuma Renya có lộ diện luôn không nhỉ?). Tuy nhiên, nội dung chủ yếu của phim kỹ năng cao sẽ là một trong những vụ án khác.

Xem thêm: Top 6 Máy Làm Bánh Waffle Hà Nội, Máy Làm Bánh Waffle Hà Nội, Tp


CẬP NHẬT: vào teaser mới chào làng của Thám Tử khét tiếng Conan Movie 26, bọn họ được thấy lại đầy đủ hình hình ảnh tương từ bỏ với gần như gì đã có nhá mặt hàng ở cuối movie 25. Phim dự kiến công chiếu trong Tuần Lễ rubi tại Nhật Bản, tức rơi vào cảnh khoảng vào cuối tháng 4 năm 2023.Các thông tin chi tiết hơn vẫn sớm được công bố trong tương lai.

Trong thời gian tới, những thông tin về Detective Conan Movie 26 sẽ tiến hành công bố. dnec.edu.vn sẽ update chúng vào thời gian nhanh nhất có thể nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và update những thông tin nóng bức tại đây: