Phấn Phủ bịt Phủ Lỗ Chân Lông với Khuyết Điểm Eglips Hey Peach Blur Powder Pact là bộ sưu tập mới duy nhất và giới hạn của hãng được thiết kế như rất nhiều trái đào nhìn cực kì đã mắt và xinh xắn. Phấn chứa rất nhiều hạt phấn siêu nhỏ tuổi giúp bám dính trên da lâu hơn, giữ lớp nền bền hơn mà không xuống tông sau rất nhiều giờ liền.

Bạn đang xem: Phấn phủ eglips đào


Phấn Phủ che Phủ Lỗ Chân Lông cùng Khuyết Điểm Eglips Hey Peach Blur Powder Pact

 

*

 

Thương hiệu: EGLIPS

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 9g

 

 

Phấn Phủ đậy Phủ Lỗ Chân Lông với Khuyết Điểm Eglips Hey Peach Blur Powder Pact là tủ đồ mới tốt nhất và số lượng giới hạn của hãng được thiết kế theo phong cách như đầy đủ trái đào nhìn cực kì dễ nhìn và xinh xắn. Phấn chứa đa số hạt phấn siêu nhỏ dại giúp bám dính trên da thọ hơn, giữ lại lớp nền bền lâu mà ko xuống tông sau nhiều giờ liền.

 

*

 

Phấn làm cho sáng domain authority tự nhiên, góp hiệu chỉnh màu da phần lớn màu và tươi tắn nhờ ánh thạch anh tím với ngọc trai. Có thể làm mờ khuyết điểm rất tốt đặc biệt là các vùng lỗ chân lông to tốt vùng quầng thâm dưới mắt nhờ kết cấu những hạt phấn siêu mịn.

Với công nghệ phủ kép sẽ chất nhận được các phân tử phấn hút hết toàn bộ dầu thừa và mồ hôi trên da, duy trì làn da luôn luôn khô thoáng tuy vậy vẫn rất là ẩm mịn nhưng không làm cho lớp nền bong tróc. Đặc biệt, sau 5 tiếng phấn vẫn ko xuống tông, kiềm dầu ổn, mặc dù nhiên, những vùng domain authority tiết nhờn những như vùng mũi phấn vẫn có thể bị trôi đi sau vài tiếng nếu hoạt động nhiều không tính trời.

 

*

 

Khi dặm nhiều lớp vẫn không lo ngại bị dày cộm, không gây cảm giác nặng mặt tuyệt làm bí da, hay không gây bịt tắc lỗ chân lông.

Xem thêm: Cách Chọn Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Để Mang Lại May Mắn, Chọn Tuổi Xông Đất Năm 2022 Để Mang Lại May Mắn

Phấn có chức năng làm mờ lô chân lông giúp làn domain authority trở nên mịn màng hơn. đều hạt phấn siêu nhỏ và rất là mịn giúp che phủ các khuyết điểm cùng lỗ chân lông với cả mối nhăn giúp bề mặt da bóng mịn hơn.

Phấn có hiệu ứng dạng lì nhưng không hề làm da bị khô ráp mà còn giúp kiềm dầu xuất sắc cho da luôn khô thoáng mà không trở nên bóng dầu.

Lớp phấn mỏng mảnh mịn thật thoải mái và tự nhiên nhưng độ đậy phủ lại cực kì hoàn hảo, có lại cho mình một làn da sáng mịn, dìu dịu và ẩm mát suốt cả ngày.

Dòng Blur tất cả 2 màu ( 21 mang đến da sáng cùng 23 mang đến da trung bình).

 

*

*

Thiết kế hộp nhựa nhỏ tuổi nhắn, những màu sắc, nhẹ cùng cực thuận tiện với màu sắc đơn giản mà lại vẫn sang trọng trọng, tạo xúc cảm như các cái bánh macaroon ngọt ngào.