Model: A-801Công suất: 1800WDung tích: 6.0 LítKích thước: 40.5 x 31.9 x 35.7 cmDung tích (L)6.0 LítTrọng số lượng hàng hóa (Kg)5.5 kgBảo hành 12 thángThương hiệu Hàn Quốc- sx Trung Quốc
*
*

*

Loại bỏ dầu mỡ, tốt cho mức độ khỏe

Nồi rán không dầu Magic Korea A801 với khoảng không gian 6 lít, sử dụng technology Rapid Air hiện đại, loại bỏ tới 80% lượng dầu mỡ quá trong thực phẩm, bảo vệ tối đa sức khỏe cho cơ thể.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu magic a801

Với thời điểm hiện tại, sức khỏe được chú ý hàng đầu, thì nồi chiên magic là lựa chọn phải chăng cho những bà chuyên lo việc bếp núc để ship hàng sức khỏe gia đình.

Dung tích lên đến mức 6 lít

Nồi chiên Magic A-801 giới thiệu năm 2020, kiến thiết lòng nồi cực kỳ lớn, dung tích sản phẩm tới 6 lít. Với môi trường này thì nồi bảo đảm cho chúng ta chiên nướng được rất nhiều thực phẩm 1 lúc. Thậm chí có thể nướng cả hai con gà độ lớn vừa và bé dại cùng 1 lúc.

*
*

Công nghệ hiện tại đại

Sản phẩm sử dụng technology đốt lạnh chân ko Rapid Air, là công nghệ tiên tiến của nồi chiên, góp luồng khí nóng luân chuyển liên tục trong trái tim nồi, giúp thức ăn uống chín đều, và nhanh chóng.

Nhiệt độ được điều chỉnh từ 80 – 200 độ C, công suất cao 1800W giúp lập cập chiên nướng thực phẩm. Thời gian hẹn giờ đồng hồ tới 30 phút, giúp đỡ bạn không cần điều chỉnh nhiều lần.

Ngoài ra với công nghệ Rapid Air, thực phảm rán nướng thậm chí bạn cũng có thể không phải lật vẫn đảm bảo an toàn chất lượng của món ăn. (Nhưng để đảm bảo an toàn chất lượng ngon và sớm nhất có thể thì yêu cầu lật sau 2 /3 thời gian)

*

Lòng nồi chống dính

Nồi cừu không dầu Magic Korea A801 kiến thiết với lòng nồi lớn, được tráng lớp chống dính cực kỳ hiện đại, giúp thực phẩm không trở nên bám bám nồi, bảo đảm an toàn thức ăn luôn được ngon nhất.

Xem thêm: 10+ Hình Nền Cờ Việt Nam Full Hd, 4K, Hình Nền Quốc Kỳ Việt Nam, Hình Nền Cờ Việt Nam

Lưu ý: Lần đàu sử dụng, bạn nên tráng 1 lớp coffe nguyên chất, đun nóng từ 5 – 7 phút để đảm bảo an toàn lớp phòng dính được bền bỉ, với khử mùi luôn cho lòng nồi.

*

Thông số nghệ thuật Nồi chiên không dầu Magic A-801 -6 lít

- nguồn gốc thương hiệu: Hàn Quốc

- cung ứng tại: Trung Quốc

- Model: A-801

- Công suất: 1800W

- Dung tích: 6.0 Lít

- Kích thước: 40.5 x 31.9 x 35.7 cm

- Điện áp (V)220V

- Tần số (Hz)50Hz

- thể tích (L)6.0 Lít

- Trọng lượng hàng hóa (Kg)5.5 kg

- Bảo hành: 12 tháng chủ yếu hãng


Huy Linh xin phép được hướng dẫn phương pháp đặt mặt hàng Online - hiện nay website Huy Linh không yêu cầu người sử dụng phải lập thông tin tài khoản mất thời gian. Anh chị em Cô Chú hoàn toàn có thể đặt ngay, chỉ việc số điện thoại.

Bước 1: sau thời điểm lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Cả nhà bấm nút Mua Ngay

*

Bước 2: 1 bảng chọn lựa cho anh chị lựa chọn cách tiếp theo:

1. Liên tục mua hàng: Nếu cả nhà cần lựa lựa chọn thêm sản phẩm khác, đặt mua phổ biến 1 lần

2. Vào coi giỏ hàng: cả nhà xem lại giỏ sản phẩm để khám nghiệm lại số lượng đã chọn hoặc sản phẩm đã chọn, giả dụ nhầm lẫn hoàn toàn có thể chọn nút xoá, hoặc giảm số lượng sản phẩm

3. Tiến hành thanh toán: thực hiện điền thông tin để đặt hàng

*

Bước 3: anh chị em điền thông tin nhận mặt hàng như:

 - email (không bắt buộc) - thương hiệu - SĐT - Địa chỉ đúng mực - chú giải thêm (nếu có) -> khối hệ thống sẽ hiển thị nấc phí ship hàng ngay bên cạnh.

- Chọn thủ tục thanh toán

- Điền mã giảm ngay (nếu có)

Nếu đồng ý với thông tin trên. Các bạn bấm nút Đặt hàng.

Nhân viên Huy Linh sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin mua hàng của Anh Chị.