Với tinh dầu bòng nguyên chất từ vỏ bưởi, kết hợp với hoạt chất Xylishine (chiết xuất từ bỏ gỗ và tảo nâu Pelvetia Canaliculata) cùng Vitamin B5 (Panthenol), nước dưỡng tóc dầu bưởi giúp tóc bớt gãy rụng với khô xơ, cung ứng dưỡng chất giúp tóc luôn luôn suôn mượt, mượt mại.

Bạn đang xem: Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi cocoon 140ml


*
không cất cồn
*
ko sulfate
*
không dầu khoáng
*
ko paraben
*
*
*

*

Tinh dầu bưởi được trích ly tự vỏ bưởi chứa hàm lượng mập limonene có tác dụng ức chế mạnh khỏe enzyme 5-alpha reductase một số loại 2 trên domain authority đầu - vì sao chính khiến rụng tóc.

Đồng thời do bao gồm tính phòng khuẩn và chống oxy hóa cao, tinh dầu vỏ bưởi sẽ sở hữu lại cho chính mình da đầu cùng tóc khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Tạm Khoá Báo Có Vào Tài Khoản Là Gì, Tạm Khóa Báo Có Là Gì


Tinh dầu bòng được trích ly tự vỏ bòng chứa hàm lượng lớn limonene có tác dụng ức chế mạnh bạo enzyme 5-alpha reductase các loại 2 trên domain authority đầu - lý do chính khiến rụng tóc.

Đồng thời do bao gồm tính phòng khuẩn và chống lão hóa cao, tinh chất dầu vỏ bòng sẽ mang lại cho mình da đầu và tóc khỏe mạnh mạnh.


Lý tưởng mang lại Tóc yếu hèn đang chạm chán tình trạng gãy rụng rất cần được phục hồi. Tóc rất cần được nuôi dưỡng nhằm mọc dày và chắc chắn trở lại.
Giảm gãy rụng tóc.Tăng cường độ bóng và săn chắc của tóc.Cung cung cấp chất góp tóc suôn mượt và mềm mại.

tinh dầu vỏ bưởi

Chứa hàm vị limonene rất lớn giúp ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase nhiều loại 2 gây nên tình trạng rụng tóc, gồm tính kháng khuẩn và chống oxy hóa cao để có lại cho chính mình da đầu cùng tóc khỏe khoắn mạnh.


Xylishine

Được triết xuất từ những loại đường tự nhiên và thoải mái từ gỗ với từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp cho ẩm, phục sinh và bức tốc độ láng của tóc.


vitamin B5 (D-panthenol)

tác dụng như một tác nhân chăm sóc tóc để cung cấp độ ẩm lâu bền hơn cho tóc, chống ngừa hỏng tổn, làm cho dày tóc và nâng cao độ bóng khỏe khoắn của mái tóc.