Anime là thể loại phim hoạt hình được đông đảo khán giả ở khắp các quốc gia trên thế giới yêu thương thích. Nếu như những năm trước mẫu phim hoạt hình Nhật Bản tất cả vẻ hơi trầm tĩnh thì năm 2020 chính là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với đầy bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ phim anime bao gồm nội dung cực kì xuất sắc. Bài bác viết này giới thiệu về đứng top những khôn xiết phẩm phim anime 2020 hay là không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim anime hay năm 2020

Nội dung chính:

Somali với Linh Hồn Của Rừng Xanh – Somari to lớn Mori no Kamisama

Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, hành động, phép thuật, rất nhiên, viễn tưởng

Đạo diễn: Kenji Yasuda

Kịch bản: Mariko Mochizuki

Thời lượng: 12 tập (24 phút/tập)

Bộ phim anime tuyệt nhất năm 2020 đầu tiên mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó đó là Somali và Linh Hồn Của Rừng Xanh. Nội dung luân chuyển quanh một cô gái nhỏ nhắn nhỏ có tên là Somali. Cô bé bỏng được Golem – một người cai quản quần thể rừng tình cờ kiếm tìm thấy và mang về nuôi dưỡng.

Jujutsu Kaisen phim anime tốt nhất năm 2020

Để cứu những người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm, Yuuji đã nuốt ngón tay của Sakuna, đó là chiếc bùa bị dính lời nguyền nhưng mà cậu nhặt được ở trường rồi vô tình đưa cho bạn bè. Sau khi bị Sakuna chiếm giữ cơ thể, Yuuji vẫn cố gắng kiểm rà bản thân để không bị điều khiển.

Xem thêm: Ứng Dụng Hình Nền Tin Nhắn Sms Cho Android, Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Tin Nhắn Zalo

Cậu trở thành mấu chốt quan tiền trọng để tiêu diệt Sakuna, sau đó Yuuji đã chuyển đến học tại ngôi trường có chuyên môn cao về thuật chú ở Tokyo. Tại đây cậu gặp ông thầy tính là nguyền sư đặc cấp, huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Yuuji Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới để chiến đấu với thế lực Nguyền hồn nguy hiểm, tiêu diệt Sakuna bảo vệ loài người.

Jujitsu Kaisen hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo bắt buộc một bộ phim anime xuất xắc như: nội dung hay, chiếc nhân vật đa dạng, sự hài hước, tính đồng đội…xứng đáng nằm trong đứng đầu anime 2020 đáng coi nhất.

Trên đây là những bộ phim anime 2020 với nội dung hay và hấp dẫn, đắm say được đông đảo khán giả. Nếu bạn là fan hâm mộ của cái phim hoạt hình Nhật Bản thì đừng bắt buộc bỏ lỡ nhé.