*

MÃ kích cỡ Sẵn có giá

6970244523112
4L
2.000.000Đ
Không có thành phầm với những tùy lựa chọn được chọn vào kho hàng

6970244522092
3L
1.600.000Đ
Không có thành phầm với các tùy chọn lựa được chọn vào kho hàng

Nồi cơm trắng điện thành lập và hoạt động đã chuyển đổi thói quen thổi nấu nướng của nhỏ người. Từ những việc sử dụng củi, than nhằm nấu nướng thức ăn, thông thường ta đã chuyển sang dùng năng lượng điện để chuyển hóa thành nhiệt năng và tự động hóa nấu nướng nuốm cho con người. Không chỉ tạm dừng ở đó, những chiếc nồi cơm trắng điện new ngày càng được hoàn thành xong về thi công và cài tiến về tính năng. Thậm chí trở cần thông minh rộng để rất có thể thay thế nhỏ người hoàn toàn trong việc nấu nướng. Nồi cơm điện cao tần ngươi IH rice cooker gene 2, là một trong những thiết bị như thế, một cái nồi cơm điện tối ưu không, chỉ dùng để nấu cơm mà còn nấu được nhiều thứ khác.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện xiaomi

*

Nồi cơm trắng điện cao tần ngươi IH rice cooker ren 2 là một thành phầm đến từ chữ tín Xiaomi. Nếu khách hàng là một người am hiều về công nghệ và biết đến Xiaomi thì chắc hẳn rằng bạn biết, đây không phải là sản phẩm nồi cơm điện thông minh đầu tiên mà uy tín này từng sản xuất. Đây là 1 trong phiên phiên bản khác của nồi cơm điện áp xuất mày IH rứa hệ đầu, dựa trên kiến thiết cũ và bổ sung nhiều trang bị new đáng giá.

Nồi cơm điện cao tần ngươi IH rice cooker 2 gồm 2 phiên bản khác nhau với không gian nồi theo lần lượt là 3L cùng 4L. Tùy vào yêu cầu và điều kiện của từng gia đình, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn sản phẩm tương xứng nhất, để hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của gia đình mình.

Số lượng cơm mong tính trung bình cơ mà mỗi nồi có thể đáp ứng được

*

Video giới thiệu và hướng dẫn áp dụng Nồi cơm trắng điện hoàn hảo Xiaomi ngươi Rice Cooker 2

Video hướng dẫn riêng biệt và đối chiếu nồi cơm trắng điện Xiaomi gene 1 3L và Gen 2 3L, gen 2 4L

Thiết kế của nồi cơm trắng điện mày IH cũng tương tự thế hệ đầu. Xây dựng vuông vắn chứ không có dạng hình tròn như nhiều nồi cơm điện ít nhiều khác. Phần vỏ vẫn được gia công từ gia công bằng chất liệu nhựa color trăng, color chủ đạo trong thiết kế sản phẩm của Xiaomi. Phía trên vẫn là các vị trí rất gần gũi của bạn dạng đồng hồ hiển thị thời hạn và các thông số liên quan dưới dạng led, những phím chức năng chạm màn hình và các khe bay hơi. Mặt trước là phím tác dụng để mở nắp nồi. Cạnh sau là vị trí của các đèn báo hiệu kết nối wifi. Bên trong là một dòng nồi bằng sắt kẽm kim loại với độ mỏng tanh chỉ 3mm.

Xem thêm: Top 25+ Mẫu Thời Khóa Biểu Kute, Mẫu Thời Khóa Biểu Cute

*

*

*

Nồi cơm điện ngươi IH rice cooker hệt như nhiều nồi cơm trắng điện khác. Được áp dụng cho mục đích chính là nấu những bữa ăn ngon cho tất cả những người dùng. Mặc dù nhiên không những nấu được cơm, bạn cũng có thể sử dụng mày IH rice cooker để nấu những món ăn khác như những món canh, hầm, súp. Mà lại đó không phải là tất phần đa thứ mà cái nồi cơm trắng điện hoàn hảo này có thể làm được. Ngươi IH còn 1 phần quan trọng kia là bộ phần mềm mi app thông minh. Với vận dụng hỗ trợ chúng ta cũng có thể kết nối dế yêu của mình với nồi cơm điện Xiaomi thông qua wifi. Can thiệp vào quá trình nấu của nồi, theo dõi quy trình nấu thông qua các thông báo trên smartphone, triển khai điều chỉnh những thông số để có được nồi cơm trắng theo ý thích. Phần mềm cung cấp lên cho 3000 các loại gạo không giống nhau, với từng phương pháp nấu không giống nhau, chỉ việc lựa chọn và phần còn sót lại sẽ là việc của cái nồi tối ưu này.

*

*

*

Bên cạnh đó, vận dụng cũng cung cấp cho những người nội trợ những gợi nhắc thực đơn, các món ăn phù hợp với từng mùa, từng buổi. Giúp hỗ trợ tốt hơn cho những người nội trợ, không còn phải đau đầu khi tự xây đắp thực solo cho mái ấm gia đình như trước kia. Việc nấu nướng lúc này cũng trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn nhờ có nồi cơm điện hợp lý Mi IH rice cooker.

*

*

*

Việc dọn dẹp và sắp xếp cho mẫu nồi là một trong điều vô cùng buộc phải thiết bởi vì nồi sạch thì mới có thể đảm bảo an toàn thực phẩm. Khoác dù được thiết kế theo phong cách khá cồng kềnh và phức tạp, tuy nhiên việc lau chùi và vệ sinh nồi cơm Xiaomi IH cũng khá đối chọi giản. Phần đế nồi được thiết kế với những lỗ thoát khí góp tạo cách thức lưu thông khí tốt hơn, tản nhiệt cho phần lõi đồng năng lượng điện từ phía trong. Giúp giảm sút nhiệt độ đến nồi khi hoạt động và góp phần nâng cấp tuổi lâu của nồi cơm.

*

*

Sản phẩm hiện tại được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng rất nhiều sản phẩm thứ gia dụng xiaomi khác.

Bài viết liên quan