Bình thường chúng ta giải trí hay xả ức chế bằng câu hỏi nghe nhạc hay tìm đến những cỗ phim, truyện cười, hài hước… tuy thế ngược lại, cũng có không ít người lại có thú vui lạ thường hay thậm chí là tương đối độc đó là đọc gần như “truyện ma ngắn” nhằm giải tỏa cảm hứng cũng như thử tính dũng mãnh của mình.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ma muốn tin là có thật


*

TỔNG HỢP 10 TRUYỆN MA NGẮN RÙNG RỢN – khiếp DỊ

Bình thường họ giải trí xuất xắc xả áp lực bằng bài toán nghe nhạc hay tìm về những bộ phim, truyện cười, hài hước… nhưng mà ngược lại, cũng có tương đối nhiều người lại sở hữu thú vui độc đáo hay thậm chí còn là khá độc sẽ là đọc phần đa “truyện ma ngắn” để giải tỏa cảm xúc cũng như thử tính quả cảm của mình.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống đời thường hằng ngày, có đôi lúc bạn cũng thỉnh phảng phất được tìm đến những câu chuyện ma trong những khi xum tụ với các bạn bè, mặc dù thế bạn có muốn mình sẽ là tín đồ kể chuyện trong lần tới tiếp sau không? hơn nữa, quan trọng đặc biệt truyện ma cũng đều có cái thú vị rất cá tính vì tạo ra sự thúc đẩy lớn và nó như một phương pháp trải nghiệm “cảm giác mạnh”. Vày đó, bản thân xin giới thiệu đến độc giả trọn 10 bộ mẫu truyện ma ngắn cực kì kinh dị với rung rợn bên dưới đây. Mời các bạn cùng đọc nhé!

1. CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần 20 năm rồi. Thời gian này, là bà mẹ chưa sinh bản thân đâu, đơn vị mình hồi kia nghèo lắm, được ông bà mang lại miếng khu đất xây nhà. Vì chưng nhà còn hết sức nghèo nên xây tòa nhà đất đủ bịt mưa, bít nắng thôi. Từ lúc này, câu chuyện rung rợn trong căn nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 người chuyên đi đốn cây rừng nói phổ biến là lâm tặc á. Ông đi rừng quen rồi, ên thú dữ xuất xắc ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba mình kể:

Hồi cơ hội ngủ tận nhà cứ đến khuya đang nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có người leo lên trên người ông rồi ghì ông xuống. Thời điểm này, ông bất ngờ nên gắng mở đôi mắt ra mà lại không được. Trong lòng trí ông biết bây giờ là bị ma đè rồi, cần ông gắng hết sức có thể để tung lên trên mâm tay ma tai ác đó. Tung một hồi, thì thấy fan nhẹ trở lại, phụ thân mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, tuy vậy lạ thay ở chỗ hai bắp tay bố mình lại in rõ bàn tay của ai đó vẫn siết bắp tay ông.

*

Rồi mẩu truyện thứ nhị cũng căn nhà cũ đó, là lúc ngủ thì chị em mình nghe tiếng chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như bao gồm gì rung vậy, bà mẹ mình nghĩ hôm nay chắc là chuột, cần thức dậy trở xuống bếp, nhưng đã không còn nghe giờ đồng hồ xoang, chảo nữa. Khi hồ hết chuyện trở lại bình thường thì mẹ mình từ bây giờ về chóng ngủ. Một lát sau, bà mẹ mình đợt tiếp nhữa nghe có music nhưng không phải âm thanh dưới nhà bếp nữa mà là tiếng em nhỏ nhắn đang cười giỡn trong nhà. Khi bà mở đôi mắt tỉnh dậy thì điếng người. Ngay sát giường là người thiếu nữ ẵm người con đang đứng bên trên không, mặt trắng bệch sẽ nhìn mẹ mình và ngoài ra đang cười. Mẹ mình hôm nay chỉ biết la lên thật lớn cho phụ vương mình dậy. Thân phụ mình nghe giờ thì tỉnh dậy hỏi sao vậy, thì mẹ mình kể đầu đuôi câu chuyện cho thân phụ mình nghe rồi trấn an bà bầu mình.

Thời gian sau, bà bầu mình đẻ bản thân thì cũng sở hữu được căn nhà khang trang gần kế bên nhưng không chạm mặt ma nữa. Khi thân phụ hỏi bà mình thì bà mình kể, hồi bà bản thân còn trẻ trong khi đất bên mình gồm chôn bé của bà hàng xóm vày khó đẻ phải hai mẹ con kiệt sức nhưng chết. Đến hôm nay cha bản thân nổi da gà.

2. MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xảy ra vào khoảng chừng năm 1994 – 1995 gì đấy mình không nhớ rõ lắm. Mình nghỉ ngơi quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa và bão nên các câu chuyện của chính mình cũng ma mị như vậy tựa như những giải khu đất ấy.

Hôm đó vào tầm khoảng tháng 9, trời mưa vô cùng to ông ngoại mình bắt đầu đưa vó đi đựng (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình mang đến chỗ rất gần gũi vẫn hay hay tiến công vó và vẫn làm như các khi. Nhưng mà hôm đó mới quái gở làm sao, trời mưa rất to nhưng bắt mãi chả được con cá nào, mỗi một khi như vậy thì cá khôn xiết nhiều. Ông bắt đầu lấy làm cho lạ và định ra về thì đột nhiên thấy một fan trên cây cầu sát gần đó và sẽ từ trường đoản cú tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người lũ ông: Đi chăn vịt nhưng mưa khổng lồ quá, mi thanh nhàn thì xắn dùm tao mẫu quần dòng nó vướng quá.

*

Ông tôi đon đả nhận lời với xắn quần giúp, tuy thế vừa gửi ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kì nhớt cùng khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân đang rơi ra. Cùng theo tay nghề của ông tôi thì đã gặp gỡ thứ dữ rồi, kia là con ma chết trôi lên chọc người và bắt người đi theo. Cơ hội đó nếu như ông tôi quăng quật chạy thì rất giản đơn bị bắt dìm xuống sông. Ông đã có tác dụng một điều theo kinh nghiệm là đem ít muối để trong túi xát vào nhị tay với xát vào ống quyển ông đó, vắt là người lũ ông đó thay đổi mất. Ông tôi cũng về nhà ngay trong lúc đó với không khi nào ra khúc sông đó đánh cá nữa. Cũng chính vì theo ý niệm quê tôi, nó đang theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, giải pháp đề phòng tốt nhất có thể là ko ra chỗ mình bị “gặp” nữa.

3. ĐI ĐÊM

Một ông trung niên nhậu nhẹt say xỉn ngả nghiêng trên tuyến đường về nhà. Toàn thân ông xiêu vẹo vẹo rung lắc lư cách qua đoạn đường vắng, mồm vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé đang ngồi hí hoáy chũm nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần cùng hỏi:

- Con bé kia… làm gì đêm tối con gái con đứa..ra.. Ra trên đây ngồi đấy hả!?

Cô nhỏ nhắn ấy ngước lên nhìn ông, mồm nở thú vui khó hiểu trong những lúc đôi mắt đã ngập nước mắt, kinh hãi là đôi mắt của nó vô cùng sâu cùng hốc mắt đen:

- cháu đang rước cây đào khu đất chôn một người… cha cháu, ông ấy quăng quật rơi người mẹ con cháu, làm bà mẹ cháu sảy thai, tuy thế giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

*

Ông bợm nhậu tức tốc nghĩ, chắc chắn nhà nó nghèo quá, không tồn tại tiền mai táng đàng hoàng phía trên mà đề xuất cũng không thân yêu lắm. Đang quay sườn lưng định loại bỏ thì đột nhiên vướng bắt buộc nhành cây bên dưới đất xẻ xuống, không may đầu trúng ngay tảng đá tảng bị tiêu diệt ngay trên chỗ. Xác ông ta bị bùn đất đậy lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong tối khuya tĩnh mịch không bóng bạn qua lại, vang lên tiếng nói rợn fan của cô nhỏ bé cùng giọng cười túng thiếu hiểm:

- cuối cùng cũng xong xuôi rồi …

4. CHUYẾN xe buýt TỚI TRƯỜNG

Như thường xuyên lệ, tôi ngồi trên xe buýt đưa đón học sinh đến trường, chăm bẵm nghe nhạc, tôi ít chú ý đến các bạn học khác cũng đang ngôi trên xe. Tại trong những điểm ngừng đón, đột nhiên tôi lại chăm chú đến xung quanh, tôi nhìn về phía ngôi nhà nhỏ tuổi xe bus vẫn đứng ngừng đó, nhà của Tommy, tôi biết khu nhà ở ấy. Bỗng 1 bàn tay lướt qua cửa sổ xe với vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe xe bus di chuyển đi mà chưa phải đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ nhoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về đơn vị quây quần cùng gia đình. Tối hôm ấy tôi sẽ xem kênh tin tức của địa phương và đầy đủ gì tôi nghe được thiết kế tôi cực kỳ bàng hoàng. Anh chị Tommy đã biết thành một kẻ tình nghi vô danh giết ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và lặng lẽ ngủ thiếp đi.

*

Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe bus đến trường. Xe cửa hàng chúng tôi vẫn đi qua nhà Tommy bởi tài xế xe buýt không đọc tin về gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Lúc tôi chuẩn bị đứng dậy để phân tích và lý giải cho tài xế chuyện gì đã xảy ra thì một hình ảnh này khiến cho tôi lưu giữ mãi không bao giờ quên: một bàn tay lợt lạt lướt qua hành lang cửa số xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ thường xuyên đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe buýt và sợ hãi hãi.

5. CHÔN SỐNG

Có người kể lại, thời xưa có một tì thiếp gái cực kì xinh đẹp thao tác làm việc cho một gia đình nhà giàu. Dung nhan của cô khiến người ông xã không thể như thế nào rời mắt. Trong khi ghen tuông, bà xã đã sai cô bé đi khiến cho bà ta một vấn đề ở khu vực rất xa với hi vọng cô người vợ sẽ không bao giờ quay trở lại.

Thế tuy thế khi xong việc, cô gái vẫn xoay về. Sự quay trở về của cô đã khiến bà bà xã tức điên lên, bà ta sai tín đồ rút không còn móng tay của cô ấy gái, cắt toàn bộ tóc và lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để mẫu miệng xinh xắn thường ngày vẫn mỉm cười mỉm điệu đà kèo dài tận đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt lạnh vào tín đồ cô. Chúng ta chôn cô bé vào một trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông tương đối nhỏ.

*

Một đêm, đã nằm trên chõng ngủ cùng người ông chồng thì cô vợ cảm thấy vô cùng bức bối cùng bất an. Bà cạnh tranh ngủ tuy thế có xúc cảm ai đó đã quan tiếp giáp mình nên không dám cử động. Qúa sợ hãi hãi, bà ta run rẩy kéo dòng mền lông rán qua đầu và nhứm mắt lại tiếp nối thò một tay ra ráng lấy tay người ck để trấn an bản thân. Nhưng bà vợ chợt nhận ra, đôi tay mà bà ta cố kỉnh lấy hết sức mềm mại, dính víu thứ chất lỏng tanh tanh nào đó cùng đáng sợ hơn nữa là nó trọn vẹn không có móng tay…

6. NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, có một bạn tài xế taxi đi ngang qua con phố tối tăm ko một nhẵn người. Nó xuyên suốt qua 1 nghĩa trang bự phía trước, giá buốt lẽo, rùng rợn rộng hàng ngàn mét vuông.

Người tài xế bất chợt thấy bên đường bao gồm một thứ gì đấy đang cách đi. Ông quan tiếp giáp kỹ lại thì nhận ra đó là một cô gái có hai con mắt xanh, mái tóc quà hoe, mang một chiếc đầm trắng, đi chân è cổ lảng vảng trên đường.

Ông ta khá thấp thỏm nhưng nỗ lực tự trấn an bản thân rằng trên đây chỉ là 1 trong người dân vẫn đi dạo ban đêm mặc dù cách đây không lâu hầu như khôn cùng ít tòa nhà nào. Cô gái ấy đứng trường đoản cú xa vẫy tay cùng với ông, đó là ký hiệu của người xin đi nhờ vào xe.

*

Người bác tài tấp xe vô lề đường rồi mời cô bé ngồi phía hàng ghế sau. Ông tài xế chứa lời hỏi thăm để xua đi nỗi khiếp sợ khi đi xe một mình trong đêm mưa gió vắng fan thế này:

“Cô đi tối thế?”

“Vâng, cảm ơn với phiền anh gửi tôi đi một đoạn, bên tôi nghỉ ngơi ngay phía trước”. Giọng cô gái khá mềm mại, khẩu âm có chút lạnh, tất cả lẽ tác động bởi đứng bên dưới trời sương đêm quá lâu.

Xem thêm: Nhiệt Kế, Dụng Cụ Đo Nhiệt Độ Nước Nóng, Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ Nước Nóng

Người lái xe vui vẻ nhận lời, ông ta cực kỳ mừng do có người đi bình thường xe để giám sút nỗi sợ hãi hãi lo ngại trong lòng, khoác dù cô nàng này có vẻ rất không nhiều nói. Đi ngang đoạn tha ma vắng lặng, fan tài xế cầm cố kìm chế nhằm khỏi rung mình vì chưng cái giá thấu xương tỏa ra. Hầu hết ngôi chiêu mộ san liền kề nhau, bao phủ cỏ um tùm, khói trắng hòa vào vào ko khí giá bán lạnh.

Cuối cùng, chiếc xe cũng bình an xuyên qua nghĩa địa rộng lớn, tín đồ tài xế mau lẹ quay sang các ghế sau định nói chuyện thì phát hiện ra cô bé đã biến mất từ thời gian nào…

7. HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy sản xuất nọ đi làm về khuya, đói bụng, phần đường lại ko một cửa hàng xá, anh ta bèn ghé đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường ăn tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giầy dính đất bởi vừa đi ngang nghĩa trang.

Một sơn hủ tiếu bỗng dưng ngột mở ra trên bàn, đương nhiên tiếng ồm àm của bà vậy chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật phun mình, chú ý lại thấy bà cụ sống lưng còng, domain authority mặt nhăn nheo. Đôi đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang nhìn anh mỉm cười cợt thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy dòng rồi xả thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không xong xuôi băn khoăn.

Quái! rõ ràng không nghe tiếng cách chân, ấy vậy mà bà ta đứng cạnh mình thời điểm nào không biết!

Tô mì anh ăn cụ thể múc từ nồi nước nấu bốc khói nghi ngút. Cơ mà khi anh ta nhai lại có cảm giác tuy nó khôn xiết ngon tuy vậy như để nguội từ tầm hai tía tuần rồi!

Hôm sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm nạp năng lượng nên vỗ vai người đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn hủ tiếu gõ không? Tao bắt đầu phát hiện vị trí này ăn cũng được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng chỗ ngã tía gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! cũng xấp xỉ nhà mày nhỉ!”

Anh người cùng cơ quan như sực ghi nhớ ra điều gì, giọng vội gáp:

“Bà nắm giọng ồm ồm, mắt black sâu hẳm ấy hả?”

Anh này mỉm cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày qua tao bắt đầu ăn!”

Lập tức anh bạn kia khía cạnh tái mét, run rẩy nói:

“Bà nạm chết rồi mà!!! mày bị điên à? Bà ta new chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân ngã cầu thang!”

Anh người công nhân cứng họng, lòng đột nhiên nhớ lại sơn hủ tiếu nguội ngắt cùng bước đi không giờ đồng hồ động tối hôm đó…

8. NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó chắc hẳn rằng là ngày rung rợn và cực nhọc quên nhất kể từ ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra cách đây khoảng một năm, khi tôi với một bạn đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một đội nhóm hợp văn phòng, do có tín hiệu báo động được gửi tặng chỗ công an từ hệ thống an toàn của khu tổ hợp đó, vào thời gian khoảng 9h30 tối. Chỗ đây là một tòa công ty cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám bốn nhân cho các bác sỹ, ở bên phía trong còn tất cả một quầy thuốc tây. Tổng đài viên nghỉ ngơi sở cảnh sát thông tin nhận được biểu thị có fan đột nhập ở tầng trên của tand nhà. Bạn giữ chìa khóa của tòa nhà đã có mặt ở hiện tại trường và open cho nhì người cửa hàng chúng tôi vào trong kiểm tra.

Cầu thanh chính của tòa nhà ở sau một cửa nhà bị khóa, nhưng bạn giữ chìa lại ko mang dòng chìa khóa kia theo. Chính vì thế chúng tôi đề xuất dùng thang máy để lên trên tầng trên. Phía sau góc cửa thang máy là một trong hành lang tối black và chỉ bao gồm duy nhất một ánh đèn le lói phía cuối hành lang.

*

Chúng tôi bước đầu kiểm tra từng góc cửa một và tính đến thời điểm này, tất cả những cánh cửa shop chúng tôi kiểm tra qua phần nhiều đã được khóa chặt. Khi cửa hàng chúng tôi đi mang lại văn phòng ở đầu cuối ở hành lang, thì vạc hiện kia là góc cửa duy nhất ở tầng này không tồn tại khóa. Shop chúng tôi tiến vào bên phía trong và nhấn ra đây là một văn phòng công sở trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực vực chờ đợi và khoảng chừng mười tốt mười nhị phòng khám nhỏ gì đó. Shop chúng tôi đi thoát khỏi văn phòng đó và ngay lập tức phân biệt có điều gì đấy không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy dọc ban nãy cửa hàng chúng tôi nhìn thấy đã biết thành tắt và vắt vào đó loại đèn ở ngay sát thang trang bị lại sáng sủa lên. Tôi quan sát sang người bạn đồng sự của chính bản thân mình và thấy khía cạnh mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta bao gồm sao không và anh ta nói:

“Không nên hồi nãy mấy cánh cửa lũ mình kiểm soát đều đã làm được đóng bí mật và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không quan sát thấy toàn bộ đều đã mở toang hết rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi chú ý sang, tất cả những cánh cửa văn phòng đó đã mở toang với cả hai chúng tôi đều rợn cả người. Vì thế, công ty chúng tôi cố thế thu hết can đảm, kiểm tra tất cả thêm một đợt nữa rồi khóa từng cánh cửa một lại. Khi chúng tôi kiểm tra đến chiếc văn phòng cuối cùng, vừa định đi thoát khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đột nhiên đóng sầm lại. đồng thời đó, máy bộ đàm của bọn chúng tôi bước đầu phát ra những music rè rè kỳ dị cùng tôi xin thề rằng, nhì người cửa hàng chúng tôi lúc ấy, chỉ mong biến khỏi địa điểm đó ngay lập tức lập tức. Loay hoay một lúc, chúng tôi cũng tới được thang máy và đi xuống trở về tầng một để tìm fan giữ chìa khóa. Tuy nhiên, anh ta đã đi được đâu mất và công ty chúng tôi không tìm ra anh ta.

Tôi liên lạc với tổng đài cùng yêu mong tổng đài viên cung cấp số điện thoại cảm ứng thông minh của fan giữ khóa xe cho bọn chúng tôi. Tổng đài thông báo, bạn giữ chiếc chìa khóa vẫn chưa đến nơi và bảo công ty chúng tôi chờ thêm khoảng tầm 5 phút nữa. Tôi nói với chúng ta rằng cửa hàng chúng tôi đã chạm mặt anh ta cơ hội nãy và bạn tổng đài đó nói cùng với tôi rằng công ty chúng tôi khổng thể nào chạm mặt được bạn giữ chìa khóa được, bởi họ chỉ vừa mới liên lạc được với những người giữ chìa khóa cách đó không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ chìa khóa thật” tới hiện nay trường, tôi lập tức hỏi cô ta, người bọn ông đã xuất hiện cho shop chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi biểu đạt người đó rồi kết luận, rất nhiều gì tôi mô tả nghe tương đương với vị bác bỏ sĩ mướn dòng văn chống “cuối cùng” sinh sống lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta vẫn tự tử tại nhà riêng vài ba ngày trước!!

9. GỌI HỒN

Bạn đã từng nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một người thiên về trung khu linh, hay bạn không tin vào sự hiện hữu của quả đât âm?

Thật ra, tôi tương tự như một số người, trực thuộc dạng chỉ tin vào các gì công nghệ đã chứng minh. Chuyện ác quỷ chưa khi nào khiến tôi sợ hãi hãi cho tới khi vụ việc ấy xảy ra. Mẩu chuyện này được tính từ lúc câu chuyện thật về một người bạn của tôi.

Bạn tôi gồm cả bố và bà bầu rất hạnh phúc. Cha nó khôn cùng thương nó, gia đình của nó đúng hình dạng tuy không quá giàu sang nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó cực kỳ vui, nó luôn luôn kể đầy đủ thức bên trên trời dưới khu đất với tôi về gia đình bé dại đáng tự hào của nó. Chưa lúc nào nó suy nghĩ tới việc rời xa ba mẹ, do tuổi ba mẹ nó không call là quá già.

*

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên qua khe lá vàng rơi, cảnh vật vắng tanh u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa tới trường về, nó ko ngờ đó cũng là lần cuối còn quan sát thấy tía mình. Căn nhà chìm ngập trong không khí nặng vật nài tang thương. Mẹ nó khóc cạn nước mắt, tay quệt phần đa vệt nhiều năm lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì vẫn xảy ra? Vừa nãy người mẹ ngồi trong bếp thái rau, bố con vẫn táo tợn khỏe, ở võng xem tivi, mẹ nghe ngóng loáng thoáng có giờ ai đó hotline tên ba, tía con đáp rồi bà bầu không lưu ý tiếp tục làm việc… vậy nhưng giờ bởi thế như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn ngất đi vày tin dữ mang lại chóng vánh. Nó đờ đẫn, hình như chưa giải thích nổi sự ra đi của ba. Sáng nay ba chở nó đi học, nó đòi ba tối về nhất mực phải khuyến mãi nó chiếc xe đạp điện để tự cho trường, cả nhì còn thăng hoa móc nghéo, vậy mà…

Hai mẹ con nó suy sụp niềm tin từ dạo ấy. Nhà nó thay bởi không khí vui vẻ êm ấm thì lại thay bằng cái không thở được của khói nhang bàn thờ cúng lạnh lẽo. Người mẹ nó khóc sưng mắt các đêm. Song trước mặt nó khi nào cũng tỏ ra sáng sủa hơn hết. Nhiều ngày qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào mang đến họ, chết choc của ba nó thừa kì lạ, quá tự dưng ngột. Một fan trước đó vài giây còn vấn đáp nhanh nhẹn, sau đó có thể đột quỵ tắt hơi sao?

Sự bài toán tưởng chừng chỉ dừng mang đến đó. Không ngờ một hôm đầy đủ chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là mẹ của nó. Bà bầu nó cài nhang về thắp lên bàn thờ của ba nó, đã khấn trong mồm thì tất cả tiếng gọi vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên mẹ nó. Bà bầu nó ko nhớ giọng nói này còn có phải của hàng xóm tuyệt không, cơ mà đang thắp nhang dở, phải không đáp lại mà làm nốt.

Lúc khoảng tầm 3 phút sau bà mẹ nó ra cổng mở cửa, phía bên ngoài hàng cây hắt hiu vẫn đung gửi trước gió thì không tồn tại một ai. Chị em nó không hiểu biết nhiều chuyện gì. Nói thật music vang vọng bắt đầu đây, chẳng thể nào fan đó loại bỏ đi khuất dạng cả 1 con phố nhanh vậy được!

Hôm sau, chị em nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, ai cũng bảo hôm đó có fan thấy giờ đồng hồ đó không người nào đứng trước cổng công ty nó cả… với nhà họ có nhiều người thức cũng nhắc lại rằng không còn nghe thấy tiếng tín đồ nào gọi bà bầu nó…

Tôi đã từng nghe chỗ nào đó nói rằng: “Tích truyền lúc nghe tới được tiếng hotline tên mình mà lại không biết nó khởi đầu từ đâu, đừng khi nào ngu ngớ ngẩn trả lời! Bởi rất có thể trả lời đồng nghĩa với bài toán bạn gật đầu đồng ý đi theo nó!”. Dịp đó, tôi sẽ tin và thầm cảm thấy như mong muốn vì dịp đó người mẹ của nó ko kịp trả lời…

Qua câu chuyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang chưa tin vào trái đất tâm linh, hãy câu trả lời tất cả nghi ngờ đó bởi một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi fan ba của người tiêu dùng tôi là tự đâu? Và vì sao ông lại ra đi hốt nhiên ngột sau khi trả lời?”

10. Mi DÀI

Giờ vào lớp, Suki gặp mặt Kizawa, cô chào hỏi như thường lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ cực kỳ vui, nghỉ ngơi đó và đúng là thiên mặt đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki thốt nhiên quay sang chú ý bạn, phát hiện nay lông ngươi cô lâu năm khác thường. Thông thường lông mi của Kizawa không thật cong với dày, nhìn bây giờ quả thật nhìn rất đẹp.

*

Suki huých vai bạn: “Này, từ bây giờ tập tành đeo mi trả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết được những điều gì không?”

Suki tò mò và hiếu kỳ rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí quyết khi tình cờ sắm sửa trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa sử dụng hơn một tuần lễ mà lông nheo tớ nhiều năm cong và dày hơn rất nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười ranh mãnh móc tự túi váy một cây chuốc mi, đặt vào tay chúng ta mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn với song lông mi mỏng manh lét ngắn củn của cậu.”

“Cho bản thân mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên con đường về, Suki mộng mơ đến viễn tượng cô lột xác hoàn toàn xinh đẹp với sản phẩm mi quyến rũ cong vút như người mẫu chân dài ảnh. Càng suy nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau khoản thời gian kiên trì bôi mi, Suki cảm giác hàng mi thật sự nhiều năm ra trông thấy, nhanh tới cả không ngờ.

Cô vui nô nức như điên, cần sử dụng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Mỗi tối hoàn toàn có thể bận không tắm gội, không học tập bài, nhưng không lúc nào quên dùng nó.

Ngày đồ vật 12, thỉnh thoảng đôi mắt Suki nhức nhối như bao gồm kim châm, khó chịu như bao gồm thứ nào đấy mơ hồ ước ao nảy mầm. Cô ước ao ngưng dùng, tuy thế nghĩ mang lại Kizawa cần sử dụng lâu vậy nên cũng không thể gì, vì mong đẹp đề nghị cô ra quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa vạc hiện các bạn mình chưa tới trường, thấy lạ nên đến nhà xem tình hình. Cửa nhà đóng chặt, Kizawa hotline to song không ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô tiến bước mấy cách gõ cửa dồn dập, bất chợt… cánh cửa he hé mở ra, Kizawa hại run, từ dung dự cảm không lành kì dị khiến cô không đủ can đảm bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở chỗ nào vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ cho thăm cậu, sao từ bây giờ cậu nghỉ học thế?!” Kizawa dò mẫm kiếm công tác đèn tuy vậy không thấy.

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng các bạn mình. Vì sao Suki cúi rẻ đầu đi về phía khác nhưng không tiến lại phía trên nhỉ? lẽ nào không nghe thấy giờ đồng hồ mình?

Kizawa đuổi theo, kịp may chạm vào vai bạn, tuy nhiên hình ảnh khủng ghê ấy chắc rằng đập vào mắt khiến cô cấp thiết nào quên được…

Suki tảo lại, ánh nhìn đỏ thẫm đang nhỏ tuổi máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đó đang thời gian nhúc cựa quậy, hàng lông mi dài và dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào đôi đồng tử buổi tối sẩm dị thường! khuôn mặt không hầu như kinh khủng, ngoài ra đầy xum xuê dấu cào cấu, lốt móng tay kéo dài từ đuôi mắt mang lại tận mang tai…

Kizawa nhì chân mềm nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò cùng tiếng nói đáng sợ của bạn:

“Kizawa… mắt tớ đau quá, tớ khó chịu… cậu chú ý xem tất cả con gì cất cánh vào không, tốt là tớ móc đôi mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối thuộc là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng từ đó là hàng trăm ngàn sợi lông mi dài và nụ cười thõa mãn…

Nhiều tín đồ hay thắc mắc rằng: “Đọc truyện ma làm sao mà rất có thể giải trí được?”. Mặc dù nghe dường như vô lý, gọi truyện ma cứng cáp sẽ căng thẳng mệt mỏi và hồi vỏ hộp lắm chứ sao vui chơi được đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn bình thường và hoàn toàn có thể đấy những bạn, một truyện ma hay để giúp ích cho chính mình rất những đấy, đặc biệt là giúp chúng ta tăng được tứ duy logic, tính tưởng tượng với sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang cảm hứng rùng rợn, nhiều lúc lại để lại cảm giác bất ngờ, tuy vậy mỗi mẩu truyện sẽ mang 1 thông điệp chân thành và ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay gọi một cuốn truyện ma, thì mẩu chuyện chung của toàn cục phim, cuốn truyện này sẽ gửi đến chúng ta một giá trị nhân văn rất ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.