1. Phấn tủ Innisfree No-Sebum Mineral Pact – Phấn Phủ hàn quốc Innisfree2. Phấn tủ Catalina Geo Pact – reviews Phấn tủ Hàn Quốc3. Phấn bao phủ Nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact – Phấn che Dạng Nén Hàn Quốc4. Phấn lấp Apeach The Face cửa hàng – các Loại Phấn che Hàn Quốc5. Missha Signature Dramatic Sheer Finish Powder SPF – Phấn Phủ hàn quốc Missha6. Phấn phủ Mamonde – Phấn Phủ nước hàn Nào Tốt7. Phấn che Laneige – Phấn Phủ hàn quốc Laneige8. Phấn lấp 3ce Natural Finish Loose – hãng sản xuất Phấn lấp Hàn Quốc9. Phấn phủ Eglips – giải pháp Chọn Phấn tủ Hàn Quốc10. Phấn tủ Dạng Nén Banila co Prime Primer Finish Pact – Phấn Phủ hàn quốc Dạng Nén

Xã hội càng ngày phát triển, yêu cầu làm đẹp mắt của mẹ cũng ngày 1 tăng cao dẫn cho trên thị phần bày bán không hề ít loại mỹ phẩm khiến cho phái đẹp mắt rơi vào do dự khi lựa chọn. Chính vì thế, hãy để She’s reviews ngay đến cho bạn 10 một số loại phấn bao phủ Hàn Quốc thuộc top đầu để các cô gái dễ dàng chọn lọc hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu thêm nhiều tin tức về các thành phầm và cấp tốc tay chọn cho khách hàng một em phù hợp nhé!

1. Phấn lấp Innisfree No-Sebum Mineral Pact – Phấn Phủ nước hàn Innisfree

Thông tin thành phầm – Phấn đậy Innisfree

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: InnisfreeDung tích: 8.5gMức giá giao động: 100.000đ – 300.000đ (VNĐ)
*
Phấn che Innisfree No-Sebum Mineral Pact

Công dụng của sản phẩm

Che phủ tốt cho da.Hút dầu thừa.Kiểm soát lượng dầu nhớt và các giọt mồ hôi trên da để không tạo độ bóng nhờn cơ hội trang điểm.Tạo lớp nền mềm mượt cùng khỏe mạnh.Điều chỉnh nhiệt độ cho da luôn căng mịn.

Bạn đang xem: Phấn phủ hàn quốc loại nào tốt nhất

Ưu điểm của sản phẩm – Phấn phủ Innisfree

Không mùi.Không chứa các thành phần hóa học với không làm cho kích ứng da.Phù hợp cho phần đa tone da.Khả năng ngấm dầu tốt.Chất phấn tệp vào trong domain authority khi tấn công lên.Tạo lớp nền trắng sáng sủa một phương pháp tự nhiên.Không gây bịt tắc lỗ chân lông, giúp làn da thông thoáng.

Nhược điểm của sản phẩm

Sản phẩm có khối lượng khá bé dại nên dùng rất mau hết.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – Phấn tủ Innisfree

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm mang phấn phủ, trước khi đánh lên phương diện thì các bạn nhớ gõ nhẹ để các hạt phấn vượt rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo thứ tự ở các vị trí cơ bản trên khuôn mặt là trán, sinh sống mũi, thái dương, nhị má, vị trí dưới mũi, phía 2 bên quai hàm cùng cằm. Xem xét chuyển đụng bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo hướng đi xuống.Tiếp tục làm cho như thế cho đến khi trên mặt cảm giác khô với mát là vừa.

Đặt Phấn lấp Innisfree No-Sebum Mineral Pact tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Phấn bao phủ Innisfree No-Sebum Mineral Pact tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 50%

Đặt Phấn tủ Innisfree No-Sebum Mineral Pact tại SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 44%

Đặt Phấn phủ Innisfree No-Sebum Mineral Pact trên TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 30%

2. Phấn che Catalina Geo Pact – review Phấn đậy Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm – thương hiệu phấn che Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: GEODung tích: 22gMức giá bán giao động: 100.000đ – 600.000đ (VNĐ)
*
Phấn bao phủ Catalina Geo Pact

Công dụng của sản phẩm

Làm mang đến lớp nền mềm mịn, thoải mái và tự nhiên hơn.Che phủ đầy đủ khuyết điểm trên khuôn mặt.Kiềm dầu.Duy trì độ dính và giữ mang đến lớp nền luôn khô thoáng.Cấp ẩm cho da luôn luôn mịn màng.Bổ sung dưỡng hóa học cho làn da luôn luôn khỏe mạnh.

Ưu điểm của sản phẩm – thương hiệu phấn lấp Hàn Quốc

Phù hợp mang đến mọi các loại da.Thành phần an toàn và lành tính.Hương thơm dịu nhẹ.Giá cả đề nghị chăng.Khả năng kiềm dầu, buồn phiền nhờn tốt.

Nhược điểm của sản phẩm

Xuất hiện nhiều hàng nhái trên thị phần gây lầm lẫn khi người tiêu dùng mua hàng.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – hãng phấn phủ Hàn Quốc

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm lấy phấn phủ, trước lúc đánh lên phương diện thì chúng ta nhớ gõ vơi để các hạt phấn quá rơi đi rồi new thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo lần lượt ở các vị trí cơ bản trên khuôn phương diện là trán, sống mũi, thái dương, hai má, vị trí dưới mũi, phía hai bên quai hàm và cằm. Lưu ý chuyển cồn bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo hướng đi xuống.Tiếp tục làm như thế cho tới khi trên mặt cảm giác khô cùng mát là vừa.

Đặt Phấn bao phủ Catalina Geo Pact trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Phấn lấp Catalina Geo Pact tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 50%

Đặt Phấn bao phủ Catalina Geo Pact trên SENDO.VN GIẢM tức thì 44%

3. Phấn tủ Nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact – Phấn phủ Dạng Nén Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm – Phấn đậy dạng nén

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: The Face ShopDung tích: 9gMức giá chỉ giao động: 100.000đ – 250.000đ (VNĐ)
*
Phấn phủ nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact

Công dụng của sản phẩm

Hút dầu vượt và bã nhờn trên domain authority trong quá trình trang điểm.Che phủ những khuyết điểm với lỗ chân lông.Giữ độ bám và né tránh lớp nền xuống tone.Hạn chế những nếp nhăn với lão hóa da.Chống nắng, bảo đảm da trong số những ngày hè.

Ưu điểm của thành phầm – Phấn bao phủ dạng nén

Khả năng ngấm dầu nhờn khá ổn định.Chất phấn mịn màng, bít phủ được nhiều khuyết điểm.Có thể kháng nắng, đảm bảo da.Giữ mang lại lớp nền thọ trôi và không bị xuống tone.

Nhược điểm của sản phẩm

Độ bít phủ tại mức độ vừa.Dùng mau hết.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm – Phấn che dạng nén

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm lấy phấn phủ, trước khi đánh lên phương diện thì các bạn nhớ gõ nhẹ để những hạt phấn vượt rơi đi rồi bắt đầu thoa phấn lên mặt.Chấm phấn thứu tự ở những vị trí cơ bản trên khuôn phương diện là trán, sống mũi, thái dương, nhì má, địa điểm dưới mũi, 2 bên quai hàm với cằm. Xem xét chuyển rượu cồn bông phấn hoặc cọ trang điểm xuôi theo hướng đi xuống.Tiếp tục làm cho như thế cho đến khi trên mặt cảm thấy khô với mát là vừa.

Đặt Phấn đậy Nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 50%

Đặt Phấn phủ Nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact trên SENDO.VN GIẢM tức thì 44%

Đặt Phấn bao phủ Nén Oil Clear Smooth Bright Blotting Pact tại TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 30%

4. Phấn bao phủ Apeach The Face shop – những Loại Phấn phủ Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm – đánh giá phấn bao phủ Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: The Face ShopDung tích: 12gMức giá bán giao động: 100.000đ – 300.000đ (VNĐ)
*
Phấn che Apeach The Face Shop

Công dụng của sản phẩm

Làm đến lớp biến hóa trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn.Kiểm soát dầu nhờn để da luôn luôn khô thoáng.Hút đi dầu thừa, không làm bịt tắc lỗ chân lông.Bảo vệ lớp make up.

Ưu điểm của thành phầm – đánh giá phấn lấp Hàn Quốc

Thành phần tự thiên nhiên, lành tính.Giá thành rẻ.Kết cấu phấn mỏng tanh nhẹ.Kiểm thẩm tra dầu nhờn hơi tốt.Thiết kế vỏ vỏ hộp xinh xắn, nhỏ gọn, tiện lợi khi sở hữu ra ngoài.

Nhược điểm của sản phẩm

Không cân xứng cho da khô.Rất rất dễ khiến khô domain authority nếu da thiếu độ ẩm.Sản phẩm dễ dàng vỡ nếu như bị va đập.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – review phấn lấp Hàn Quốc

Dùng bông phấn hoặc cọ trang điểm rước phấn phủ, trước khi đánh lên mặt thì bạn nhớ gõ nhẹ để những hạt phấn thừa rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo lần lượt ở các vị trí cơ phiên bản trên khuôn mặt là trán, sống mũi, thái dương, hai má, địa chỉ dưới mũi, phía 2 bên quai hàm cùng cằm. Chú ý chuyển động bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo chiều đi xuống.Tiếp tục làm như thế cho đến khi bên trên mặt cảm giác khô với mát là vừa.

Đặt Phấn bao phủ Apeach The Face shop Tại LAZADA.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Phấn lấp Apeach The Face siêu thị Tại SENDO.VN GIẢM ngay 44%

5. Missha Signature Dramatic Sheer Finish Powder SPFPhấn Phủ hàn quốc Missha

Thông tin sản phẩm – Phấn phủ Missha

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: MisshaDung tích:Mức giá bán giao động: 500.000đ – 900.000đ (VNĐ)
*
Missha Signature Dramatic Sheer Finish Powder SPF

Công dụng của sản phẩm

Làm đến lớp nền thêm sáng ngời và trong suốt.Cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho da.Làm sáng đa số vùng domain authority bị sạm đen.Mang lại cảm giác thoải mái cho những người dùng.

Ưu điểm của sản phẩm – Phấn lấp Missha

Thiết kế vỏ hộp sang trọng, đương nhiên gương cực kỳ tiện lợi.Chứa những thành phần chống kích ứng, sinh sản sự thoải mái và dễ chịu cho làn da.Lớp phấn mỏng dính nhẹ, không có tác dụng nặng mặt.

Nhược điểm của sản phẩm

Giá thành sản phẩm khá cao.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – Phấn che Missha

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm rước phấn phủ, trước lúc đánh lên khía cạnh thì bạn nhớ gõ nhẹ để các hạt phấn vượt rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn thứu tự ở các vị trí cơ bản trên khuôn phương diện là trán, sống mũi, thái dương, nhị má, địa điểm dưới mũi, phía hai bên quai hàm với cằm. để ý chuyển động bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo hướng đi xuống.Tiếp tục làm cho như thế cho tới khi bên trên mặt cảm thấy khô với mát là vừa.

Đặt Missha Signature Dramatic Sheer Finish Powder SPF trên SENDO.VN GIẢM tức thì 44%

6. Phấn phủ Mamonde – Phấn Phủ hàn quốc Nào Tốt

Thông tin thành phầm – những loại phấn bao phủ Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: MamondeDung tích: 12gMức giá giao động: 90.000đ – 300.000đ (VNĐ)
*
Phấn tủ Mamonde

Công dụng của sản phẩm

Kiềm dầu.Hút dầu thừa, hạn chế buồn chán nhờn.Che phủ những khuyết điểm bên trên da.Tạo lớp nền trường đoản cú nhiên, vào suốt.Tạo độ ẩm cân bằng cho da luôn thông thoáng.

Xem thêm: Nhân Mã: Tử Vi Của Bạn Ngày Hôm Nay 30/12/2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ưu điểm của sản phẩm – các loại phấn lấp Hàn Quốc

Thiết kế vỏ hộp ấn, tất nhiên gương soi rất đơn giản sử dụng.Giữ lớp nền thọ trôi.Khả năng thấm dầu thừa siêu tốt.Bao bì solo giản, tinh tế.

Nhược điểm của sản phẩm

Mùi hương hơi nồng.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – các loại phấn lấp Hàn Quốc

Dùng bông phấn hoặc cọ trang điểm đem phấn phủ, trước lúc đánh lên khía cạnh thì chúng ta nhớ gõ nhẹ để các hạt phấn vượt rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo thứ tự ở những vị trí cơ bản trên khuôn khía cạnh là trán, sinh sống mũi, thái dương, hai má, địa chỉ dưới mũi, hai bên quai hàm và cằm. Xem xét chuyển hễ bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo chiều đi xuống.Tiếp tục làm cho như thế cho đến khi bên trên mặt cảm thấy khô với mát là vừa.

Đặt Phấn lấp Mamonde trên LAZADA.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Phấn che Mamonde tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 50%

Đặt Phấn bao phủ Mamonde trên SENDO.VN GIẢM ngay 44%

7. Phấn phủ Laneige – Phấn Phủ hàn quốc Laneige

Thông tin thành phầm – Phấn bao phủ Laneige

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: LaneigeDung tích: 7.5gMức giá giao động: 500.000đ – 1.000.000đ (VNĐ)
*
Phấn che Laneige

Công dụng của sản phẩm

Che tủ khuyết điểm trên khuôn mặt.Mang lại lớp nền vào suốt, hoàn hảo.Giữ cho lớp nền thọ trôi.Hút dầu thừa, bã nhờn đến da thô thoáng.

Ưu điểm của thành phầm – Phấn phủ Laneige

Che đậy khuyết điểm hiệu quả,Kết cấu mỏng mảnh nhẹ, độ dính cao.Màu sắc đẹp tự nhiên.

Nhược điểm của sản phẩm

Giá thành sản phẩm cao.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – Phấn tủ Laneige

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm đem phấn phủ, trước lúc đánh lên khía cạnh thì các bạn nhớ gõ dịu để các hạt phấn thừa rơi đi rồi bắt đầu thoa phấn lên mặt.Chấm phấn thứu tự ở những vị trí cơ phiên bản trên khuôn mặt là trán, sinh sống mũi, thái dương, nhị má, địa chỉ dưới mũi, hai bên quai hàm và cằm. để ý chuyển động bông phấn hoặc cọ trang điểm xuôi theo chiều đi xuống.Tiếp tục có tác dụng như thế cho đến khi trên mặt cảm xúc khô và mát là vừa.

Đặt Phấn tủ Laneige trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Phấn tủ Laneige trên SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 50%

Đặt Phấn lấp Laneige tại SENDO.VN GIẢM tức thì 44%

Đặt Phấn lấp Laneige tại TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 30%

8. Phấn lấp 3ce Natural Finish Loose – thương hiệu Phấn lấp Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm – Phấn phủ hàn quốc cao cấp

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: 3CEDung tích: 12gMức giá chỉ giao động: 70.000đ – 350.000đ (VNĐ)
*
Phấn đậy 3ce Natural Finish Loose

Công dụng của sản phẩm

Thấm ngấm dầu nhờn,Giúp domain authority sáng sáng ngời một cách tự nhiên.Che phủ các khuyết điểm.Chống nắng, bảo đảm an toàn da.Dưỡng độ ẩm cho da.Duy trì lớp make up.

Ưu điểm của thành phầm – Phấn phủ nước hàn cao cấp

Thiết kế trẻ trung, năng động.Giá cả nên chăng.Lớp phấn mịn màng, dạng bột.

Nhược điểm của sản phẩm

Sản phẩm không an ninh đối với domain authority nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm – Phấn phủ hàn quốc cao cấp

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm đem phấn phủ, trước khi đánh lên khía cạnh thì các bạn nhớ gõ dịu để những hạt phấn quá rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo thứ tự ở các vị trí cơ bản trên khuôn mặt là trán, sinh sống mũi, thái dương, nhị má, địa chỉ dưới mũi, phía 2 bên quai hàm cùng cằm. Lưu ý chuyển động bông phấn hoặc rửa trang điểm xuôi theo hướng đi xuống.Tiếp tục làm như thế cho đến khi bên trên mặt cảm giác khô và mát là vừa.

Đặt Phấn phủ 3ce Natural Finish Loose tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Phấn bao phủ 3ce Natural Finish Loose tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 50%

Đặt Phấn tủ 3ce Natural Finish Loose tại SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 44%

9. Phấn tủ Eglips – bí quyết Chọn Phấn lấp Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm – các loại phấn lấp Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: EglipsDung tích: 10gMức giá bán giao động: (VNĐ)
*
Phấn lấp Eglips

Công dụng của sản phẩm

Che phủ các khuyết điểm bên trên khuôn mặt.Kiềm dầu trong thời gian dài.Dưỡng da luôn tươi tắn.Tạo lớp nền vào suốt, từ nhiên.

Ưu điểm của thành phầm – những loại phấn che Hàn Quốc

Giá thành khá rẻ.Thiết kế bao bì tươi sáng, con trẻ trung.Có các tone màu không giống nhau để lựa chọn.Hạt phấn khôn cùng mịn màng.Thích hợp cho các kiểu trang điểm không giống nhau.

Nhược điểm của sản phẩm

Xuất hiện các hàng nhái trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng thành phầm – các loại phấn tủ Hàn Quốc

Dùng bông phấn hoặc cọ trang điểm rước phấn phủ, trước lúc đánh lên khía cạnh thì các bạn nhớ gõ dịu để các hạt phấn vượt rơi đi rồi mới thoa phấn lên mặt.Chấm phấn theo thứ tự ở những vị trí cơ bạn dạng trên khuôn khía cạnh là trán, sinh sống mũi, thái dương, hai má, địa chỉ dưới mũi, hai bên quai hàm cùng cằm. Lưu ý chuyển hễ bông phấn hoặc cọ trang điểm xuôi theo chiều đi xuống.Tiếp tục có tác dụng như thế cho đến khi bên trên mặt cảm xúc khô và mát là vừa.

Đặt Phấn phủ Eglips trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Phấn che Eglips tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 50%

Đặt Phấn bao phủ Eglips tại SENDO.VN GIẢM tức thì 44%

Đặt Phấn đậy Eglips tại TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 30%

10. Phấn đậy Dạng Nén Banila co Prime Primer Finish Pact – Phấn Phủ nước hàn Dạng Nén

Thông tin sản phẩm – Phấn che dạng nén Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: Banila CoDung tích: 5gMức giá giao động: (VNĐ)
*
Phấn lấp dạng nén Banila co Prime Primer Finish Pact

Công dụng của sản phẩm

Điều tiết dầu nhờn.Che phủ những khuyết điểm.Tạo một lớp màng bao che để gia hạn lớp trang điểm trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Ưu điểm của sản phẩm – Phấn lấp dạng nén Hàn Quốc

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.Chất phấn mịn màng.Giá thành rẻ.Thành phần an toàn, lành tính mang lại da.

Nhược điểm của sản phẩm

Dùng nhanh hết.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm – Phấn bao phủ dạng nén Hàn Quốc

Dùng bông phấn hoặc rửa trang điểm mang phấn phủ, trước khi đánh lên khía cạnh thì chúng ta nhớ gõ nhẹ để các hạt phấn thừa rơi đi rồi new thoa phấn lên mặt.Chấm phấn lần lượt ở những vị trí cơ phiên bản trên khuôn khía cạnh là trán, sống mũi, thái dương, nhì má, vị trí dưới mũi, phía 2 bên quai hàm và cằm. để ý chuyển cồn bông phấn hoặc cọ trang điểm xuôi theo chiều đi xuống.Tiếp tục làm cho như thế cho tới khi trên mặt cảm giác khô và mát là vừa.

Đặt Phấn đậy Dạng Nén Banila co Prime Primer Finish Pact trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Trên đây là nội dung bài viết tổng hợp đứng đầu 10 nhiều loại phấn phủ hàn quốc có lượt reviews cao và được rất nhiều người tin sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp cho chị em có thể lựa chọn lựa được một cách thuận lợi loại sản phẩm cân xứng với nhu cầu và sở trường của phiên bản thân.