Những bộ phim kinh dị luôn làm bạn sợ hãi? dẫu vậy đó chỉ là cảnh tưởng tượng nhưng mà thôi. Dưới đây là 4 mẩu chuyện kinh dị gồm thật đã có tác dụng kinh hoàng những mặt báo.

Bạn đang xem: Quá khứ bi kịch của những hồn ma nổi tiếng đáng sợ nhất thế giới


Khi đọc xong một cuốn sách của phòng văn Mỹ siêng viết truyện ma Stephen King tuyệt xem ngừng một bộ phim truyện của đạo diễn Hitchcock, bạn có thể phải nín thở bởi vì sợ hãi.

Tuy nhiên, mức độ lo ngại chỉ mới dừng chân ở tưởng tượng. Tuy thế những mẩu truyện kinh dị có thật xảy ra dưới đây sẽ khiến bạn phải... Khóc thét!

1. Chết choc của Elise Lam


*

Elisa Lam được nhận thấy lần cuối vào ngày 31/1/ 2013 tại sảnh của khách sạn Cecil ở chính giữa thành phố Los Angeles (Mỹ).

Cô đã gồm chuyến ngủ mát sống bờ biển cả phía Tây. Các tài liệu về chuyến du ngoạn được đăng bên trên blog của cô, cùng được kiểm soát bởi phụ huynh cô từng ngày.

Nhưng đến ngày 31/ 1, mọi cuộc điện thoại tư vấn của cô đùng một cái chấm dứt. Lam đã phát triển thành mất. Với ngay sau đó, công an đã tham gia và mời cha mẹ cô đến để giúp đỡ cho việc tìm kiếm.

Nhưng họ đã không tìm kiếm kiếm được gì. Đến mon 2, cảnh sát tp đã phát hiện nay ra số đông cảnh con quay của Lam trong thang máy trước lúc cô vươn lên là mất.

Các cảnh quay cho thấy Lam triển khai các hành động lạ trong thang máy, như lộ diện để nói chuyện với những người dân vô hình, chú ý xung quanh các góc của cánh cửa, cúi mình trong góc, open và đóng cửa lại.

Nhưng đúng chuẩn những gì đang xảy ra trong video clip này đã đề ra nhiều thắc mắc hơn câu trả lời cho sự bặt tăm lạ hay của Lam.

Những đưa thuyết được lập ra từ clip tâm thần, bởi vì quỷ ám, nhưng mà không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy kẻ tấn công từ camera.Cũng vào khoảng thời gian đó, các vị khách hàng của khách sạn đã bước đầu phàn nàn về số đông điều kỳ lạ xẩy ra với mối cung cấp nước tại hotel Cecil Hotel.

Theo báo cáo của đài CNN:

"Các vòi sen trong chống thật xứng đáng sợ," Sabina Baugh, một cô gái đã ở kia 8 ngày trong suốt quá trình khảo sát cho biết. "Khi bạn bật vòi nước trên, nước màu black chảy ra vào 2 giây thứ nhất và kế tiếp nó quay lại bình thường."

Nước uống thì "có mùi vị thật khiếp khủng," Baugh cho biết. "Nó gồm một mùi vị rất buồn cười, ngọt, tuy thế lại cực kỳ kinh tởm. Đó là một trong những mùi vị hết sức lạ. Tôi ko thể biểu thị nó được."

Nhưng trong khoảng một tuần, họ không hề thở than về điều đó. "Chúng tôi chẳng nghĩ bất kể điều gì về nó", cô nói. "Chúng tôi cho rằng nó vốn đã vì thế rồi”.

Đến sáng ngày 19 tháng 2, một nhân viên cấp dưới khách sạn đang leo lên căn hộ và sử dụng một chiếc thang nhằm kiểm tra các bể đựng nước của khách hàng sạn.


*

Người ta đang tìm thấy thi thể nai lưng truồng và đang phân hủy của Lam vào bể cất nước. Một vài đồ dùng dụng cá nhân của cô đã có được tìm thấy ngay gần đó.

Sau khi kiểm soát tử thi, tử vong của cô đã làm được cho là do tai nạn. Cùng lúc đó, NBC Los Angeles có những report về quá khứ quái dị của khách sạn như sau:

"Bể đựng đó tất cả một mọt chốt kim loại hoàn toàn có thể đã được mở ra, tuy thế nhà chức trách lại nói rằng cửa ngõ vào mái nhà được đảm bảo bằng một chuông thông báo và khóa an toàn. Bởi vậy, việc mở chốt sẽ thông báo cho mọi tín đồ biết.


*

Các chống đơn dịch vụ thuê mướn của khác sạn có một vượt khứ không bình thường: "Kẻ rập rình trong đêm" Richard Ramirez - bạn bị kết tội làm thịt 14 bạn vào trong những năm 1980, đã sống tại tầng thứ 14 vào vài tháng vào khoảng thời gian 1985.

Và kẻ giết thịt người thế giới nổi tiếng tiếp sau - Jack Unterweger bị tình nghi giết tía gái mại dâm trong thời hạn hắn ta sống làm việc đó trong thời gian 1991. Kẻ này sẽ tự tiếp giáp trong tù vào thời điểm năm 1994.

Xem thêm: Tuyển Tập 199 Mẫu Hình Xăm Cỏ 5 Lá May Mắn Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?

Năm 1962, một người thiếu phụ thuê chống ở khách hàng sạn sẽ nhảy thoát ra khỏi cửa sổ của khách sạn, tự gần cạnh và đồng thời giết bị tiêu diệt một người đi dạo trên bạn khi cô rơi xuống đất."

Như vậy, cho tới nay, cái chết của Lam vẫn chưa tồn tại được giải mã đáp cuối cùng.

2. Lời nguyền ở tp Indianapolis (Mỹ)

Cách trên đây vài năm, Indianapolis Star vẫn đăng một phiên bản báo cáo nhiều năm về một gia đình đang bị "ma quỷ" chiếm giữ.

Bài tường thuật của người sáng tác Latoya Ammons nhắc về những mẩu chuyện đáng sợ của trẻ nhỏ trong gia đình này: Như leo lên các bức tường cao, bị ném ngang qua phòng, và có những cử chỉ kỳ lạ thường, xứng đáng sợ.


*

Một trường thích hợp khác được biểu đạt như sau:

“Một cô nhỏ nhắn 12 tuổi, vẫn nói mang lại các chuyên gia sức khỏe mạnh rằng, đôi lúc em cảm giác như mình hiện giờ đang bị nghẹt thở cùng bị ấn đầu xuống để cho em ko thể thì thầm hay di chuyển.

Em cho biết thêm em còn nghe thấy một các giọng nói rằng em đã không bao giờ nhìn thấy gia đình mình một lần tiếp nữa và sẽ bị tiêu diệt trong trăng tròn phút nữa.”

3. Phần nhiều kẻ nghe lén điện thoại

Trong năm 2007, tờ báo ABC News ghi một loạt những cuộc gọi điện thoại thông minh di cồn tới các gia đình với đều lời rình rập đe dọa giết chết.

Những kẻ hotline điện vô danh hoàn toàn có thể biết đúng đắn những gia đình đó đang làm cái gi và mô tả chính xác quần áo mà người ta đang mặc.


“Những mái ấm gia đình này nói rằng những cuộc điện thoại cảm ứng được điện thoại tư vấn đến vào bất cứ lúc như thế nào trong đêm với lời đe dọa sẽ giết mổ chết bé cái, phụ huynh và thiết bị nuôi của họ.

Những bức thư thoại, tuyệt những bản ghi âm các cuộc thì thầm riêng bốn của họ, bao hàm cả với 1 thám tử công an địa phương những bị nghe lén.

Các mái ấm gia đình nói rằng, hồ hết kẻ call điện biết họ đang mặc gì và đang có tác dụng gì. Vắt nhưng, sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bất lực với không thể ngăn chặn những kẻ này.”

Điều này đã xảy ra với gia đình Kuykendall trong tương đối nhiều tháng, bọn họ nói rằng một người vô danh đã gọi điện bởi giọng nói hung dữ rình rập đe dọa cắt cổ họ.


“ Vào thời gian này, tại Washington (Mỹ), công an đang nỗ lực để truy tìm thủ phạm. Những cuộc call từ điện thoại riêng của Kuykendall được truy tìm kiếm lại – tất cả khi chúng đã biết thành xóa.

Nhưng nó càng ngày trở cần tồi tệ. Phần nhiều thành viên Kuykendall với hai gia đình khác tại Fircrest đã nói cùng với ABC News rằng, bọn họ tin rằng phần đông kẻ kia đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động của chúng để theo dõi họ.

Họ nói rằng những tin tặc biết từng bước di chuyển của họ: bọn họ ở đâu, những gì họ đang có tác dụng và đều gì họ vẫn mặc.

Các gia đình và cảnh sát cho biết thêm rằng thậm chí chúng còn lưu lại cuộc nói chuyện riêng tư, trong số đó có cả một cuộc gặp với một thám tử địa phương.”


Kể từ bỏ khi chuyển ở, các chủ sở hữu cho biết thêm họ đã nhận được nhiều lá thư xuất phát điểm từ 1 người túng thiếu ẩn.

"The Watcher" tuyên bố ngôi bên " đang là mua của gia đình tôi trong tương đối nhiều thập kỷ," với "Tôi đã có được giao trọng trách theo dõi và mong chờ cho lần lắp thêm hai tới," theo Castro báo cáo.

Những người chủ sở hữu sở hữu mới bao gồm một vài đứa trẻ, cùng nhiều người con đã hỏi rằng , " Họ đã phát hiện ra điều gì trên các bức tường chưa?" giỏi "Tôi vô cùng vui khi biết tên của khách hàng bây giờ, và tên của người mà bạn đã mang đến cho tôi."

Các mái ấm gia đình đã đề nghị rời khỏi nhà của họ và sau đó họ đã đệ đơn kiện những chủ cài đặt trước.