Trong giờ anh thì số đếm là phần cơ mà các bạn phải nhớ tương tự như phải học gần như là đầu tiên. Tất nhiên, đôi khi bạn lại quên mất cách viết, cách đọc của những số đếm sinh sống trong tiếng anh. Vậy nên, nội dung bài viết này dnec.edu.vn vẫn giúp các bạn nhớ lại vài kiến thức và kỹ năng về số đếm nhé. Cố kỉnh thể bài viết này vẫn giúp các bạn biết số 51 giờ anh là gì và phương pháp đọc số 51 trong giờ anh như thế nào.

Bạn đang xem: Ở đọc tiếng anh là gì


*
Số 51 giờ anh là gì

Số 51 giờ đồng hồ anh là gì


Fifty-one /ˈfɪf.ti wʌn/

https://dnec.edu.vn/wp-content/uploads/2022/06/Fifty-one.mp3

Số đếm trong tiếng anh khá dễ dàng đọc bắt buộc bạn chỉ việc xem giải pháp phát âm chuẩn của trường đoản cú fifty-one nghỉ ngơi trên rồi phát âm theo là được. Nếu bạn muốn đọc từ fifty-one chuẩn hơn nữa thì có thể xem phiên âm của số 51 kết phù hợp với cách đọc chuẩn chỉnh để đọc. Biện pháp đọc phiên âm chúng ta có thể tham khảo bài viết Cách phát âm phiên âm giờ đồng hồ anh để làm rõ hơn.

Lưu ý: Có một lưu giữ ý bé dại trong cách thực hiện số 51, đó là số đếm đề nghị không dùng khi nói về thứ hạng xuất xắc số lắp thêm tự. Khi dùng làm chỉ thứ hạng hay thứ tự thì số 51 sẽ sở hữu cách viết và phương pháp đọc khác. Các bạn bài viết liên quan bài viết biện pháp đọc số vật dụng tự, kiểu trong giờ anh để làm rõ hơn.

Xem thêm: Danh Sách Các Trang Web Tải Phim Hd Vietsub Thuyết Minh, Top 5 Trang Web Tải Phim Miễn Chất Lượng Nhất

*
Số 51 giờ anh là gì

Sau khi vẫn biết số 51 giờ anh là gì, bạn cũng có thể tham khảo một vài số đếm không giống trong giờ đồng hồ anh nhé. Biết đâu cũng có số bạn đang muốn tra cứu thì sao.

Thirty-four /ˈθɜː.ti fɔːr/: số 34Eleven /ɪˈlev.ən/: số 11Ninety-one /ˈnaɪn.ti wʌn/: số 91Twelve /twelv/: số 12Ninety-nine /ˈnaɪn.ti naɪn/: số 99Forty-five /ˈfɔː.ti faɪv/: số 45Zero /ˈzɪə.rəʊ/: số 0Thirteen /θɜːˈtiːn/: số 13Nineteen /ˌnaɪnˈtiːn/: số 19Sixty-five /ˈsɪk.sti faɪv/: số 65Seventy-one /ˈsev.ən.ti wʌn/: số 71Twenty-one /ˈtwen.ti wʌn/: số 21Twenty-nine /ˈtwen.ti naɪn/: số 29Thirty-three /ˈθɜː.ti θriː/: số 33Twenty-three /ˈtwen.ti θriː/: số 23Sixty /ˈsɪk.sti/: số 60Thirty-two /ˈθɜː.ti tuː/: số 32Eight /eɪt/: số 8Sixty-three /ˈsɪk.sti θriː/: số 63Five /faɪv/: số 5One billion /wʌn ˈbɪl.jən/: một tỉForty-eight /ˈfɔː.ti eɪt/: số 48Eighty-one /ˈeɪ.ti wʌn/: số 81Four /fɔːr/: số 4Seven /ˈsev.ən/: số 7Thirty-five /ˈθɜː.ti faɪv/: số 35Sixty-nine /ˈsɪk.sti naɪn/: số 69Fourteen /ˌfɔːˈtiːn/: số 14Twenty-seven /ˈtwen.ti ˈsev.ən/: số 27Eighty-eight /ˈeɪ.ti eɪt/: số 88Forty /ˈfɔː.ti/: số 40One hundred thousand /wʌn ˈhʌn.drəd ˈθaʊ.zənd/: 100.000Thirty-seven /ˈθɜː.ti ˈsev.ən/: số 37Fifty-two /ˈfɪf.ti tuː/: số 52Eighty-four /ˈeɪ.ti fɔːr/: số 84Seventy-three /ˈsev.ən.ti θriː/: số 73Nine /naɪn/: số 9Twenty-four /ˈtwen.ti fɔːr/: số 24Thirty-eight /ˈθɜː.ti eɪt/: số 38Eighty-two /ˈeɪ.ti tuː/: số 82Seventy-five /ˈsev.ən.ti faɪv/: số 75Twenty-six /ˈtwen.ti sɪks/: số 26Sixty-four /ˈsɪk.sti fɔːr/: số 64

Như vậy, nếu như khách hàng thắc mắc số 51 giờ anh là gì thì câu vấn đáp rất đơn giản, số 51 trong tiếng anh viết là fifty-one, phiên âm đọc là /ˈfɪf.ti wʌn/. Bí quyết đọc của số này khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên về kiểu cách sử dụng thì các bạn cũng nên để ý một chút. Khi nói về thứ hạng hay đồ vật tự sẽ sở hữu cách viết cùng đọc khác, không cần sử dụng là fifty-one tuyệt number fifty-one.