Nồi cừu không dầu trong quy trình sử dụng hoàn toàn có thể xảy ra một trong những lỗi khiến cho việc nấu nướng của khách hàng bị gián đoạn. Vậy phần lớn lỗi thường gặp mặt đó là gì? phương pháp khắc phục như vậy nào? Hãy cùng nhà hàng ăn uống Điện vật dụng dnec.edu.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Nồi rán không dầu không vận động được

Nồi chiên không dầu không chuyển động được có thể do một số nguyên nhân sau:

Do nồi bị va chạm to gan lớn mật hoặc rơi vỡ: Khi thực hiện nồi chiên các bạn vô tình làm cho rơi nồi hoặc bị va chạm táo tợn với vật dụng nặng khác khiến nồi bị lỗi hỏng, nứt vỡ. Vày vậy, khi thực hiện nồi chiên không dầu các bạn nên đặt ở những vị trí tinh giảm tối đa người qua lại, giảm bớt việc va chạm, rơi vỡ nhằm đảm bảo bình yên cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu tự ngắt

*

Do nồi chuyển động trong một thời hạn dài: khi bạn sử dụng nồi tiếp tục trong một thời gian dài các mạch điện bên trong nồi đã nóng lên trên mức cần thiết dẫn đến hiện tượng kỳ lạ nồi tự động ngắt điện, tạm ngưng hoạt động. Vậy nên, các bạn hãy giữ kinh nghiệm tắt nồi ngay sau khi chế đổi mới thực phẩm xong.

Chưa thiết lập hẹn giờ: Nồi cừu không dầu là vật dụng được thiết đặt sẵn những mức độ về thời gian và nhiệt độ độ. Chúng ta nên nhớ trước khi khởi đụng phải bảo đảm an toàn đã lựa chọn setup nhiệt độ và thời gian cân xứng với từng một số loại thực phẩm.

Phích gặm bị lỏng: Một trong số những lý vì vô cùng dễ dàng và đơn giản khiến nồi rán không hoạt động là vị phích cắn lỏng. Bạn hãy kiểm tra lại phích cắm, ổ năng lượng điện trước khi bắt đầu nấu nhé.

2. Nồi rán không dầu bốc khói

Hiện tượng nồi cừu không dầu bốc khói hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng bắt nguồn từ các vì sao sau:

*

Chế trở thành nguyên liệu chứa đựng nhiều dầu mỡ, chất béo: khi bạn chiên thực phẩm chứa đựng nhiều dầu mỡ, chất phệ khi tăng cao lên ở ánh sáng cao một lượng dầu khủng sẽ tan xuống nồi tạo nên khói trắng. Lúc này, bạn cần tạm ngưng nấu, đổ hết dầu mỡ thừa thoát ra khỏi nồi rước một ít giấy thấm không còn phần dầu còn bám ở đáy nồi, tiếp nối tiếp tục nấu.

Do dọn dẹp nồi rán không kỹ từ đa số lần sử dụng trước: Khi bạn lau chùi và vệ sinh không sạch sẽ từ gần như lần áp dụng trước khiến cho các chất cặn bã, dầu mỡ vẫn còn đó bám dưới mặt đáy nồi. Lúc nấu ánh sáng sẽ tăng cao lên và lan ra sương trắng. Các bạn nên ngừng nấu, đem hết phần thức ăn uống còn dư ra ngoài, rửa sạch mát nồi, giỏ, thanh đốt tiếp đến lấy khăn giấy thấm qua một lượt đảm bảo nồi được sạch mát sẽ, khô thoáng mới thường xuyên nấu.

3. Thức ăn trong nồi chín ko đều

Cho không ít thực phẩm vào khaychiên: khi bạn cho một lượng thực phẩm quá to vào khaychiên cho một lần đun nấu sẽ khiến nhiệt độ không được làm nóng, thực phẩm sẽ không chín đều, làm mất đi đi độ ngon của thức ăn. Vậy nên, bạn hãy xếp toàn diện lượng thức lấn vào rổ cừu để thực phẩm chín nhanh và phần lớn hơn.

*

Cài đặt thời hạn và ánh nắng mặt trời nấu không phù hợp: Nếu bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ không đầy đủ sẽ khiến thức ăn chín ko đều. Tùy thuộc vào từng một số loại thực phẩm hãy kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp để thức nạp năng lượng chín đều, thơm và ngon hơn.

Thực phẩm ko được lắc mọi hoặc hòn đảo mặt: Đối với một số thực phẩm khi chế biến cần phải lắc phần đông như ngô chiên, khoai tây rán hoặc phần lớn món cần được đảo mặt bên như cá nguyên con, giết mổ miếng lớn mới rất có thể chín đều, giòn, ngon.

4. Một vài lỗi thường gặp mặt khác

- Phím chạm màn hình bị lỗi, không tuyển lựa được những chương trình nấu.

Xem thêm: Những Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Lãng Mạn Và Hài Hước, Stt Vk Ck Bá Đạo

- Nồi cừu không dầu thông tin sáng đèn tuy vậy lại không làm cho chín thức ăn.

- Không điều chỉnh được ánh sáng khi nấu nướng nướng.

- Nồi không khởi rượu cồn được.

Đối với đều lỗi phức tạp này bạn không thể khắc phục và hạn chế ngay tận nơi được mà nên người ta gọi thợ đến thay thế sửa chữa hoặc tương tác với trung tâm bảo hành để được giải pháp xử lý kịp thời.

Quy tắc sử dụng nồi chiên không dầu an toàn:

*

- Nồi rán không dầu đề xuất đặt tại đoạn tránh xa trung bình tay trẻ nhỏ và không đặt gần những vật dụng dễbắt lửa như tấm che cửa, tấm trải bàn bàn.

- nguồn điện kết nối phải đúng với định mức có thể chấp nhận được của nồi chiên. Nếu thực hiện nguồn điện gồm định mức cao hơn, thiết bị khôn cùng dễ chạm mặt phải những vụ việc cháy nổ.

- Đối với dây điện, không kéo tốt xoắn, sử dụng dây để tải các dòng điện nặng.

- khi dây điện bị hỏng, liên hệ ngay đến các nhân viên sửa chữa thay thế thiết bị gia dụng bài bản thay vìtự ý xử lý.

- dọn dẹp vệ sinh khay rán và nồi bằng nước nóng và nước rửa bát với khăn mềm, vệ sinh sạch bên phía trong và ngoài bằng vải ẩm.

Hi vọng những tin tức trên để giúp đỡ bạn sử dụng nồi rán không dầu hiệu quả và an toàn hơn và gồm cách xử trí kịp thời khi chạm chán phải trong những lỗi như trên.