Mở ứng dụng Kredivo cùng đăng kí tài khoản. Xem phía dẫn đk tài khoản nhằm tạo tài khoản nhanh hơn bạn nhé.

Bạn đang xem: Nồi cháo chậm bear


Bước 3: hóng duyệt tài khoản

Sau lúc đăng kí, các bạn chờ Kredivo duyệt tài khoản nhé. Thời gian duyệt buổi tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch thanh toán Kredivo trên dnec.edu.vn

Vào website/ áp dụng dnec.edu.vn, lựa chọn mua sản phẩm và giao dịch thanh toán bằng Kredivo. Xem hướng dẫn giao dịch để rõ bạn nhé.


*


*

Đổi trả sản phẩm miễn giá tiền 45 ngày


*

Bảo hành thiết yếu hãng 12 tháng


*

Freeship dưới 7km


Nồi nấu đủng đỉnh Bear 0.8L SUBE001 chủ yếu hãng

Nồi nấu lừ đừ Bear 0.8L SUBE001 là sản phẩm cao cấp thuộc chữ tín Bear lừng danh với những sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé. Nồi Bear 0.8L thỏa mãn nhu cầu được phần đông nhu ước trong gian nhà bếp của bạn. Sở hữu xây dựng tiện dụng nồi nấu chậm Bear 0.8L SUBE001 cho phép người dùng làm các món ăn khác biệt như: thổi nấu cháo, có tác dụng món hầm,món hấp, ủ thức ăn, làm bếp canh,... Đặc biệt lõi nồi thổi nấu cháo chậm rì rì Bear 0.8L được thiết kế bằng gốm thời thượng giúp giữ lại nhiệt lâu hơn, đảm bảo bình yên vệ sinh rộng so với các loại lõi nồi không giống trên thị trường.

*

Nồi nấu chậm rì rì Bear 0.8L là sản phẩm cao cấp thuộc uy tín Bear

Ưu điểm của nồi nồi nấu lừ đừ Bear 0.8L SUBE001

Nồi Bear 0.8L sở hữu nhiều tính năng văn minh với đồ họa dễ thực hiện cùng kiến tạo rất thông minh mang đến cho bà bầu sự thuận lợi khi chế tao món ăn giao hàng gia đình.

*

Nồi Bear 0.8L đưa về sự dễ ợt khi sử dụng

Nồi làm bếp cháo chậm chạp Bear 0.8L được thiết kế với với 1 lồng hấp đi kèm đem về sự đa-zi-năng khi có thể dùng nhằm hấp bánh bao, sủi cảo hoặc ngô khoai. ở kề bên đó, phía bên dưới nồi nấu đủng đỉnh Bear 0.8L còn sản phẩm công nghệ thêm một nồi sứ 0.8l, rất tương thích để hầm canh, nấu cháo hay làm đồ ngọt.

*

Phụ kiện vừa đủ nồi nấu lờ lững Bear 0.8L

 

Nồi nấu nướng cháo lừ đừ Bear 0.8L SUBE001 cho phép người sử dụng vừa hấp vừa hầm thuộc lúc mà không tốn vô số thời gian chế biến.

Nếu mẹ chưa chắc chắn cách làm bếp nướng ra làm sao thì chớ quá lo lắng, nồi đun nấu cháo lờ lững Bear 0.8L SUBE001 đã thiết lập sẵn thời hạn nấu nướng mặc định nhằm món ăn của doanh nghiệp luôn được thơm và ngon nhất. Không tính ra, bà bầu cũng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh thời hạn của nồi nấu đủng đỉnh Bear 0.8L đề tương xứng với món ăn.

*

Bữa sáng khá đầy đủ chất bồi bổ cùng nồi Bear 0.8L

Không giống một vài sản phẩm nồi khác được gia công từ thép, gang. Nồi nấu lừ đừ Bear 0.8L được thiết kế theo phong cách với lõi sứ white từ gốm tự nhiên cao cấp. Dựa vào vậy mà hầu hết món ăn từ nồi đun nấu cháo chậm chạp Bear 0.8L này luôn luôn giữ ánh sáng rất bất biến và mùi vị không trở nên thay đổi.

Xem thêm: Icon =)), :)), :), : 3 Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Các Icon Ký Tự :)) :> :< )) :3 Là Gì

Nồi nấu lờ đờ Bear 0.8L được thiết kế với với lõi sứ trắng từ gốm tự nhiên cao cấp

Đặc biệt, gốm sứ là vật tư cực kỳ an ninh trong quá trình sử dụng. Mặc dầu đun đun nấu ở nhiệt độ cao thì người mẹ không cần băn khoăn lo lắng rằng chúng sẽ sinh ra chất độc hại làm tác động đến mức độ khỏe.

*

Nồi Bear 0.8L an ninh cho bạn sử dụng

Tay vắt nồi nấu lừ đừ Bear 0.8L kháng bỏng, giúp bạn dùng thuận tiện cầm cố gắng bất cứ khi nào mà không sợ hãi bị nóng khôn xiết an toàn.

Nồi làm bếp cháo lờ đờ Bear 0.8L có tính năng bảo vệ an ninh khi cạn nước. Ngoài ra, nồi Bear 0.8L auto ngắt điện để tránh tối đa tình trạng cháy và nổ đi kèm, khả năng chống giờ đồng hồ ồn, không có tác dụng phiền mang lại giấc ngủ.

*

Chức năng bảo vệ an ninh khi hết nước của nồi Bear 0.8L

Hướng dẫn thực hiện nồi nấu lờ đờ Bear 0.8L SUBE001

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu cần thiết

Bước 2: Cho toàn bộ các nguyên vật liệu vào nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L. Sau khi đã cho các nguyên liệu thực phẩm cần thiết vào thì chúng ta ban đầu tiến hành kết nối điện nồi Bear 0.8L lên, cung cấp nguồn điện mang lại thiết bị.

Bước 3: khi được cung cấp điện thì màn hình hiển thị nồi nấu cháo lờ lững Bear 0.8L đã sáng lên. Đối cùng với nồi nấu chậm chạp Bear 0.8L gồm 6 tác dụng chính gồm: đun nấu cháo, hấp, hầm canh, bác bỏ yến, súp chè, duy trì ấm.

Bước 4: sau khoản thời gian chọn xong chức năng tương xứng thì tiếp đến họ cần chọn chế độ. Nồi nấu chậm Bear 0.8L gồm 3 chế độ: hầm chậm, hầm nhanh, hầm từ bỏ động. Mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ hầm cháo tương xứng với quy trình chế biến hóa và làm việc tiếp theo của mình.

Bước 5: Đợi trong khoảng thời gian định lượng ví dụ trên nồi Bear 0.8L là mẹ dành được những món cháo ngon, lôi kéo cho “bé con” của chính mình rồi đấy!

Hướng dẫn sử dụng nồi Bear 0.8L 

Lưu ý khi sử dụng Nồi nấu chậm chạp Bear 0.8L SUBE001:

Sau những lần sử dụng nồi Bear 0.8L, vui tươi tắt công tắc nguồn và rút phích cắm điện, ngóng nồi nấu ăn cháo lờ đờ Bear 0.8L nguội hẳn tiếp nối mới triển khai lau chùi.

Nghiêm cấm ngâm nồi Bear 0.8L vào bất kỳ dung dịch làm sao để thực hiện vệ sinh. Nên làm sử dụng khăn ẩm để lau nồi nấu lờ đờ Bear 0.8L.

Đối với những loại hoa màu dễ vươn lên là chất khi ninh lâu hoặc trong đk thời tiết nóng nực, sung sướng đặt thời hạn hẹn trước ngơi nghỉ nồi làm bếp cháo chậm trễ Bear 0.8L không thực sự dài, kiêng gây phát triển thành chất mang đến thực phẩm.