Sally gấp vã tiến cho cửa phòng cung cấp cứu thấy lúc cánh cửa bên trong mở ra. Sally hỏi vị chưng sĩ “Con trai của tôi nuốm nào rồi… Thằng bé sẽ ổn chứ… Tôi có thể nhìn nó ngay hiện thời không!…”

Đọc thêm
*

Một người có hai cái chậu bự để khuân nước. 1 trong hai cái chậu có vết nứt, vì chưng vậy khuân nước từ giếng về, nước vào chậu chỉ với một nửa. Mẫu chậu còn nguyên siêu tự hào…

Đọc thêm
*

Trong cuộc sống cũng tương tự trong tình yêu, thỉnh thoảng phải tạm dừng để biết tôi đã đi được bao xa; nhiều lúc phải trải qua đau đớn để biết mình đã hạnh phúc…

Đọc thêm
*

Ở một vùng đồi núi nọ có ba cây cổ thụ đang đàm đạo về tưong lai. Cây đầu tiên nói : “Một ngày làm sao đó, tôi ý muốn trở thành mẫu hộp đựng châu báu với hình dáng lộng lẫy”. Cây thiết bị hai nói : “Tôi ước ao trở thành chiến thuyền to lớn. Tôi sẽ chở hoàng hậu và đức vua đi khắp ráng giới”.

Bạn đang xem: Những câu chuyện hạt giống tâm hồn hay nhất

Đọc thêm
*

Một hôm, mặt Trời, Gió với Mặt trăng đến ăn uống tối tại nhà của bác Sấm Sét với cô Tia Chớp. Còn Mẹ của mình là do Sao thì ở nhà. Khía cạnh Trời và Gió siêu tham lam, và luôn chỉ nghĩ đến bạn dạng thân mình.

Đọc thêm
*

Hãy mãi là thiết yếu bạn, chỉ vị chẳng ai bao gồm đủ như ý để nhận biết rằng mình rất có thể tuyệt vời đến gắng nào. Nhưng điều này không có nghĩa là “vầng hào quang” quanh chúng ta không chói sáng. Hãy mãi là bao gồm bạn, chỉ vì chưng chẳng ai bao gồm đủ tuyệt vời để hình dung ra một ngày nào đó mình sẽ xuất hiện trong sản phẩm “top”. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn ko thể vươn lên là nhân đồ gia dụng đứng đầu.

Đọc thêm

Tại một làng mạc chài nọ, gồm một cánh mày râu thanh niên hiền lành và xuất sắc bụng, thao tác làm việc rất siêng chỉ. Ngày nọ, trên đường về nhà, cánh mày râu lượm được một chiếc chai nhỏ. Vì tò mò, nam nhi tìm phương pháp tháo bởi được nắp chai ra. Bất thần từ vào chai cất cánh ra một làn khói trắng với vị thần lớn lao xuất hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Youtube Vanced Mới 2022 Cho Điện Thoại Android

Đọc thêm

“Cuộc đời không giống như ước mơ cơ mà lòng người thường hay mơ ước“. Người giàu có mơ ước của người giàu, bạn nghèo cũng có thể có ước mơ của tín đồ nghèo. Lúc vẫn đói, các bạn ước có được một bát cơm.

Đọc thêm

Có một số trong những nguyên tắc cơ phiên bản về bài toán uống café – máy nhất, đó là “Đừng nên đung nóng lại café. Vị nếu đung nóng lại thì café sẽ mất hết mùi vị và gây ra vị đắng. Uống không ngon và sẽ có mùi khét.”

Đọc thêm

Có một anh chàng họa sĩ từ khóa lâu ôm ấp cầu mơ nhằm lại mang đến hậu núm một hay tác. Cùng rồi một ngày kia chàng bắt tay vào việc. Ðể tránh sự ồn ã náo nhiệt của cuộc sống thường nhật, con trai dựng một khung vẽ rộng lớn 30 m2 trên sân thượng một tòa nhà cao tầng lộng gió.

Đọc thêm

Một cậu nhỏ bé nhìn thấy một chiếc kén của bé bướm. Một hôm loại kén lộ diện một khe nhỏ, cậu nhỏ xíu ngồi yên và lặng lẽ âm thầm quan sát con bướm trong vòng 2 tiếng đồng hồ khi nó cụ sức để chui qua

Đọc thêm

Ta chọn lương thiện chưa phải vì ta mềm yếu, mà bởi vì ta hiểu rõ rằng lương thiện là phiên bản tính nguyên sơ của mỗi con người, “nhân chi sơ, tính bổn thiện”. Làm tín đồ thì tất yêu chọn con phố trở thành kẻ ác, người ác tất sẽ có được báo ứng.