Thiết kế bé dại gọn, đẹp, tinh tế.Kết quả đo hối hả trong 1 giây, không nên số 0.2℃Sử dụng đo nhiệt độ cơ thể, thức ăn, đo nước sôi.Bảo hành: 06tháng.

Bạn đang xem: Nhiệt kế hồng ngoại infrared


*

*

*

Nhiệt kế mặt trời INFRARED THERMOMETER CK-T1803

Được thi công để đo nhiệt độ độ khung người của trẻ nhỏ và tín đồ lớn, có thể chấp nhận được đọc sức nóng độ hối hả và dễ dàng, xuất tác dụng sau 1 giây. đồ vật được sản xuất do thương hiệu trang bị y tế khét tiếng là INFRARED THERMOMETER.

Nhiệt kế hồng ngoại INFRARED THERMOMETER CK-T1803 là dòng nhiệt kế thời thượng thích phù hợp với việc đo thân nhiệt đến gia đình, cho số đông người dùng, độ mạnh đo liên tục, là thiết bị chuyên dụng cho công xưởng, doanh nghiệp kiểm tra thân nhiệt cho bè lũ nhân viên, công nhân.

Ứng dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến, sức nóng kế hồng ngoạiInfrared CK-T 1803có kỹ năng đo và hiển thị đúng đắn kết quả trong vòng vài giây cơ mà không yêu cầu chạm, ko tiếp xúc, hoàn toàn có thể đo ở khoảng cách từ 1 mang đến 3 centimet so với cơ thể.

Sản phẩm đang được kiểm tra lâm sàng tại châu Âu và được các bác sĩ khuyên răn dùng, cần có trong mỗi hộp y tế của gia đình.

Nhiệt kế được xem là phương án tiên tiến, thay thế sửa chữa cho những một số loại nhiệt kế thủy ngân thông thường, sử dụng đơn giản và hiệu quả.


*

Sản phẩm là nhiệt kế mặt trời thông minh


Sử dụng cảm ứng nhiệt hiện thị thông tin tác dụng trên màn hình hiển thị LCD nhanh chóng, xuất hiệu quả trong vòng ngực giây.

Hiển thị cấp tốc chóng công dụng trên screen chỉ trong tầm 1 giây.

Ghi ghi nhớ 32 lần đo liên tiếp giúp dễ dãi theo dõi thân nhiệt chi tiết hơn.

Thao tác sử dụng thuận tiện thuận tiện.

Xem thêm: Cách Chúc 20 10 Cho Bạn Thân, Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Hài Hước, Ý Nghĩa

Báo nóng bằng music và ánh sáng chính xác


Tích đúng theo nhiều anh tài và chức năng vượt trội

Nhiệt kế mặt trời Infrared CK-T 1803 có chức năng dùng nhằm đo thân nhiệt độ ở hầu như các địa điểm trên cơ thể.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chế độ đo môi trường, cực kì tiện lợi cho việc đo đạc nhiệt đồ gia dụng các bề mặt vật thể như: ánh sáng nước tắm rửa phù hợp, nhiệt độ phòng hoặc thức ăn,… đúng đắn nhanh chóng trong vòng 1 giây.

Sản phẩm được coi là thiết bị phù hợp bởi tính luôn thể lợi.

Tầm đo rộng lớn từ 0 -100 độ C, đổi khác giữ độ C – F sai số +-0.2 độ C.


Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã thời trang với bộ lưu trữ thông tin lớn

Sản phẩm sở hữu mẫu mã thiết kế nhỏ tuổi gọn với màu trắng tinh tế thuận tiện cầm nắm trong trái tim bàn tay với kích cỡ 165x39x36 mm, làthiết bị y tế cân xứng với phần đa độ tuổi sử dụng.

Máy có khả năng tắt tự động sau 15 giây ko sử dụng.

Màn hình led hiển thị hiệu quả đo cụ thể với năng lực lưu trữ lên đến 32 lần đo liên tiếp, góp bạn thuận lợi theo dõi ánh nắng mặt trời .

Sản phẩm có khối hệ thống báo nóng bằng âm thanh và ánh sáng cực bao gồm xác.


*


Nhiệt kế điện tửINFRARED THERMOMETER CK-T1803 thuộc dòng nhiệt kế cao cấp thích phù hợp với việc đo thân nhiệt cho gia đình, mang lại số đông tín đồ dùng, cường độ đo liên tục, là thiết bị chuyên được sự dụng cho công xưởng, công ty kiểm tra thân nhiệt cho cộng đồng nhân viên, công nhân.