Dưới đây vẫn là top 5 mẫu xe đạp thể thao địa hình hot nhất hiện nay mà chúng ta nên tìm hiểu thêm trước khi ra quyết định mua một cái xe mới.

Bạn đang xem: Tổng hợp 14 mẫu xe và giá xe đạp thể thao chất lượng cho bạn lựa chọn

Khác hẳn so với xe đạp điện thường, xe đạp thể thao đã mang cho mình vẻ đẹp mắt “Cool ngầu” hơn, biểu thị được nét đậm chất ngầu riêng của mình, bởi vì vậy mọi mẫu xe đạp điện thể thao luôn là sự việc lựa chọn của giới trẻ. Đặc biệt là những xây dựng xe sút thể thao địa hình dành riêng cho những ai khát khao, đam mê đoạt được những đỉnh cao mới. 

Cùng điểm qua ngay rất nhiều mẫu xe đấm đá thể thao đáng cài nhất, được không ít người tấn công giá tối đa tính tới thời khắc hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn 03 Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân 2022 Đơn Giản Nhất


Nội Dung Mục Lục


Xe đạp thể thao Fornix FM26

*
*
*
*
*
*
Xe đánh đấm địa hình Giant ATX 620

Đây là mẫu xe đạp điện thể thao địa hình rất nổi bật nhất trong những năm vừa qua. Đến hiện nay độ hot của em nó vẫn chưa tồn tại dấu hiệu sút xuống. 

Bộ size ATX 620 được làm từ technology nhôm ALuxx, gồm trọng lượng cực nhẹ mà lại vẫn khôn cùng cứng cáp, hỗ trợ người tinh chỉnh trên các đoạn mặt đường địa hình khó, leo đèo dốc, đất đá, gồ ghề. Đặc biệt kiến tạo yên ngồi bao gồm đường vân lõm tạo khoảng tầm lưu thông, không bị bức bối khi sút xe.

Xe chịu đựng được trọng tải khủng tới 120kg, cỗ truyền đụng Shimano 24 tốc độ, tay thắng bình an hoạt rượu cồn như phanh xe thiết bị sẽ đảm bảo bạn trong suốt chặng đường lưu thông.

Trên đấy là Top 5 mẫu xe đạp điện thể thao địa hình hot độc nhất vô nhị hiện nay. Xe đạp giá kho lạc quan là nơi buôn bán các sản phẩm xe đạp thể thao địa hình chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng và luôn luôn có dịch vụ support miễn phí để giúp đỡ khách hàng sàng lọc được phần đa mẫu xe ưng ý. Contact ngay với cửa hàng chúng tôi theo tin tức sau:

Thông tin liên hệ