Ngôn tình nam chủ yếu hành hạ nữ chính hay có cách gọi khác là truyện ngược thân nữ, vô cùng được hội bà mẹ bạn dì mong chờ và đón đọc. Dưới đó là một số tòa tháp Ngôn tình nam chủ yếu hành hạ thanh nữ chính văn minh được nhận xét cao nhất.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính đánh đập nữ chính

3 bộ thứ nhất sẽ là của người sáng tác Ngạn Thiến

Ngạn Thiến nói theo cách khác là trong những cây cây bút online viết truyện ngược Trung Quốc, hầu hết câu truyện nhưng mà Ngạn thiến chấp bút đều với theo màu sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng sau cùng vẫn với cho fan hâm mộ một chiếc kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Nhớ cho ngày xưa, tôi mê say đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến cho bộ truyện trở nên sinh động hơn. Mở màn chung cho tất cả bộ truyện đều xuất phát từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ không biết phương pháp giải thích. Cố kỉnh là phái mạnh ngược nữ, ngược ngán chê đến người vợ ngược nam, ngược đến mức fan hâm mộ ức chế ước ao chửi luôn cả tác giả thì mới có cái kết HE (happy ending). Bất thừa truyện lôi cuốn như thế thì mặc dầu ức chế cũng buộc phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? nhưng lại trước tiên cân nhắc kỹ trước khi xem truyện ngôn tình dung nhan nặng của Ngạn Thiến.


Nội Dung Chính


Người vk Thay Thế


*
Ngôn tình nam thiết yếu hành hạ phụ nữ chính

Chọc vào ổ con kiến lửa, còn bị anh sở hữu đứt.


Bài Viết Cùng nhà Đề

Đây là bộ truyện ngược hiện đại thứ nhì của Ngạn Thiến, nhân đồ nữ chính là Thích Vi Vi, nam chính là Uông Hạo Nhiên. Với diễn biến như trên, nữ chính cũng là dạng thiếu phụ tử thanh thuần, êm ả dịu dàng như yêu thích Vi Vi không hẳn ngay từ đầu đã yêu thương hắn. Còn Uông Hạo Nhiên phúc hắc hơn, vô tình hơn, tình thân của bầy họ đến lờ lững và ngược nhau cho tới tận chương ngay sát cuối.

Thích Vi Vi có một người bà mẹ bị điên, nhưng cô trước đó chưa từng xấu hổ hay muốn từ bỏ bà bầu mình, là một trong người con Vi Vi luôn làm tròn nhiệm vụ nhất tất cả thể. Ai có thể trách một người thiếu nữ trung niên không được bình thường, nhưng mà hắn lại trách. Vì ước ao cứa người mẹ cô chọc nhầm vào ổ kiến vàng Uông Hạo Nhiên. Hắn là 1 trong những người bọn ông thần bí, ghẻ lạnh bắt cô trong khoảng ba ngày nên bồi thường xuyên hắn một trăm vạn… chi phí đâu mà lại ra? cùng đường việc duy tốt nhất cô hoàn toàn có thể làm là chào bán đứng thân mình.

Bán thân đem tiền trả hắn, chẳng may người mua cô cũng chính là hắn, chính xác là oan gia ngõ bé chạy mang lại đâu cũng ko thoát. Uông Hạo Nhiên cũng không nghĩ người cung cấp thân mình gan góc ấy lại là cô…

Trong lễ cưới sang trọng, đi cạnh cô là chú rể. Mà lại cô dâu không hẳn là cô. Lại một đợt nữa cầm bó hoa cưới trên tay cô mong muốn đây chính là lễ con đường của mình, hôm nay phiên bản thân trở nên cô dâu… cuối cùng thì tình cảm của lũ họ là như thế nào?

Cùng nhau diễn một vở kịch, cùng nhau hiểu lầm rồi yêu thương hận triền miên, liệu họ bao gồm tìm thấy con phố hạnh phúc giành cho nhau? giỏi cứ mãi đắm ngập trong đau khổ?

Yêu Thêm Lần Nữa

Yêu thêm lần nữa là cỗ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện đề cập về nữ giới chính Âu Dương Điệp với nam chính Tư Đồ Thác. Lần trước tiên cô chạm chán anh là thời gian cô tám tuổi, anh mười sáu, phụ vương cô mang anh về cùng mọi người trong nhà sống thông thường dưới một mái nhà. Bởi vì mẹ cô ghét anh, cho nên vì thế cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước lúc qua đời, phụ vương cô mong ước cô lấy anh, chỉ việc Âu Dương Điệp lấy tứ Đồ Thác liền hoàn toàn có thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ với sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình thương của mình, đúng vậy, trước giờ đồng hồ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng mà ở chuyện này, Âu Dương Điệp quá dở người nghếch bị fan khác hãm hại, cũng vì sỉ diện mà lại một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném cho cô đưa ra phiếu năm trăm vạn, nhưng bây giờ anh vẫn còn đấy rất yêu cô. Chỉ bởi vì hận cô sao năm kia nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn luôn cả niềm hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô phát hiện anh cùng vị hôn thê tay vào tay mong mỏi kết hôn. Hôm nay cô mới biết, không thể không có anh. Âu Dương Điệp và hành trình dài tìm lại tình yêu, tra cứu lại người lũ ông của đời mình. Mặc dù rằng Tư Đồ Thác không còn như xưa, gần như vết yêu mến lòng vì cô tạo ra giờ chính là đao khí anh dùng làm tổn thương trái lại cô. Yêu thương hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp gồm tìm lại bốn Đồ Thác của đời mình?

Vật vào tay

Tác giả: Bối HânThể loại: hiện tại đại, ngôn tình ngược , H+

Một câu chuyện tình yêu ngược cả phái mạnh lẫn đàn bà dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau từ hành xác nhau.Anh là 1 gã bầy ông bụng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu tắt hơi phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? tứ năm trước, cô tống hắn vào tù, cho tới khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, bắt đầu thật sự yên ổn tâm. Tư năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận ánh mắt cô bị vũ nhục tổn thương nhưng lại vẫn ko từ bỏ hận thù. Đây là một trong màn trả thù được sẵn sàng công phu, cũng là một màn trả thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn luôn cho rằng, Hà Nghiên vẫn là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.

Nói đơn giản và dễ dàng một câu: Trước đó, nam chính hành hạ phụ nữ chính thành đầy đủ mảnh vụn. Về sau, thiếu phụ chính hành hạ nam chủ yếu thành tro? không sai, đối chọi giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng phái nam chính hiền khô nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chủ yếu từ vứt ý đồ.

Văn án:

“ Anh Tiết, xử lý bé quỷ nhỏ dại này thế nào ạ?”. Hổ hỏi.

Thẩm Tri tiết cúi đầu cần sử dụng miếng vải vóc quấn vệt thương bên trên tay, nghe vậy tức thời liếc nhìn cô gái đang run rẩy núp cạnh bánh xe, mặc nhiên đáp: “Làm sạch sẽ một chút, đừng để lại hậu họa”.

Giọng nói dễ nghe, âm sắc trầm phải chăng rõ ràng, mơ hồ nước lộ vẻ lạnh lẽo lùng.

“Vậy để em”. Hổ lên tiếng, nói hoàn thành cầm dòng côn sắt dài hơn thước chú ý về phía cô gái.

Đó là một trong những đoạn thép tròn to bởi ngón tay cái, Hà Nghiên nhặt ở công trường thi công xây dựng về, để trong hộp điều khoản trước ghế phụ, cô tính dùng để phòng thân, ngạc nhiên nó lại rơi vào tay kẻ bắt cóc, đổi mới hung khí ý muốn đoạt mạng cô.

Sống sót, bất luận thế nào thì cũng phải sinh sống sót!

Gió ấm không bởi anh thân tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy TiếuThể loại: Ngôn tình hiện đại sắc H+++, sủng ngọt, trùng sinh, báo thù, nam đàn bà cường

Mười năm trước, Quý Noãn vốn là thiên kim hoàn mỹ bậc nhất ở Hải Thành. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp không người nào sánh bằng, bạn người ca ngợi. Đàn ông nhận thấy cô thì xương cốt chớp nhoáng mềm nhũn. Chỉ việc cô khẽ mỉm cười, vô sốđàn ông sẽ sốt sắng dâng cả tính mạng con người cho cô.

Quý Noãn không đủ can đảm tin, cô nhìn chằm chặp vào gương mặt hấp dẫn trong gương.

Cô…đã sống lại?!

Trong lúc ý thức cô còn đang hồi hộp thì cửa ngõ phòng tình cờ bịđẩy ra. Một giọng nói và ngọt ngào có phần thăm dò vang lên: “Chị, buổi tối qua chị với anh Cảnh Thâm…”

Nhìn dấu tích trên người Quý Noãn, các giọng nói kia lập tức trở yêu cầu the thé: “Hai bạn đã lên chóng với nhau?”

Quý Noãn lag mình, xoay đầu lại liền bắt gặp sắc mặt khó khăn coi của Quý Mộng Nhiên.

Cảnh này quáđỗi quen thuộc thuộc…

Không chỉ sinh sống lại, cô còn quay lại một tháng trước lúc cô và Mặc Cảnh thâm ly hôn vào mười năm trước!

Đêm qua là lần đầu tiên cô với Mặc Cảnh Thâm thông thường phòng sau nửa năm kết hôn!

Cô vẫn luôn chống đối cuộc liên hôn giữa hai gia tộc, đề nghị bốc đồng mong mỏi ly hôn.

Vì luôn quan trung khu đến cảm giác của cô bắt buộc Mặc Cảnh Thâm trước đó chưa từng cưỡng ép.

Một tháng trước lúc ly hôn, anh vẫn kiên nhẫn tính tình gắt gỏng của cô. Bởi cô không muốn nhìn thấy anh nhưng anh yêu cầu ở lại công ty làm thêm giờđến khuya. Đợi cô ngủ rồi anh mới về nhà, hoặc nghỉ ngơi hẳn công ty.

Tất cả đều việc xẩy ra tối hôm qua…đều là ý của Quý Mộng Nhiên.

Cô ta nói, chỉ cần chuốc dung dịch vào rượu của mặc Cảnh Thâm, tìm mang lại anh một fan phụ nữ, đẩy anh vào tội nước ngoài tình, là Quý Noãn có thể đơn phương xin ly hôn.

Nhưng mặc Cảnh thâm nám là ai chứ? tuy vậy không chống bị, nhưng sau khoản thời gian phát hiện rượu gồm vấn đề, anh đã thờ ơ thẳng thừng lắc đầu không xúc tiếp với bất kỳ ai. Vào cơn phẫn nộ, anh kéo Quý Noãn vẫn định trốn ra ngoài vào chống cưới của hai người!

Cũng chủ yếu đêm đó, lần thứ nhất Quý Noãn phân biệt bộ ngoài ra của khoác Cảnh Thâm.

Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn Tình, ngược, Sắc, Sủng, Quân hôn

Lâm Thiển chống cơ thể tàn tạ ngồi dậy, mái đầu ngắn gọn gàng giờ rũ rượi bịt mắt. Cô vô thức vén tóc bên trên trán, khẽ ngửa đầu, lòi ra khuôn cằm không lịch kịch hơi vểnh ra bao bọc đường cong hàm bên dưới mềm mại, gương mặt trắng nõn hài hòa tự nhiên. Tóc ngắn ngang tai, đề nghị cổ đẹp mắt đẽ, bên dưới ánh sáng mỏng tanh manh, đẹp nhất như một thiếu hụt niên, à không, như một đàn bà mắt ngọc mi ngài.

Lâm Thiển đem chăn quấn kín đáo ngực mình, dưới lớp chăn mỏng mảnh là cơ thể mịn màng.

Trong căn hộ u ám, hai con mắt bồ đào sáng ngời của cô hòn đảo một vòng. Vị trí đây tràn trề mùi hỗn tạp, mùi rượu, hương thơm nước hoa, mùi thuốc lá, cả mùi hương của gã bọn ông kia… mùi hương vị khiến người ta bi lụy nôn.

Toàn thân nhức mỏi rã rời, độc nhất vô nhị là giữa hai chân, khẽ cử đụng là đau rát như xé thịt.

Gã lũ ông vẫn ngủ say, đưa sống lưng về phía cô. Ánh sáng yếu ớt có tác dụng cô chỉ thấy được bóng lưng mơ hồ. Hơi thở của gã trầm ổn, nghe kĩ new thấy.

Lão già dơ bẩn dáy, ngóng cậu Thiển tôi ngủ ngơi đem sức, nhất mực sẽ khiến ông hối hận hận.

Lâm Thiển khẽ khàng vạch chăn, chậm trễ trượt xuống giường, nhặt đống áo quần dưới đất, run rẩy khoác vào. Bỏ mặc bộ xống áo đã rách, cô đề xuất nhân thời cơ chạy trốn trước khi gã tỉnh lại.

Đúng vậy, chạy trốn!

Nếu còn có ngày mai

Tác giả: Khoa tâm NhiThể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sắc, 21+, NP

“Dĩ Nhu em thiệt độc ác, khiến cho cô bé kia bị hắn quấy rầy mà gia đình thì bị phá sản. Chậc! đúng là hâm mộ em ”

“Rầm” dòng cửa gỗ xuất hiện Mạnh Triết tức giận đi vào khiến cho đôi gian phu gian phụ hét lên.

“Các fan nói gì? ” dạn dĩ Triết cách tới, xách tên lũ ông kia lên tấn công xuống khiến tên kia nửa sống nữa chết rồi nhìn chị em nhân đầy căm ghét.

“Cô nói mau!”

“Không nên như anh suy nghĩ đâu ”

Mạnh Triết tức tối đá ả xuống nệm rồi hối hả lao xe pháo ra ngoài.

“Ngôn Hi. Đợi anh xin em hóng anh đừng xẩy ra chuyện gì xin em.”

Hắn nhức khổ, hối hận như 1 tên điên cho chỗ hẻm cơ hội nãy mà cô nàng bị hắn vứt rơi.

Nhưng, không kịp nữa rồi… địa điểm đây không tính bộ váy đầm màu xám bị xé tan cùng rất nội y thì chỉ với vết ngày tiết lan bên trên đất. Đầu óc hắn tối sầm như muốn bất tỉnh nhân sự đi dẫu vậy hắn tất yêu hắn buộc phải tìm mang đến được cô.

Chiếc xe lao nhanh trên tuyến đường rồi dừng lại từng ngõ nghách nhưng ko thấy bóng hình mình yêu cầu tìm. Hắn lo ngại mất kiểm soát tim quặn nhức từng cơn. Hóa ra hắn yêu thương cô, vậy mà thời hạn qua hắn lại không dứt lầm tưởng chính là thương hại. Nếu gặp mặt lại cô cho dù cho có xảy ra chuyện gì hắn cũng yêu cô hi sinh vì chưng cô thậm chí còn hét lên bố chữ anh yêu thương em.

Tại một góc đường thân thể ốm yếu hao mòn chẳng khác gì bé búp bê rách rưới nát, lao xuống lòng đường mặc xác tiếng còi ô tô kêu inch ỏi.

“Rầm” Thân thể bay lên rồi lao xuống đất như miếng sắt…

Từng bao gồm một người, yêu tôi như sinh mệnh

Tác giả:Thư NghiThể loại: Ngôn Tình Ngược

Có người nói bự tiếng: “Cảnh sát! Đi thôi!”. Là tiếng china mang âm ngữ vùng Triết Giang.

Mười mấy láng đen nhanh chóng biến mất, còn lại hung khí đầy máu với một thân thể nát bét ko thành hình cùng bề mặt đất.

Lúc đó không hiểu biết đầu óc tôi bị đứt sợi dây thần kinh nào, tôi ngừng la hét và trở bản thân đứng dậy, đôi mắt không rời khỏi vũng ngày tiết đỏ. Thậm chí là tôi theo phản xạ nhìn đống bè lũ nhầy dưới đất coi là cơ quan các thứ trong ruột nào.

Đang để ý quan sát, cảnh đồ dùng trước đôi mắt tôi đùng một phát tối đen, màu ngày tiết đỏ biến đổi mất. Tôi nhắm mắt, mũi ngửi thấy mùi hương thuốc lá và mùi thuộc domain authority nhè nhẹ. Siêu lâu tiếp nối tôi bắt đầu biết, bao gồm người đã kéo tôi vào ngực và dùng vạt áo khoác che lên đỉnh đầu tôi.

Bên tai tôi vọng mang lại tiếng nói khẽ của một người lũ ông, anh ta nói tiếng Trung: “Cô hãy cho cảnh sát biết, cô không nhìn thấy gì cả, nhớ chưa?” Đây là cam kết ức sau cuối của tôi về hiện tại trường vụ án mạng.

Đến dịp tôi hồi phục thần trí, tín đồ đã ngơi nghỉ đồn cảnh sát.

Đồng phục cảnh sát Ukraine có màu xanh xám, hơi giống dung nhan phục của ngành đường sắt ở trong nước.

Về giới cảnh sát, thời gian ở nội địa tôi đang không có ấn tượng tốt lắm. Khi tới Ukraine, ngoài ra điều nghe được từ đồng bào, bộ mặt tham lam của người cảnh sát lúc nhập cảnh đã khiến tuyệt vời đầu tiên của tôi giảm xuống năm mươi phần trăm.

Tôi đưa ánh mắt bốn xung quanh, phát hiện tôi đang ở trong một căn phòng thẩm vấn kín đáo mít. Trong phòng tất cả một cái bàn dài, hai chiếc ghế. Ánh đèn trên trằn chiếu sáng đến mức tôi có xúc cảm chóng mặt.

Trò chơi nguy hiểm

Tác giả: Ân TầmThể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, ngược

Gã – ngày tiết Xà, là tên tàn bạo nhất hai trong giang hồ, lại hoàn toàn có thể sợ một thằng ma lanh ranh giỏi sao? người thanh niên muốn giãy giụa đứng lên, tuy nhiên lại bị bầy vệ sĩ nắm chặt lấy, anh ta ghẻ lạnh chống lại đôi mắt mang ý châm chọc của máu Xà, hung dữ gằn từng chữ….

“Tốt duy nhất là hiện giờ mày giết mổ tao đi, trường hợp không…mày cố định sẽ ân hận hận!”

“Ba.. Ba.. Ba!”

Huyết Xà cười cợt điên cuồng, dũng khí của anh ý ta cũng xứng danh vỗ tay tán thưởng, “Tao đây sẽ mang đến mày vì sao để giết mổ tao vào tương lai!” Nói xong, bàn tay to lớn ngang nhiên xé quần áo của người thiếu nữ bên cạnh.

Trước đôi mắt bao người, thân mình quyến rũ của người thiếu phụ lộ ra.

“Buông cô ấy ra, thằng khốn nạn!”

Người bạn teen nổi điên lên, đánh bầy vệ sĩ, con ngươi xanh rì lạnh lùng, dữ tợn như tóe ra tia máu. Không chờ anh ta tiến lên, trông ko khí đùng một phát vang lên tiếng súng…

“Đoàng…”

Người thanh niên đùng một cái ngã xuống đất, tiết tươi theo vai anh ta rã ra.

“A….” Người đàn bà tuyệt vọng quan sát người giới trẻ kia, liều mạng rung lắc đầu, ý bảo anh ta không đề nghị tiến lên phía trước.

Một đám vệ sĩ, như tập thể sâu bọ khát máu, lần máy hai hung hăng bắt lấy người thanh niên…

“Thằng khốn kia, mày nhận định rằng con đàn bà này vẫn còn đấy là cô nàng ngây thơ hả?”

Huyết Xà giá giọng quát, rồi bóp chặt bầu ngực cao bất tỉnh của bạn phụ nữ, “Cô ta đang sớm bị tao nghịch đùa rất nhiều lần rồi. Mi coi cô ta là báu vật hả? mà lại mà tao chỉ coi cô ta là trang bị đĩ điếm thôi!”

Đem em nhai nuốt

Tác giả: Tử DụcThể loại: Ngôn tình, ngược, đô thị, truyện sắc, NP, H nặng

Văn án:

Bạch Mị lâm vào tay cặp tuy nhiên sinh, y hệt như sủng vật tương tự như công gắng phát tiết, ngày ngày chịu tra tấn.

Ai nói cô có khuôn mặt động lòng người.

Ai bảo cô body quyến rũ.

Anh em hắn không có gì ước ao mà không cướp về.

Trích đoạn:

“A… đau quá… dịu thôi… xin anh…” giờ nức nở ước xin đáng thương phát ra từ nhì cánh môi run run.

“Chưa được, bảo bối dâm đãng còn chưa thỏa mãn nhu cầu anh” thân hình è cổ trụi bên trên người cô không xong luật động, phái nam căn thô to thường xuyên chà lên hai cánh hóa ướt đẫm, tra tấn.

“Tiểu dâm đãng, động tình rồi sao, nhằm anh thỏa mãn em” nói rồi đâm ngập cự long đang nhức trướng vào u cốc nhỏ bé, cô thét lên đau đớn” to quá…. Rách mất…. Xin anh….”

Bạch Mị hai tay bị trói vào thành giường, toàn bộ cơ thể bị cố định và thắt chặt thành một tư thế cực kỳ xấu hổ. Hai chân bị kéo rộng lòi ra hoa viên sưng đỏ.

Nam nhân trên fan như phân phát điên, tay bắt chặt tấm lưng, từng giọt mồ hôi trên trán rã xuống cần cổ đầy yêu mị. Hắn không xong hung hăn chui vào tiểu huyệt non mềm.

” Trương Nghiêu, biểu báu vật bị anh hành hạ sắp tới mệt bị tiêu diệt rồi, anh không nghĩ mang đến em sao” bên cạnh Trương Cẩn cảnh báo anh, cậu rất giận dữ nha, anh trai ôm tiểu bảo vật lâu như vậy, ý muốn hành bị tiêu diệt cậu sao?

Trương Nghiêu ko đáp thân bên dưới càng điên cuồng luật động, các lần tiến lên số đông đem mình vùi vào sâu độc nhất trong khung người Bạch Mị. Thực đau, rất đau, nhị hàng nước đôi mắt lăn dài, hắn cúi cong người xuống liếm đi nước mắt mặn chát của Mị, sau cuối miễn cưỡng cũng chịu đựng gầm vơi lên một giờ đem tất cả dịch trắng phun vào hoa viên.

Bạch Mĩ khắp cơ thể đau đớn, mơ hồ cảm giác được màn tra tấn sẽ kết thúc. Nhị mí đôi mắt nặng nề nỗ lực mở ra, chỉ với trước mắt thấy một thiên thần đã tiến đến. Cô cực kỳ hoảng loạn, hắn chưa phải thiên thần hắn là ác quỷ, hai bằng hữu hắn phần lớn là ác quỷ.

Tương Phùng

Tác giả: Nhi KarenThể loại: Ngôn tình, ngược, sủng, H+

Trích đoạn:

” Anh say rồi! Thả tôi ra!”- Cô vùng vẫy nói.

Hắn ta ko nói một lời nào tháo dỡ cà vạt ra trói tay cô lại, để xuống đất, hắn ta thú tính toá hết áo xống trần trụi ngồi trước mặt cô.

Cô chỉ biết nhắm đôi mắt kêu cứu. Trong lúc đó, anh ta đặt môi mình lên môi cô, cô sắp đến ngạt, còn cảm nhận được tương đối nóng từ người anh ta, cô cũng nóng ko kém.

Hắn ta trường đoản cú từ chuyển xuống cổ, tay không dứt sờ biên soạn sau lưng cô, rồi “rẹt” một cái, mặt đường cúc áo của cô đã trở nên xé rách ra, anh ta kéo đầm cô xuống và tiếp nối đến một miếng vải đậy thân cô cũng không còn.

Cô tuyệt vọng la hét” Không” nhưng đang không còn công sức của con người nữa, bộ hạ cô nhũng mềm ra quan yếu cử động.

Cô khóc, nước đôi mắt chảy đầm đìa. Hắn ta vẫn ko thể kiểm soát điều hành được hành động của mình, sờ soạt khắp fan cô, tiếp nối hắn đẩy người mạnh một cái…

Vĩ Thanh sẽ nửa thức giấc nửa mê phát ra music “Ư Ư…” rồi các tiếng thở nặng trĩu nhọc, trong màn ban đêm tĩnh mịch, vào căn lều nhỏ chỉ nghe thấy những music phát ra từ domain authority thịt rửa xát, phần đông tiếng rên ư ư hòa với tiếng nước mắt, còn có cả khá thở hồng hộc chìm đắm trong đêm…

Cô mơ hồ nghĩ đời nào cô phải xong ở vị trí đây sau, cô và các bạn trai cô còn chưa… vậy mà… cô thiệt xấu hổ.

Người vk Nô Lệ

Tác giả: BooMewThể loại: Ngôn Tình, Ngược có H nặng

Trích đoạn:

Cô thương hiệu là tư Noãn Noãn, năm nay 20 tuổi là nhỏ của người vk trước của bốn Khả Minh. Năm tư Noãn Noãn vừa sinh ra, cũng chính là ngày bà bầu cô qua đời do khó sinh. Cha cô, tư Khả Minh yêu thương thương mẹ cô Châu tiết San cũng chính vì như vậy đổ đều tội lỗi lên đầu tư Noãn Noãn. Tư Noãn Noãn bị đưa đến ông bà nội chăm sóc đến năm bốn Noãn Noãn nhị tuổi bắt đầu về nghỉ ngơi với bốn Khả Minh.

Năm tư Noãn Noãn bốn tuổi, bốn Khả Minh sẽ cưới vợ khác, người vk này mẫu thiết kế yêu thương tư Noãn Noãn nhưng trong tim lại rắn rết, bày đầy đủ trò khiến cho Tư Khả Minh ngày một ghét tứ Noãn Noãn hơn.

Một năm sau, tứ Chân Châu ra đời. Không giống với tứ Noãn Noãn, tứ Chân Châu dành phần lớn yêu thương của toàn bộ mọi fan ngay toàn bộ cơ thể ba mà bốn Noãn Noãn thầm hy vọng được ôm tốt hỏi han cũng chạy cho cưng chiều tứ Chân Châu.

Và cũng hầu hết ngày đó, cuộc sống không bởi một bé ở của tứ Noãn Noãn trong bốn Gia bắt đầu.

Anh tên là Lê Bá Sâm, trong năm này 30 tuổi. Hình thành trong gia đình hào môn ngậm thìa quà từ thời điểm sinh ra. Tính tình rất xấu xa.

Vô tình đùa đùa, nhưng tư Gia gồm nhị tè thư chảnh chọe điêu ngoa để cược thua lớn, Lê Bá Sâm không e dè truy tội. Tư Gia bởi vì sợ quá, bán luôn luôn đứa con gái lớn tư Noãn Noãn xin tha.

Lê Bá Sâm cũng không rụt rè nhận lấy thiếu nữ bị gia đình bán đi kia, cùng bắt tư Gia nên ký cam kết cả đời này sẽ không nhận lại bốn Noãn Noãn cũng tương tự cả nhị không liên hệ gì với nhau.

Xem thêm: Top 25+ Màu Sơn Móng Tay Đẹp 2020 Cho Da Ngăm Đen Sang Chảnh

Ám Hương

Tác giả: Y Phỷ Cô CôThể loại: cao H, ngôn tình, ngược luyến tàn tâm, HE.

Trích đoạn:“Cởi đồ ra!” Câu trước tiên hắn thờ ơ nhã chữ.

“Tự tháo hoặc nhằm tôi xé?” Câu thiết bị hai vẫn lãnh đạm, vô tình.

“Làm tình với cô, căn phiên bản cũng chỉ bởi nhu cầu.” Câu thứ bố hắn tàn nhẫn buông ra.

Lưu Trạch Lam khép dịu mi tâm, vị trí khoé mắt ngọt ngào và lắng đọng chút nước nhóng nhánh như ca sỹ pha lê dưới ánh đèn sáng vàng của căn phòng tiếp khách sạn: “Vậy với anh, nhu cầu bao nhiêu bắt đầu là đủ?”

Giang Triết Hàn mạnh khỏe giữ lấy khuôn cằm chẳng không giống gì hay tác, ác nghiệp nghiến răng: “Đến bao giờ tôi thấy đầy đủ là đủ.”

Đối với hắn, cô mang một chữ “THÙ”.

Đối với cô, hắn mang một chữ “HẬN”.

Hôn Nhân Tàn Khốc

Tác giả: lanD1999Thể loại: ngôn tình, ngược H, ngược thân, ngược tâm, tất cả H nặng nhẹ tùy từng thời điểm, mong muốn độc giả để ý trước khi đọc.

Trích đoạn:Hàng lang tầng 6 không một bóng người, vì cả tầng lầu này chỉ dành riêng cho mình Tần Ngạo, ai ai cũng không được phép đặt chân tới nếu y không đồng ý. Dưới nền, thân thể bé dại bé như ý muốn lập tức tan loãng kia sẽ vừa trườn vừa lết từng chút đầy khó khăn nhọc, bên trên trán cô rịn đầy mồ hôi, khuôn mặt nhợt nhạt không hề khí sắc.

Đêm nào cũng trở thành hành hạ đến chết đi sinh sống lại, với La Thư Anh có lẽ rằng đã biến đổi một pháp luật định chẳng thể chống đối. Nhờ vào tường một chút, cô cố gắng giữ cho hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ lên bụng như trấn an hài tử nhỏ.

Tần Ngạo, y cụ thể đối xử với cô như thế, vì sao cô một chút ít không thể hận? Không phần lớn không hận, ngoài ra yêu, yêu thương sâu sắc, yêu nhức đớn, yêu thương mất hết lí trí lẫn linh hồn.

Cố Thiếu nuông chiều Vật Nhỏ

Tác giả: Liễu Mộc MộcThể loại: H+, đô thị, sủng ngược, ngôn tình

Trích đoạn:Mùi xạ hương pha trộn với mùi hổ phách xộc trực tiếp lên mũi của Tạ Tranh cô trợn mắt ra ngửng đầu quan sát người bầy ông đó. Bàn tay đang nắm dữ lấy eo cô đùng một phát siết chặt lại, tia mắt mát rượi xẹt qua sự bất thần còn chưa lên tiếng thì đột nhiên nhiên cô gái trong lòng áp môi bản thân lên cánh môi anh. Một màn như vậy khiến cho hai người đàn ông vest đen phía sau phải kinh ngạc! cô gái này lại hôn thế thiếu?

Bàn của Chu Tuyết cũng chẳng khá hơn mọi fan đều trố ánh mắt một màn khóa môi của Tạ Tranh nhưng điều làm tất cả mọi người ngạc nhiên hơn nữa đó chính là người đàn ông đó!

Tạ Tranh rất có thể cảm cảm nhận môi của anh ý ta hết sức mềm dẫu vậy chẳng hiểu bởi sao lại thân quen đến vậy? Bất giác khiến cô lại bị cuốn sâu vào. Hương thơm rượu cùng vị ngọt trong miệng cô khiến anh tự dưng cứng người lại kế tiếp từ tiêu cực chuyển thành chủ động! Đầu lưỡi tham lam len lỏi vào cụ thể từng ngóc ngỏng trong mồm cô.

Boss À! Tha cho Em

Tác giả: Lâm Huỳnh YThể loại: ngôn tình ngược, hắc bang, HE, sắc sủng, H+, ngược tí.

Văn án:Cố Thiên Vũ hiểu được sức mạnh của chi phí tài cùng quyền lực. Trong giới hắc đạo lăn lộn, anh không tin tưởng tình yêu đang tồn tại, so với anh chỉ có ích dụng hay là trao đổi tác dụng mà thôi. Tuy nhiên khi gặp gỡ cô, quan tâm đến của anh dần nuốm đổi.

Nơi núm Thiên Vũ chạm mặt Lâm Nguyệt Y chưa hẳn là nơi đẳng cấp và sang trọng xa hoa, hay lãng mạn ngọt ngào, ko phải chạm mặt ở một ngày rất đẹp trời. Mà là, một tối mưa khoảng tã ở thành phố Pari của Pháp.

Nam 9, cầm cố Thiên Vũ, 28 tuổi, phụ huynh mất sớm, sống với ông nội. Quá hưởng gia tài năm 18 tuổi. Chủ tịch tập đoàn thế Thị. Là ông trùm ngầm của hắc đạo. Đàn em trung thành với chủ là Phỉ Ngạn. Bao gồm người các bạn rất thân từ nhỏ, Phong Tư, 28 tuổi.

Nữ 9, Lâm Nguyệt Y, 25 tuổi, phụ huynh là bạn Trung Quốc, đang sống và thao tác làm việc tại Pari. Lâm Nguyệt Y là bác sĩ ngoại y khoa của khám đa khoa Hope thuộc tập đoàn Cố Thị. Tất cả người đồng bọn là lưu giữ Vy, 25 tuổi.

Tôi chỉ cương lên với em

Tác giả: Khánh VyThể loại: ngôn tình, sủng, sắc, gồm chút ngược, H+

Trích đoạn:

“50 vạn ko đủ” Anh nhếch mép nói

“100 vạn đủ chưa, bà đây new bị đuổi vấn đề không có không ít tiền đâu, chính xác là tiểu trai bao càng rất đẹp càng mắc mà lại haizz…”

Anh tức thời bế cô một thể thể dặn 2 tín đồ vệ sĩ kiếm phòng vip mang đến mình

_Trong phòng_

“Tôi ko thích thụ động anh nằm dưới đi”

“Chiều ý cô”

Anh liền nằm xuống giường 2 tay để bên dưới đầu mặt ghẻ lạnh nhưng không thua kém có một ít thú vị. Cô lập tức theo này mà ngồi lên trên người anh

“Đầu tiên phải làm gì nhỉ? À cởi dây nịt ra trước”

Cô cứ vặng vẹo một hồi bực bản thân cô tức khắc chạy hỗ tương đi kiếm, anh thấy tức giận liền hỏi

“Cô làm cái gi vậy?”

“Dây nịt anh khó khăn cởi yêu cầu tôi đem kéo giảm cho nhanh”

Cô liền vắt cây dàn ra mắt bây giờ cứ mờ mờ ảo ảo ko tài nào cắt được

“Sợi dây xứng đáng ghét! Mày chết với bà”

“Thôi nhằm tôi tự tháo haizz….”

“À…ừm….tiếp theo đó là hôn nhỉ??”

Cô ngay lập tức cúi sát tín đồ xuống định hôn anh thì anh mang tay tăng mạnh đầu cô xuống, tủ lấy đôi môi anh đào gợi cảm ngay trước mắt, tách bóc vòm môi cô ra rồi ung dung tiến sâu vào vào hút hết toàn bộ mật ngọt khuấy hòn đảo khắp nới, đến lúc biết cô không chịu đựng được nữa mới thả ra

“Hộc….hộc….tên xứng đáng ghét….hay lắm…”

“Cảm ơn” Hắn coi đó như là 1 trong những lời khen nhưng uốn cong môi cười cợt khiêu khích

“Tiếp….tiếp….là…à….hôn…cổ!”

Cô lỏng lẻo sà xuống cổ anh, cô mà lại làm rề rà soát như rùa bò như thế này dĩ nhiên tới sáng sủa còn chưa hoàn thành nữa

Anh ngay thức thì xoay tín đồ lại để cô nằm dưới từ bị động thành dữ thế chủ động cô tức tốc tức tối đánh anh tuy vậy anh nhanh tay hơn đã trói tay cô bởi cà vạt. Anh ngay tức thì đè cô xuống thì nghe giờ cô khò khò, nguyên nhân vậy? Tới cơ hội cao trào nhất lại ngủ, rồi ai chịu trách nhiệm cho tôi đây, thiệt là? Haizz

Vợ Khó thoát khỏi Bàn Tay Tôi

Tác giả: Huyền CầmThể loại: ngôn tình, ngược, tất cả H

Văn án:Thật sự thì cô chỉ hiểu rằng con fan thật sự của hắn thông qua buổi lễ lắp hôn của chị ấy họ. Cô ban đầu bị hắn uy hiếp,không chỉ vậy mà thậm chí còn bị nghiền buộc quan hệ…

Lần này hắn quay về là hy vọng báo thù. Thân phận thiệt sự của hắn là Lâm Việt Thịnh, hắn sẽ thề phải hủy diệt nhà bọn họ Quách…

Cô là Quách Thanh Tú, là nhỏ bé gái không cha mẹ sống nhờ vào trong bên bác, một lòng một dạ hi vọng cái công ty này sẽ càng ngày càng tốt

Vợ new Của Lục Thiếu

Tác giả: phái mạnh Phong phía VãnThể loại: ngôn tình ngược, sủng, sắc

Trích đoạn:Kết hôn khoảng nửa năm, tôi vẫn là 1 trong những trinh nữ.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này tôi chưa từng nói cùng với ai.

Hôm kết hôn, giằng co xuyên đêm vẫn tất yêu thành công. Tôi chưa hẳn một người thiếu phụ có tính ham muốn cao, tôi cảm thấy chỉ cần anh ta giỏi với tôi, phần đa thứ này rất nhiều không đáng nhắc đến.

Nhưng không còn lần này mang lại lần khác thất bại để cho tính khí Mạc Hân ngày càng tệ, bình thường hay quát tháo tôi, một lời không phù hợp liền bào chữa nhau cùng với tôi. Mẹ ck Phương Uyên vốn ko xem trọng tôi, giỏi gây phiền toái cho tôi, anh ta cũng đôi mắt nhắm mắt mở mang kệ.

Những chuyện này tôi phần lớn nhịn. Nhưng hiện nay anh ta lại nghiền tôi uống thông thường thuốc cùng với anh ta, nguyên nhân là tôi không được lẳng lơ, cảm thấy không được lãng mạn, khiến anh ta không có cảm giác!

Bí Mật Độc Quyền

Tác giả: Nguyên ViệnThể loại: ngôn tình, trọng sinh, 1×1, bằng hữu nuôi, ngược nữ giới sau ngược nam, H18+, HE

Văn án:Ở giây phút ở đầu cuối trước khi mất đi ý thức, cô nghĩ về đến fan kia… Liệu anh bao gồm cảm thấy đau buồn trước chết choc của cô không? Không, hẳn là không đâu, anh sẽ âu yếm ôm mĩ nhân của mình, đeo nhẫn cưới đến cô ấy, sau đó cùng nhau nâng chén chúc mừng, tín đồ anh ghét sau cuối đã biến mất An Bối Nhã, tôi hận bởi sao cô quan yếu vĩnh viễn bặt tăm trước phương diện tôi.

Người kia, từng cao ngạo, dùng cái miệng bễ nghễ mà khinh thị đó, nói với cô. Coi ra thật phù hợp với nguyện vọng của anh chất lỏng ấm áp từ khuôn mặt chảy xuống, tràn qua cánh môi. Mặc dầu thái độ thanh thản, nhưng trong thâm tâm cô là nhớ tiếc nuối, là mất mát, là bi thương. Cuối cùng… cô vẫn không kịp, không kịp nói cùng với anh rằng…

Sự ân hận Hận Muộn Màng

Tác giả: Karly DươngThể loại: ngôn tình, gương đổ vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, phái mạnh cường

Trích đoạn:“Cố Thần, anh từ bây giờ về sớm một ít nhé! buổi tối nay là kỉ niệm một năm ngày cưới của chúng ta”

“Cô mà cũng đòi làm vợ tôi sao? hủy bỏ! Không tổ chức triển khai gì hết!

…..

“Chu hiểu Lam, cô làm món ăn kiểu gì vậy hả? làm cho lại hết! ko thì đừng ao ước được ăn!”

“Cố Thần, em xin lỗi…em sẽ làm cho lại ngay!”

….

“Cố Thần, sao Lâm Đình lại đi theo anh?”

“Từ lúc này cô ấy đã ở đây! Cô cụ mà hầu hạ cho tốt!”

…..

“Chu đọc Lam! Cô chết đâu rồi? Mau lấy đến tôi ly nước!”

“Chu hiểu Lam, mau đi quét sân!”

“Chu đọc lam, cô nên ăn những gì mà ngây ngô vậy hả? Tôi bảo cô nấu món ăn thế này sao? làm cho lại!”

“Lâm Đình Đình, cô thật quá đáng!”

“Chát, cô giám nói tôi vậy sao? chết đi!”

“Chát, cô đánh tôi! Tôi đáp trả!”

“Chát, chát, Chu đọc Lam! Cô được lắm giám đánh Đình Đình? Tôi tiến công cô vội bội!”

Ly Hôn: cô dâu Tái Giá

Tác giả: Minh Châu HoànThể loại: ngôn tình ngược tất cả H

Văn án:Trên đỉnh núi Tây Tạng, cô bị tình địch đẩy xuống sườn núi mất đi người con còn chưa thành hình. Hóa ra, đó là âm mưu do hắn đã sắp tới đặt, chỉ vì muốn tước đi mạng sống của cô…

Cô chỉ còn biết lui bước, ẩn nhẫn, tự phong bế phiên bản thân, núp vào góc tối dùng thể hiện thái độ hèn mọn tuyệt nhất yêu hắn Nhưng có lẽ người lũ ông kia khi sinh ra đã bẩm sinh đã là sự việc tồn tại để gia công tổn yêu thương trái tim của phụ nữ.

Đến một ngày, khi quan sát thấy thú vui mới vào ngực hắn, cô chỉ đành yêu cầu mang bốn thế của kẻ thua kém xoay người bước đi, biến mất khỏi cố kỉnh giới bùng cháy của hắn.

Tề Thiên Ngạo, cả đời này, mặc dù rằng ở chân trời tuyệt góc biển, tôi cùng anh, vĩnh viễn sẽ không gặp mặt lại…

Chồng Ngốc, vợ Lưu Manh

Tác giả: XandoraylaThể loại: ngôn tình, đô thị, ngược, người vợ cường, tiểu thuyết 18+, HE

Văn án:Nữ đó là Lưu Ngọc xuất thân là một trong tiểu thư công ty giàu xinh đẹp dẫu vậy tính tình thì lại vô cùng lưu manh,người ta thường thấy cô hay phải đi quậy phá ở cửa hàng bar, khi thì tụ tập tiến công đấm, khi lại cùng những cô chiêu chọc ghẹo trai đẹp.

Ấy nạm mà trời xui đất khiến cho cô lấy nên một ông chồng…ngốc!

Trời ước ao trừng phạt cô trên đây mà.

Nhưng năm tháng bình thường sống, cô ban đầu yêu anh,cô cảm giác mình rất như ý vì đã lấy được anh.

Tổng tài ngược đãi phu nhân

Tác giả: BemyThể loại: ngôn tình khá ngược, gồm H

Trích đoạn:Bốp… Bốp… Bốp *

Từ Lạc Hiên khoác mày huyết me, chân tay bủn rủn, quỳ lạy van xin tên kia:

– ” Anh hai, anh tha mang lại em, em lỡ dại. Anh đừng tấn công em nữa anh Hai, em có lỗi, em sai rồi. Anh… ”

Chưa kịp nói hết câu, Lạc Hiên bị tên phệ ấy vung cho 1 cú, tá hoả mặt mày, mặt má trái sưng phù lên nhức đớn.

– ” khi nào mày trả tiền cho anh, anh mày tính khí như lửa. Giận chú em thừa đấy. Anh mang đến chú em thời hạn. Tối nay cần trả hết nợ mang đến anh. Để qua ngày mai, mạng chú em coi như không có. ”

Tên bự vừa nói vừa sử dụng súng nhét vào mồm Lạc Hiên. Chàng trai rung rẩy khóc than:

– Anh hai, 120 triệu, anh nói em phải làm thế nào trong một đêm.

Tên mập ngoài ra nghe ngừng câu đáp ấy, không vừa tai liền phun một phát chiếu thẳng qua tai của Lạc Hiên. Hét lớn:

– ” KHÔNG ĐƯỢC CŨNG PHẢI ĐƯỢC, MÀY BIẾT MƯỢN, BIẾT CHƠI, THÌ BIẾT TRẢ.”

Lạc Hiên bị doạ hồn bay mất tích. Rung rẩy ôm chân tên phệ ấy ước xin:

– ” Anh Hai, em có lỗi, tối nay, đêm nay sẽ có tiền. Anh hai yên tâm, đừng tiến công em nữa anh Hai. ”

Nghe lời nói ấy, tên mập lòng dạ như được rửa đuối một ít. Tiếp nối đạp văng Lạc Hiên ra. Cùng đàn em cách ra khỏi các buổi tiệc nhỏ NIGHT sang chảnh với bao sự sợ hãi hãi, bỡ ngỡ của những người dân chứng kiến.

Ngược Thương

Tác giả: Dung TâmThể loại: ngôn tình, ngược tâm, bao gồm H nhẹ

Văn án:

Giản Nhược Nhược vô tình chạm mặt gỡ và yêu Hàn mặc Nham. Khi phát hiện nay sau bao cố gắng cùng đau thương vẫn không tồn tại kết quả, cô xin học tập bổng tới thành phố khác học tiếp. 10 năm sau cô chạm mặt lại anh. Vẫn luôn là Hàn khoác Nham khiến cho người khác nhức lòng như xưa, cô một lần nữa quấn vào vòng xoáy tình cảm do anh tạo ra. Sau lần vô tình cùng anh trải qua một đêm tình, cô đem tình cảm bao năm chôn đậy thành kho báu cất ở một góc vào tim, rồi sự việc bi tráng xảy ra. Do vì cô ráng chấp bắt đầu dẫn tới kết quả này. Một đợt nữa, cả nhiễm Nhiễm lẫn cô đồng bọn Điềm Điềm đều té quỵ trong nhức thương vương vấn. Mà khi buông tay cô, anh sống trong hoài niệm, thiếu hiểu biết nhiều nổi tâm tư đang lưu giữ tới cát Lãm yêu thương những năm trước đã chết do tai nạn đáng tiếc anh tạo ra hay truyền nhiễm Nhiễm người luôn luôn chờ anh không phải đáp trả mà âm thầm lặng lẽ buông tay? Là ai thương nhớ ai?

Giam Cầm

Tác giả: Mê huyễn cây dung dịch phiệnThể loại: ngôn tình hiện tại đại, 1vs3, H+, ngược sủng, cao H SM

Trích đoạn:Khuynh tâm trốn ở góc phòng, hại anh họ vẫn xông tới, qua hơn một giờ, không thấy hễ tĩnh gì, trái tim của cô ấy cũng vơi xuống. Thật mệt, vì vậy cô đành đi đến mặt giường, không lâu liền bước vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh vai trung phong bị một giờ vang thật to đánh thức, cô mở mắt, ngay thức thì thấy anh họ đang đứng trước giường, cô mong mỏi kêu cứu, hắn lại bưng kín miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh Tâm hoảng loạn hai mắt mở bự trừng hắn

“ Ha ha, em cho rằng bằng mấy chiếc ghế mà vẫn muốn ngăn cản anh sao, em họ, em cũng quá thơ ngây rồi! “ Hắn cười dâm đãng vạch xống áo của cô ra, Khuynh trung khu không xong giãy dụa, chỉ là anh chúng ta hắn nặng tới bên 100 kg, cô căn phiên bản ngay cả lay hễ cũng ko được.

“ Em thật trắng, thiệt mềm! “ Tay hắn chũm lấy cỗ ngực của cô ý vuốt ve, Khuynh vai trung phong sợ cho tới nước mắt lăn dài trên má

“ không cần, không cần!” Cô dùng góc nhìn cầu xin quan sát hắn, hắn tức thời buông mồm cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền đem áo gối nhét chặt miệng cô lại

Hai bàn tay Khuynh Tâm gắng chặt không ngừng đánh hắn, hắn một cái liền bắt đem tay cô, tay kia ở trên đùi cô bước đầu vuốt ve.

Cạm bả Tổng Tài

Tác giả: Thành ThiếuThế loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn:Đầu hạ, 10 giờ đồng hồ tối, tại một hotel năm sao của thành phố.

Một người thanh nữ trang điểm đậm ngồi trong cung quế chuẩn, cô mang một chiếc váy ôm cạnh bên người, dáng người chuẩn vô cùng nổi bật.

Cô kẹp một điếu dung dịch đậm hương vị đàn ông thân ngón tay, đầu ngón tay tương đối run cho thấy cảm xúc của cô đang không được ổn định.

Chiếc trang bị nghe trộm nhét trong lỗ tai giống hệt như mũi khoan tàn nhẫn, khiến cho tai cô đau nhói.

Trái tim cô đang dần rỉ máu.

Triền Miên Sau Ly Hôn

Tác giả: chén Trà NhânThể loại: ngôn tình ngược, HE, hiện nay đại

Trích đoạn:Cô biết Triệu Mịch Thanh ban sơ cưới cô chẳng qua bởi vì bị ba anh ép, chứ chưa hẳn thật lòng yêu thương cô.

Thậm chí, thời điểm kết hôn Triệu Mịch Thanh còn yêu mong cô ký hợp đồng cùng với anh, không chỉ có trước lúc cưới, cơ mà cả sau khi cưới nữa.

Gì mà chi phí sinh hoạt mọi người chịu một nửa, trong bốn năm không được bao gồm con, hết hạn tư năm thì ly hôn…

Những phiên bản hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký hết rồi, cô ngây thơ mang đến rằng bạn dạng thân hoàn toàn có thể sưởi ấm trái tim băng giá chỉ của Triệu Mịch Thanh.

Không ngờ ba năm trôi qua, thái độ của anh vẫn hững hờ như thế, toàn bộ những gì cô làm gần như là uổng chi phí mà thôi.

Xem kìa, từ tối qua cho giờ, tổng cộng anh nói cùng với cô bao gồm bốn câu, cho dù là về chuyện kia cũng cẩn trọng vô cùng.

Yêu Hận Vô Biên

Tác giả: ChristieThể loại: ngôn tình, ngược nặng

Trích đoạn:Trái tim Mễ Lan trầm xuống, đôi mắt lại thêm vài phần bi thương.

Bản thân bị em chồng bắt nạt đến mức này, chồng cũng có tác dụng như ko thấy, lại còn nghỉ ngơi trước phương diện cô ân ân ái ái new người thanh nữ khác!

Không thể như vậy! cần yếu như vậy! cầu xin anh nhìn tôi một cái thôi, xin anh!

Mễ Lan nỗ lực nhìn về phía Hoắc Minh Hách, trong tim thầm kêu sản phẩm nghìn hàng chục ngàn lần!

Hoắc Minh Hách luân phiên nửa người, nhẹ nhàng đặt trên gò má Diệp Diệc Thu một nụ hôn, Diệp Diệc Thu khẽ sửng sốt, tiếp đến hai fan họ ánh mắt thâm tình nhìn đối phương, và lắng đọng đến phân phát ngấy…

“Diệc Thu, tối từ bây giờ em đừng rời đi, sinh hoạt lại đây giành được không?

Ngữ khí Hoắc Minh Hách đầy ám muội.

Đầu óc Mễ lan “ầm” lên một tiếng?

Ở lại đây? Hoắc Minh Hách khiến cho cô ta ngủ ở phòng ngủ của cô ý và hắn?

Lúc này Hoắc Băng Băng mỉm cười phụ họa: “Diệc Thu, anh trai tôi mong muốn cô ở lại vậy thì cô sinh sống lại đi, mặc dù gì thì hai tín đồ cũng sắp đến kết hôn rồi, cần không?”

Hoắc Minh Hách ở đầu cuối cũng ngước đầu lên, dịp hắn phát chỉ ra Mễ Lan không thể động bít mà đứng ở địa điểm đó, sắc đẹp mặt lập tức trầm xuống: “Lời của Băng Băng thời điểm nãy cô ko nghe thấy sao? Còn không mau cút?”

Lời của hắn, từng câu từng câu gần như như con dao cắn trực tiếp vào trái tim đang thủng trăm nghìn lỗ của Mễ Lan.

Triền Miên ko Ngớt

Tác giả: Đạm Mạc Tử SắcThể loại: ngôn tình, hiện tại đại, ngược tâm, HE

Trích đoạn:Khách sạn năm sao,

Trong chống tổng thống xa hoa,cùng với quần áo và đồ dùng bị quăng quật lung tung là giờ đồng hồ thở dốc yếu hèn ớt phập phồng đâu đó.

“Carmen em xem, chúng ta thật là hòa hợp, em như là cần anh. Vị vậy, em không nên rời vứt anh!”- ngôn ngữ thực êm ả dịu dàng của Long Triệt tiến công vỡ lặng ngắt trong phòng.

“Triệt, em tất nhiên yêu anh, luôn luôn yêu thương anh, nhưng, em thực thụ không có công dụng từ vứt ước mơ của em!” cô bé cùng với thanh âm mượt mại lộ ra sự thỏa mãn,

“Em biết anh luyến nuối tiếc em, cơ mà đó là thời cơ khó gồm được. Gia nhập vào Hollywood là mong mơ của biết từng nào người. Với em cũng không phải là ngoại lệ.”

“Em căn bản chính là vì danh lợi đúng không?! Em thân là thiên kim quản trị của tập đoàn lớn Trình Thị. Quý giá con bạn đã khủng như thế, đến lúc gả đến Long Triệt anh, trở thành tgđ phu nhân bank Phỉ Lợi tứ Âu Á, càng cao quý tỏa sáng hơn so với việc em làm cho diễn viên !”- tiếng nói của phái nam nhân đùng một phát lên cao.

Tìm Lại Em

Tác giả: tư VũThể loại: truyện ngôn tình, ngược

Trích đoạn truyện:“ Liễm Nhi, chúng ta trở về nước đã có được không? ”.

Nghiêu Cảnh Hiên bao bọc lấy cô, đầu vùi vào mái đầu cô, tốt giọng nói.

“ Sao thế? trường đoản cú trước cho giờ chúng ta không phải vẫn ở đây sao? ”.

Đoan Uất Liễm cười cợt khẽ, trung khu tư tương tự như bị câu nói kia của Nghiêu Cảnh Hiên khẽ động, đa số lớp sóng dìu dịu lăn tăn.

Nghiêu Cảnh Hiên không đáp, hình như không biết trả lời thế nào mang đến cô hiểu. Anh chỉ biết, bạn dạng thân hiện nay rất ước ao về nước.

“ tất cả phải cô ấy kêu anh về không? ”.

Trên gương mặt xinh đẹp nhỏ tuổi nhắn ấy vẫn chính là nụ cười dịu dàng như dịp gió đầu xuân, đẹp cho bắt mắt. Chỉ với trong niềm vui ấy có chứa bi thương.

Đã Từng siêu Yêu Anh

Tác giả: Đọc Miễn PhíThể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược

Trích đoạn truyện:Người thanh nữ nửa quỳ sinh sống trên giường, mặc mang lại người lũ ông phía sau tấn công thẳng về phía trước, mỗi một cú va va đều giống hệt như muốn nện mất linh hồn của cô.

Tiếng sấm ầm ầm vang dội phủ lên tiếng rên rỉ mềm mại và mượt mà của tín đồ phụ nữ, qua nét khía cạnh của cô rất có thể thấy được cô sẽ trải nghiệm được vui vẻ cực hạn.

Lúc tiếng sấm dần dần dừng lại, người lũ ông lại ban đầu đợt tiến công thứ hai, vẫn vận sức đợi phát động, lại nghe bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa ngõ dồn dập.

“Hướng Vãn, bên cạnh đó vừa rồi dì nghe được giờ đồng hồ kêu của con, bé không sao chứ?”

Nghe được giọng của hẹn Uyển Như, đột nhiên thân thể người thiếu phụ cứng lại, tại lúc này người bầy ông lại tiến vào cấp tốc ngoan chuẩn xác, chọc cho những người phụ nữ giới thiếu chút nữa vẫn sợ kêu thành tiếng.

Nhớ tới còn có người ở ngoại trừ cửa, người đàn bà cố nuốt giờ kêu vào trong miệng, chỉ vạc ra mấy giờ đồng hồ kêu rên mất trơ tráo tự.

Người bọn ông phía đằng sau cô lại y hệt như là cố ý đối nghịch với cô, nhân thời cơ làm loạn sống trong khung người cô, người thiếu nữ không nhịn được kích thích, ở đầu cuối vẫn ko nhịn được.

Tổng Tài Ác Ma giỏi Tình

Tác giả: Lục Tử PhiThể loại: ngôn tình tổng tài, ngược, hiện đại

Trích đoạn:Rõ ràng bây giờ là ngày cưới của cô,nhưng tô Thiện một ít vui vẻ cũng không có.Cô một thân váy cưới,trang điểm xinh tươi ngồi yên trong ngôi nhà kéo kín rèm.

Chú rể ư,hắn ta sau hôn lễ liền thay đổi mất,rõ là tiếng cũng buổi tối rồi cũng ko thấy về nhà.

Tô Thiện nhìn bản thân bản thân trong gương cũng thấy nực cười.Cô xinh tươi sao?Cô tốt giang sao?Cô bao gồm tiền sao?

Tại sao lại bị tên ác ma như hắn nhìn trúng,nhất định cần là cô.Hừ,cũng hèn nào hắn được,nếu ba bà mẹ cô không vị hám lợi mà đồng ý thì cô cũng chẳng gả cho một tên ác ma xứng tuổi chú mình.

Nhưng gồm trách thì sao?Họ cũng không còn nữa.Nghĩ tiếp đây Tô Thiện trượt dài người xuống đất,trên gương mặt vô hồn ko một biểu cảm.

Họ mất rồi,ngay trong thời gian ngày cưới của cô,bọn họ bị tóm gọn cóc rồi bị bắn chết,thể xác bị giảm từng khúc,thả xuống biển…bị cá rĩa ko ra hình dáng gì cả.

“Haha…không thể…không…”Tô Thiện ôm đầu la hét,ánh mắt cô đỏ hoe,nước mắt bất lực cũng rơi xuống.Cô cuộn tín đồ mình,tay run rẩy bao phủ lấy đôi chân.

Tình Nhân Đẳng Cấp vắt Giới

Tác giả: LoanThể loại: ngôn tình, ngược sủng

Văn án truyện

Sau bao nhiêu chông tua và gian khổ thì đến phút sau cùng tôi cũng tìm kiếm thấy em.

câu chuyện xẩy ra vào mùa hè năm ấy tại 1 vùng đất chùa Vàng khét tiếng, ở quanh đó dòng Mekong phù sa nặng trĩu bồi đắp. Cũng ở nơi đó gồm một cô nhỏ xíu với tính biện pháp hơi ngông cuồng lại đang tiếp tục bao nuôi con trai thiếu niên trẻ.

Rồi đến những năm sau, nơi tp Tokyo hoa lệ, đàn ông trai ấy con quay quay về, dùng một xe mua tiền để lặp lại kịch bản bao nuôi bi hài khi xưa. Khoảng thời gian rất ngắn nhìn thấy bản HĐ ấy, đánh Vũ sẽ cảm thấy như nắm nào? Liệu công chúa hạt đậu kiêu ngạo khi xưa có đồng ý cúi đầu trước triệu phú Tạ Khương Qua – người để cho cô vừa thương, vừa yêu, vừa không dám nhớ mang lại này?

trên đời này tồn tại một loại tín đồ khi chia tay tuyệt nhiên ko muốn chạm mặt lại, chưa hẳn vì không nhớ mà do lý trí biết không còn gặp gỡ gỡ, đó đó là Tô Vũ. Nhưng bên trên đời cũng đều phải sở hữu các người như Tạ Khương Qua, dù là xa cách bao lâu, khi hội ngộ nhất định không hề để tín đồ kia trốn tránh. Vận mệnh vẫn đưa đàn họ đi một vòng lớn, vẫn làm hòn đảo lộn toàn bộ, vậy thì, vận mệnh ấy sẽ khiến cách nào để nối kết họ lại cùng với nhau, mặc dù cho có đau lòng…?

Hải Thượng Phồn Hoa

Tác giả: Phỉ bổ Tư TồnThể loại: ngôn tình ngược

Văn án truyện:

Đỗ gọi Tô – một phóng viên báo chí báo chí văn nghệ năng động mạnh khỏe – đóng giả thành y tá chỉ để “săn” được tin tức tiên tiến nhất, nhằm rồi chạm chán mặt được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối khía cạnh với bác sĩ Thiệu vừa tuyệt vời và hoàn hảo nhất vừa nhẹ dàng, đọc Tô thuở đầu theo đuổi bởi kế hoạch bám sát đít không rời. Sau cuối, cô cũng đều có được tình yêu của anh, mà lại không mong muốn, hạnh phúc cũng như như pháo hoa, ko thể nắm giữ trong tay. Ngay vào lúc tình yêu thương ấy nhận ra lời chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ mọi cá nhân, sự có mặt của Lôi Vũ Tranh – anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của gọi Tô. Vày tổn thương khi bị phản nghịch thời niên thiếu nhưng tự buông thả phiên bản thân một đợt duy nhất, sau cuối Hiểu Tô thừa nhận lấy sự báo ứng vào chính bây giờ. Cuộc đời chưa hẳn là không lúc nào thay đổi, nhưng mọi bài toán lại vẫn là tuyệt vọng, bởi không ngờ rằ