CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Nước hoa ysl libre


*

Nước Hoa Yves Saint Laurent Libre EDP 50ML - tiên tiến nhất Năm Nay

- Yves Saint Laurent Libre gợi lên một sự từ do nồng nàn và thách thức. Một các loại nước hoa tuyên ngôn mang lại chính bạn dạng thân fan dùng.

*

- YSL Libre mở đầu với gần như nốt mùi hương của Mandarin sôi động, dầu hạt Petit,tinh dầu Lavandine Pháp cùng một loại Blackcurrant lấp lánh ,hương giữa là sự phối hợp của mừi hương ngọt ngào, một chút sắc thái thảo mộc hoa Jasmine với hoa camMoroccan Orange Blossom tạo ra một sự hấp dẫn, đầy nắng. Xong với mùi hương cuối là mùi kem của Madagascan Vanilla, Ambergris cùng Cedarwood mô phỏng sự tinh tế thể hiện dòng tôi người thiếu nữ đương đại: bạo phổi mẽ, chân thực và từ do.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Mẫu Hình Xăm Bàn Tay Đẹp Cho Nam, Hình Xăm Hoa Hồng Ở Bàn Tay Nam

*

- chai nước khoáng hoa Libre mô tả hình ảnh của người đàn bà đương đại: mạnh dạn mẽ, chân thật và từ do. Mùi hương hòa quấn giữa mừi hương của hoa cam, hoa nhài, tinh chất dầu hoa oải hương đặc trưng của Pháp, xạ hương và mùi kem vani gợi cảm.

*

- Với xây đắp này, đây đúng là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật chứ không chỉ là một chai nước uống hoa nữa. Ẩn mình sau vẻ lịch lãm đó, là tầng hương thơm hoa ấm ấp và phức tạp vô cùng.

Yves Saint Laurent Libre 50ML

*

Yves Saint Laurent Libre 90ML

*

Hương Thơm sệt trưng

- đứng đầu hương đầu: Mandarin Oil, Petit Grain Oil, Lavandine France Oil, Blackcurrant Accord.- hương thơm giữa: oải hương Oil, Jasmine Sambac Absolute, Jasmine Grandiflorum India Absolute, Orange Flower Absolute.- hương thơm cuối: Vanilla Extract Madagascar, Cedarwood Oil, Ambergris Accord, Muscs.