Bạn là người yêu thích phim hoạt hình?Bạn muốnhọc biên tập videođểtạo mang đến riêng mình một bộ phim bằng cách sử dụng các ứng dụng làm đoạn phim hoạt hình 2D? mặc dù nhiên, các bạn chưa lựa chọn ứng dụng nào để thực hiện? Đừng lo! Hãy cùng dnec.edu.vn tìm hiểu thêm 6 phần mềm làm đoạn clip hoạt hình 2D bài bản trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Top 6 phần mềmlàmvideo phim hoạt hình chuyên nghiệp

1. Phần mềm Toon Boom Studio

Đứng đầu trong danh sách phần mềm làm phim hoạt hình 2D miễn mức giá làToon Boom Studio. Phần mềm này được vật dụng nhiều tính năng độc đáo, bạn cũng có thể thiết kế những nhân vật hoạt hình một phương pháp tự nhiên, vận tải một giải pháp trơn tru, đối thoại với nhau dễ dàng. Nói chung, phần mềm Toon Boom Studio là vận dụng làm video hoạt hình 2D mạnh mẽ nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phần mềm làm clip hoạt hình

*

Giao diện ứng dụng Toon Boom Studio

2. Phần mềm Anime Studio Debut

Đứng vị trí thứ hai là phần mềm Anime Studio Debut. Cùng với việc cung ứng cả một thư viện những nhân vật gồm sẵn vào chương trình. Bạn chỉ cần lựa lựa chọn và tạo nên nhân vật cho chính mình ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn dễ ợt chỉnh sửa cũng tương tự ghi lại hành động, âm nhạc trong chương trình, app này phù hợp với cả những người mới bắt đầu tập tành làm cho phim hoạt hình.

*

Giao diện ứng dụng Anime Studio Debut

3. Phần mềm DrawPlus

Vị trí sản phẩm công nghệ 3 chính là DrawPlus. Không ồn ã như 2 vị trí đầu tiên, ứng dụng DrawPlus được tích hòa hợp các bản vẽ, tính năng sơn cùng những công cụ cung ứng thiết kế hình ảnh để tạo ra các nhân vật cũng giống như tạo size cảnh. Các bạn sẽ có không ít lựa chọn những mẫu gồm sẵn cũng như tạo các ảnh động cho trang web của mình.

*

Giao diện ứng dụng DrawPlus

4. ứng dụng FlipBook Lite

Tiếp theo vào danh sách phần mềm làm clip hoạt hình đó là phần mềm FlipBook Lite. Với FlipBook Lite, bạn thuận tiện kiểm soát bạn dạng vẽ với 2 điểm sáng chính của nhân vật sẽ là môi cùng mắt, FlipBook Lite tương hợp với máy vi tính bảng vẽ cung ứng bạn tốt nhất có thể trong quá trình tạo nhân vật. Không chỉ có vậy FlipBook Lite giúp người dùng tạo ra hầu hết hình ảnh sống động, thoải mái và tự nhiên và uyển đưa trong từng cử rượu cồn cùng với sự tích hòa hợp nhạc nền, giọng nói nhân vật.

Xem thêm: Mẫu Hình Xăm Tôn Ngộ Không : Đẹp, Ý Nghĩa, Hợp Tuổi Nhất, 120 Tôn Ngộ Không Ý Tưởng Trong 2022

5. Phần mềm The TAB Pro

Vị trí tiếp sau trong vị trí cao nhất 6phần mượt làm clip hoạt hình miễn phí đó là The TAB Pro. Chương trình có thể chấp nhận được bạn dễ dàng tạo nhân trang bị hoạt hình cũng tương tự dễ dàng đổi khác hình dạng và đổi khác các bảng vẽ ảnh vector, cách xử trí linh hoạt phần đông cử động trong hoạt hình, cung ứng nhiều format file hình ảnh khác nhau. Đặc biệt The TAB Pro hỗ trợ cả hệ điều hành và quản lý Mac và Windows.

6. ứng dụng Scratch 1.4

Ứng dụng có tác dụng phim hoạt hìnhcuối cùng trong đứng đầu 6 phần mượt làm video hoạt hình là ứng dụng Scretch 1.4. Đây là 1 công cầm cố miễn phí giúp đỡ bạn tạo được các bộ phim hoạt hình, clip game… rất tương xứng với những người trẻ yêu thương thích chuyện tranh và ước ao tự làm cho những bộ phim truyện hoạt hình vui nhộn. Với phần mềm scratch, chúng ta có thể thiết kế những nhân vật rất có thể nhảy, hát, và địa chỉ với nhau bằng những hành vi đơn giản. Về cơ bản, ứng dụng scratch là 1 trong những ngôn ngữ lập trình bối cảnh mã hóa nên thuận lợi hơn so với những ngôn ngữ truyền thống.

*

Giao diện phần mềm Scratch 1.4

Yêu ước khi sử dụng ứng dụng dựng phim 2 chiều scratch là bạn phải có kiến thức và kỹ năng về lập trình. Bởi vì nó sử dụng một hình ảnh đồ họa đối kháng giản cho phép lắp ráp các chương trình giống như trò chơi xếp hình. ứng dụng làm hoạt hình 2D scratch chất nhận được bạn tạo nên các tập phim hoạt hình tương đối thú vị, nó hỗ trợ cả ngôn từ tiếng việt nên giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn.