Pizza là một trong những lựa lựa chọn làm ưa thích đám đông cho phần nhiều ngày bận rộn. Tuy vậy bạn không buộc phải phải dựa vào các nhà hàng quán ăn mang về để có những cái bánh pizza thượng hạng. Bạn cũng có thể học cách làm vỏ bánh pizza, biện pháp phủ cùng bề mặt bánh pizza, nhiệt độ nướng bánh pizza và thời gian nướng bánh pizza là đã có một mẫu bánh như ý.

Bạn đang xem: Nướng pizza bằng lò nướng

Trước khi khám phá nướng pizza ở nhiệt độ bao nhiêu, chúng ta nên chủ động khám phá chu trình chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh đầy đủ. Đây là một trong bước quan trọng đặc biệt để khiến cho một dòng bánh pizza theo ý.

1.1. Chuẩn bị vỏ pizza

Hãy bước đầu với phần đế, lớp vỏ giòn kết hợp tất cả. Cùng với phần vỏ bánh, chúng ta cũng có thể làm theo một số cách sau: có thể làm bánh pizza từ làm bởi bột download ở cửa ngõ hàng, thực hiện vỏ bánh nướng trước hoặc thậm chí còn bánh nướng xốp cùng bánh mì pita đến pizza cá nhân hay có tác dụng bột bánh pizza của riêng biệt bạn.

1.2. Nước sốt pizza

Có tương đối nhiều loại nước sốt marinara ngon được thiết kế sẵn để triển khai nước sốt pizza. Quanh đó nước sốt pizza color đỏ, hãy nhờ rằng nước sốt pesto, nước nóng trắng, hoặc thậm chí còn là dầu ô liu và nước sốt tỏi đơn giản.

Nước sốt pizza
Nước nóng pizza

1.3. Lớp bao phủ bánh pizza

Hầu như không tồn tại giới hạn so với lớp lấp trên một loại bánh pizza. Sốt cà chua và phomai mà chúng ta biết. Ngô ngọt với đậu Hà Lan là những một số loại bánh phổ cập trên bề mặt bánh pizza. Điểm mấu chốt, pizza mở ra cho mình vô số sự trí tuệ sáng tạo trong đó bao gồm lớp phủ bên ngoài. Bọn họ cho các loại thịt như: thịt bò, giết gà, làm thịt heo, xúc xích, các loại hải sản như: tôm, mực.....đây là những nguyên liệu đều có thể phủ bánh pizza.

1.4. Xếp bánh pizza

Xếp lớp các nguyên vật liệu theo một chiều và các bạn có một dòng bánh pizza hoàn hảo. Sắp đến xếp những thành phần như thể nhau theo một thứ tự khá. Ví dụ, nếu như khách hàng đặt phô mai xuống trước, sau đó xếp cà chuahúng quế lên trên, húng quế vẫn cháy, teo đi cùng phô mai không tồn tại màu nâu. Rất có thể bánh pizza bị lỗi.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt các lát cà chua lên bên trên miếng pho mát. Quả cà chua có nhiệt độ cao phải sẽ không bị caramen, núm vào đó, bọn chúng sẽ mất nước một chút để có vị cà chua đậm sệt hơn.

Khi xếp bánh Pizza chúng ta cũng có thể đặt những lát quả cà chua lên trên miếng pho mát
Khi xếp bánh Pizza chúng ta cũng có thể đặt các lát quả cà chua lên trên miếng pho mát

2. Cách chế biến và nướng pizza

2.1. ánh nắng mặt trời nướng bánh pizza

Nói chung, lò càng nóng thì bánh pizza đang ngon hơn. ánh nắng mặt trời lò nướng tốt nhất có thể cho bánh pizza là từ 250 mang đến 260 độ C. Bí quyết nướng bánh pizza trên đá: Đặt viên đá pizza bên trên giá dưới lò. Làm nóng lò từ bỏ 250 cho 260 độ C, đá cần được gia công nóng trong những lúc lò nóng lên. Những cái pizza lớn, tất cả lớp vỏ dày hoàn toàn có thể cần ánh nắng mặt trời lò nướng gần 200 độ C nhằm lớp vỏ rất có thể chín hoàn toàn trước lúc lớp trên bị cháy.Để tất cả lớp vỏ giòn, hãy làm cho nóng trước một tấm nướng hoặc chảo gang ở đáy lò. Sau khi bạn xếp bánh pizza, hãy ném các viên đá vào chảo rét để tạo ra một luồng hơi nước.

Xem thêm: Review Sữa Tắm Trắng Da Enchanteur Có Tốt Không? ? Đánh Giá Sữa Tắm Enchanteur Có Thơm Lâu, Tốt Nhất

2.2. Tạo thành hình bánh pizza

Tạo hình bột bánh pizza và đặt nó trên vỏ tất cả phủ một ít bột mì hoặc bột ngô. Nếu bạn thích, hãy chải dịu lớp vỏ cùng với dầu ô liu. Điều này giúp tạo nên lớp vỏ gray clolor vàng, giòn rộng là lớp vỏ khô, bụi bặm bên ngoài. Lúc lò vẫn nóng và toàn bộ bánh pizza đang được khóa lên trên và chuẩn bị cuộn.

nướng bánh pizza
Nướng bánh tự 250 mang đến 260 độ C là ánh sáng lò nướng xuất sắc nhất

2.3. Trượt bánh pizza lên đá pizza nóng

Gập vơi vỏ để đảm bảo bánh pizza không trở nên dính. Nếu như bánh bị dính, hãy thanh thanh nhấc bột dính với phủ một chút ít bột mì hoặc bột ngô lên.

Đặt đầu vỏ lên mép đá sinh sống phía sau lò. Cùng với một hoạt động nhanh chóng, giật vỏ trở lại từ bên dưới bánh pizza. Giả dụ bánh pizza trượt tự do thoải mái trên vỏ, nó sẽ tiếp đất tuyệt vời ở thân đá pizza. Nếu bánh pizza bám dính vỏ, lớp tủ của bạn sẽ trượt ngoài bánh pizza trên đá. ở đầu cuối đóng cửa ngõ lò cùng để bánh pizza nướng.

2.4. đánh giá bánh pizza sau 5 phút nướng

Nếu một vài chỗ bị thay đổi màu sắc nâu nhanh hơn phần đa chỗ khác, hãy lật bánh pizza, trượt vỏ dưới như một chiếc thìa khổng lồ. Chuyển phiên bánh pizza trên vỏ và chuyển nó quay trở về đá nướng bằng cách sử dụng vận động nhanh như biểu hiện ở trên.

Nếu bạn muốn, hãy mang bánh pizza ra khỏi lò nửa chừng trong khi nướng nhằm quét thêm dầu bên trên vỏ bánh. Dầu được cung cấp này để giúp đỡ vỏ bánh sẫm màu hơn với ngon hơn. Để có một chút ít hương vị tỏi, rót dầu tỏi băm vào phi thơm.

2.5. đem bánh pizza ra ngoài

Bánh pizza được ngừng khi phô mai rét chảy gửi sang màu nâu sẫm trường đoản cú vừa phải. Màu sắc có nghĩa là hương vị. Cẩn thận lấy vỏ bánh pizza ra và để nguội một chút. Cắt bởi bánh pizza hoặc dao của đầu bếp, và ship hàng cho đám đông yêu quý của bạn.

Thực chất một loại bánh pizza đã có vừa đủ thành phần những chất dinh dưỡng của rau, trái cây, protein tự thịt, đạm trường đoản cú hải sản. Những chất này gần như rất quan trọng cho sự buổi giao lưu của cơ thể. Mặc dù nhiên, pizza vốn giàu chất to và calo, vì vậy với những người thừa cân nên tinh giảm ăn pizza và chúng ta nên bổ sung xen kẽ những thực phẩm không giống để bảo vệ một cơ chế ăn lành mạnh.

Để để lịch đi khám tại viện, người tiêu dùng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc để lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Cài và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng Mydnec.edu.vn để quản lý, theo dõi và quan sát lịch cùng đặt hẹn phần đa lúc phần lớn nơi tức thì trên ứng dụng.