Nồi rán không dầu Bluestone AFB-5876

Kiểu dáng nhỏ gọn, kiến tạo mềm mại

Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5876 sở hữu kiểu dáng nhỏ dại gọn, mặt đường viền mượt mại, kết hợp với màu đen quý phái đem lại điểm nhấn nổi nhảy cho không gian bếp.Vỏ bên cạnh của nồi chiên không dầu AFB-5876 được làm từ nhựa cao cấp chịu nhiệt, chịu được phần nhiều va đập nhẹ, ít dính bẩn mang lại cảm xúc sạch sẽ với đẳng cấp.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu bluestone 5876

Dung tích 5 lít

Bluestone AFB-5876 sở hữu diện tích lớn 5 lít, cung cấp chiên nướng được lượng thức ăn uống lớn mà không ngại chật, bé.

Công suất hoạt động lớn

Kết hợp với công suất trẻ khỏe lên mang đến 1800W giúp thực phẩm chín đều, bên phía trong thơm ngon, phía bên ngoài vàng giòn, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian nấu nướng.

Giảm mang lại 80% lượng ngấn mỡ thừa

Chiên nướng lương thực trên chảo buộc phải sử dụng tương đối nhiều dầu mỡ, tuy nhiên với nồi chiên không dầuAFB-5876, người dùng không cần thực hiện dầu hoặc chỉ áp dụng rất không nhiều dầu. Không áp dụng nhiều dầu mỡ góp làm sút được mang lại 80% lượng ngấn mỡ thừa tất cả trong thực phẩm so với thủ tục chiên nướng thông thường. Điều này có đến cho tất cả gia đình một sức khỏe lành mạnh, các thành viên hoàn toàn có thể thỏa sức thưởng thức những món ăn thương mến mà ko lo khung người không bị hấp thụ vào vô số chất béo.

Lòng nồi tủ lớp phòng dính Ceramic cao cấp

Lòng nồi chiênBluestone AFB-5876 được gia công từ hợp kim nhôm và phủ chống dính cao cấp Ceramic, lớp phòng dính này giúp lòng nồi không biến thành bong tróc, không sản sinh những chất ô nhiễm khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình.

Bảng điều khiển cảm ứng LCD tùy chỉnh 7 cơ chế nấu

AFB-5876 được tinh chỉnh bằng bảng cảm ứng LCD hiện đại. Nồi rán được cài đặt sẵn 7 cơ chế nấu như: nướng bánh ngọt, cá, sườn, đùi gà, chiên khoai tây... Cung cấp người cần sử dụng nấu nhiều mẫu mã món ăn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Cpu Win 7 100% Ai Giúp Em Với !!!, Cpu Win 7 100% Ai Giúp Em Với !!!

Nồi còn có tác dụng hẹn giờ về tối đa 30 phút, ánh sáng chiên nướng rất có thể điều chỉnh lên tới 200 độ C, giúp món ngon trọn vị theo đúng sở trường của cả gia đình. Khi quy trình nấu hẹn giờ hoàn tất, nồi chiên sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo bình yên cho bạn dùng, chống trường hợp cháy và nổ nguy hiểm. Đây là 1 trong những tính năng thuận tiện và hữu ích cho tất cả những người nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian nấu nướng và thăng bằng những các bước gia đình khác.

Mẹo nhỏ tuổi khi áp dụng nồi rán không dầu Bluestone AFB-5876

- trước khi sử dụng nồi chiên trong đợt đầu sử dụng, người tiêu dùng cần dọn dẹp nồi chiên thật sạch trước khi sử dụng.

- ngoại trừ ra, dọn dẹp và dọn dẹp vệ sinh sản phẩm thường xuyên khiến cho nồi chiên luôn luôn bền và đẹp.

- trong những mẻ chiên nướng, người sử dụng không yêu cầu chiên rất nhiều thức ăn lẫn một lúc, ví như quá cài thì thức ăn có khả năng sẽ bị mềm cùng không được giòn may mắn muốn.

- Đồng thời, nên làm chiên thức nạp năng lượng trong đk nhiệt độ và thời gian vừa đủ. Nếu cừu quá lâu, ánh nắng mặt trời trong nồi sẽ làm cho thức ăn bị khô, ko đạt duy trì được độ ẩm cũng như làm mất mùi vị thơm ngon vốn gồm của thực phẩm.

# ở trong tính giá trị 123456
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành2 năm
Dung tích5 lít