Sự phối hợp của hai chị đại thần thái ngút ngàn Seo Hyun cùng Lee phổ biến Ah khiến tín đồ vô cùng mong đợi ngày Hello Dracula của jTBC sẽ chấp nhận lên sóng.


Sau hai năm kể từ phim truyền hình Time (Thời Gian Còn Lại), Seo Hyun (SNSD) sẽ chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim ngắn tập mới nhất đài jTBC có tên Hello Dracula (tạm dịch: Xin xin chào Dracula) thuộc dự án JTBC Drama Festa. Đáng chú ý, vai diễn của Seo Hyun khiến người hâm mộ khôn cùng phấn khích, khi nữ diễn viên trẻ sẽ lần đầu thử sức với câu chuyện "bách hợp", có mối quan tiền hệ tình yêu với người bạn gái đẹp đẹp So Jung vày nữ diễn viên Lee tầm thường Ah thủ vai. Cuối năm 2019, Lee phổ biến Ah đang quyến rũ sự để ý lớn lúc góp mặt trong vô cùng phẩm "bóc phốt" ngoại tình đài SBS VIP (Vị khách Vip) với hình ảnh chị đại đầy khí chất, quá hoàn hảo cho một vai diễn "bách hợp" sẽ thể hiện trong Hello Dracula.

Bạn đang xem: Phim bách hợp hello dracula vietsub


Seo Hyun lựa chọn một dự án "bách hợp" để tái xuất màn ảnh nhỏ.


Và "chị đẹp" khí chất bất tỉnh ngàn Lee phổ biến Ah sẽ xuất hiện chớp nhoáng với vai người yêu thương của Seo Hyun - Anna.

Xem thêm: 130 Câu Ca Dao, Tục Ngữ, Thành Ngữ Về Tình Yêu Đôi Lứa Thêu Dệt Những Chuyện Tình Bình DịBản dịch miêu tả về nhân vật Anna đang được các fan của Seo Hyun chia sẻ rầm rộ trên twitter.


"Tôi chưa bao giờ được là bé người mà tôi muốn trở thành." Cô ấy không tồn tại quá nhiều cơ hội để sống theo cách của cô ấy. Anna luôn cố gắng để ko khiến mẹ phải thất vọng. Đó là khi học cấp hai, Anna phân phát hiện rằng cô ấy thích phụ nữ. Anna mong mỏi rằng mẹ có thể đứng về phía mình, nhưng mẹ đã gạt đi đầy lạnh lùng. Cô ấy ko được chấp nhận bản chất thật bởi bao gồm mẹ của mình. Sự ngán nản kiểm rà soát cuộc sống của Anna. Sau khi nhận một cuộc gọi tạm biệt sau 8 năm từ So Jung, người con gái mà Anna yêu nhất, cả thế giới nhưng mà cô luôn luôn gắng gượng đang dần sụp đổ. Anna muốn chạy tới gặp mẹ cùng muốn được thừa nhận, nhưng cô cũng muốn giấu bí mật cho đến phút cuối cùng." (tạm dịch)Trong phim, Seo Hyun sẽ đảm nhiệm vai Anna, một người đàn bà luôn cố gắng tồn tại để đáp ứng kì vọng của mẹ. Nhưng không một ai biết rằng, Anna có một túng thiếu mật không thể để lộ rõ. Khi phân chia sẻ suy nghĩ về dự án này, Seo Hyun đã trả lời giới truyền thông: "Tôi rất vui khi tất cả thể thâm nhập một bộ phim ấm áp với những nhỏ người tuyệt vời. Tôi nghĩ Hello Dracula đã mang tới mang đến tôi một khoảng trống trong tim hồn - giúp tôi quan sát lại thật kĩ bản thân về hình ảnh của một diễn viên cùng một người bình thường. Tôi muốn rằng bất cứ ai đang sống thuộc với nỗi đau, nỗi buồn trong tâm hồn sẽ có can đảm với niềm tin hơn sau khi theo dõi dự án này."​Hello Dracula chuyển phiên quanh bố câu chuyện ngắn: Anna (Seo Hyun) thuộc mẹ cô mi Young (Lee Ji Hyun) - người thân duy nhất Anna có ở bên, câu chuyện về Seo Yeon (Lee Joo Bin) - giọng ca chính của một team nhạc indie đang gặp nhiều cạnh tranh khăn giữa ước mơ với thực tại. Và cuối cùng là câu chuyện giữa Ji Hyung (Seo Eun Yool) cùng đứa trẻ ko kể ý muốn Yoo Ra (Go mãng cầu Hee). Nền tảng chủ yếu của Hello Dracula muốn đưa tới thông điệp đầy ý nghĩa mang đến khán giả, việc đối mặt với những vấn đề với câu hỏi muốn né tránh nhất vào cuộc sống.