Khán giả thích hợp kết phim "Cây táo nở hoa"

Nhân đồ gia dụng Ngọc và các em có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt làm việc tập cuối "Cây táo khuyết nở hoa", thỏa mãn đa số khán giả.

Bạn đang xem: Phim cây táo nở hoa tập 50

Khán trả lại chê "Cây hãng apple nở hoa" luẩn quẩn

Phim "Cây táo nở hoa" lần nữa rơi vào vòng luẩn quẩn, lặp diễn biến xoay quanh việc tìm và đào bới gan ghép để cứu vớt sống nhân đồ dùng Ngọc.

Khán giả thích thú với cảnh hôn của Hồng Ánh và Thái Hòa

Khoảnh tự khắc Hạnh (Hồng Ánh đóng) hôn ông chồng ở khu dã ngoại công viên trong tập 57 "Cây táo khuyết nở hoa" chỉ loáng qua mà lại khiến người theo dõi thích thú.

Hậu trường hài hước của "Cây táo khuyết nở hoa"

Thái Hòa, Hồng Ánh ca hát trên phim trường sau đông đảo cảnh quay đầy nước mắt trong "Cây hãng apple nở hoa".

Nhân đồ của Nhã Phương trong "Cây táo bị cắn dở nở hoa" gây bức xúc

Báu (Nhã Phương đóng) tuyên ba "có 10 lá gan cũng ko cho" khi được ý kiến đề xuất cứu anh trai trong "Cây táo khuyết nở hoa".

"Cây táo apple nở hoa" dần gỡ nút thắt

Sau thời gian dài đậy kín, bà xã và những em của Ngọc (Thái Hòa) cũng phát hiện anh bị ung thư gan vào tập 51 "Cây apple nở hoa".

Phim truyền hình Việt "đuối" khi kéo dài

Kịch bản "Cây apple nở hoa" bị chê khi kéo dãn từ trăng tròn lên 70 tập so với phiên bản gốc của xứ hàn Quốc.

Phim "Cây apple nở hoa" lê thê

Năm tập cách đây không lâu của "Cây táo nở hoa" lặp lại các tình tiết, câu chuyện tại vị trí trước phim.

Trịnh Thảo: "Tôi từng nổi loàn như vào Cây táo apple nở hoa"

Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc vào "Cây táo bị cắn dở nở hoa" - từng trốn học, ăn nhậu cùng anh em hồi cấp hai.

Mỹ Duyên: "Tôi chật đồ khi đóng Cây apple nở hoa"

Nghệ sĩ Mỹ Duyên gặp gỡ khó khi hóa thân người bà mẹ vô trách nhiệm, mang tiền của nhỏ đi bao trai trong "Cây táo apple nở hoa".

Xem thêm: Hình Xăm Xương Rồng Đáng Yêu Nhất Bạn Nên "Tậu" Ngay, Tattoo Limited

"Cây táo bị cắn nở hoa" bị chê nặng nài bi kịch

Hàng loạt thảm kịch nối tiếp khiến người theo dõi cảm thấy mệt mỏi, nặng nề lúc chứng kiến tận mắt phim "Cây apple nở hoa".

Người chị em trong "Cây hãng apple nở hoa" khiến bức xúc

Nhiều khán giả bức xúc trước hình hình ảnh người mẹ thường xuyên ăn cắp tiền của con để đi nuôi trai trẻ trong "Cây apple nở hoa".

Thái Hòa dầm mưa 8 giờ quay "Cây táo nở hoa"

Cảnh cam go của Ngọc (Thái Hòa đóng) và vợ khiến diễn viên giá run fan vì dầm mưa trong cả 8 giờ trên trường tảo "Cây táo bị cắn nở hoa".

Cảnh phim của Thái Hòa gây xúc động

Khán trả xúc hễ với nỗi đau đớn, vô vọng của nhân thiết bị Ngọc (Thái Hòa đóng) lúc phát hiện nay mắc ung thư gan.

"Cây hãng apple nở hoa" đẩy cốt truyện bi kịch

Ngà bị bắt, bà bầu đẻ trộm chi phí mừng trong đám cưới của Châu ngơi nghỉ tập 29 "Cây táo apple nở hoa", phát buổi tối 8/6.

Minh Trang: "Tôi bi thảm vì diễn ko tốt"

Minh Trang xác nhận biểu cảm và các giọng nói trong một vài phân video clip "Cây táo nở hoa" chưa xuất sắc do yếu hèn tố ngoại cảnh, sức khỏe tác động.

Đạo diễn "Cây táo nở hoa" tranh cãi xung đột nhiều cùng với diễn viên

Đạo diễn Võ Thạch Thảo nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với những diễn viên như Thái Hòa, Thúy Ngân... Trong quy trình quay "Cây táo nở hoa".

Nhan sắc nữ giới phụ phim "Cây táo bị cắn nở hoa"

Minh Trang - đóng Trúc vào "Cây táo bị cắn nở hoa" - được khen có khuôn mặt thanh tú, hình thể cân đối dù bị chê diễn xuất.

Minh Trang, B è cổ bị chê vào "Cây táo khuyết nở hoa"

Minh Trang đóng Trúc, B trằn hóa thân chưng sĩ Phong vào "Cây táo khuyết nở hoa" bị chê diễn thiếu thốn cảm xúc, đài từ kém.

Trịnh Thảo - diễn viên con trẻ gây chú ý trong "Cây hãng apple nở hoa"

Trịnh Thảo được khán giả chú ý với vai diễn Phúc - đàn bà nổi loạn của Ngọc (Thái Hòa đóng) - trong "Cây hãng apple nở hoa".