Hầu không còn chị em fan ngôn tình bây chừ đều hay hướng sự chú ý của mình. Triệu tập ánh hào quang quẻ nhất cho các nam chính đẹp trai, soái hào hoa lãng tử của bọn chúng ta. Từ đó mà bỏ quên đi địa điểm quan trọng, luôn luôn phải có của chị em chính trong đó. Hôm nay, mình vẫn đề cử một trong những bộ truyện ngôn tình phái nữ chính chạy trốn phái nam chính hay, đặc sắc nhất hiện tại nay. Nếu mẹ nào quan tâm đến chủ đề này thì đừng quăng quật qua các truyện dưới đây nhé!


Có chạy đằng trời

Tác giả: A Đào Đào

Thể loại: HE, Hắc bang, Sủng, Nam thanh nữ cường, hiện nay đại, gồm H

Trạng thái: Full

Truyện có Chạy Đằng Trời của người sáng tác A Đào Đào rất cuốn hút. Bộ truyện nói về nhân vật bao gồm tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại có thân hình đẫy đà, thu hút mái tóc lâu năm óng mượt khiến cho bao nam nhi trai si mê mê… mặc dù thế thói đời xung khắc nghiệt: Hồng nhan thường bạc bẽo mệnh. Cô cũng không hẳn trường đúng theo ngoại lệ và rất kì bất hạnh khi gặp phải đàn buôn fan độc ác. Tuy nhiên, tiếp nối cô được nam chính cứu. Cô bị một thương hiệu thiếu niên cực kỳ lòng và cần phải sống tầm thường với hắn. Ban đầu hắn hết sức dữ dội, cường vắt áp hòn đảo cô. Nhưng càng trong tương lai hắn chợt nhận thấy tình cảm của mình, sẽ thích cô, câu chuyện bước đầu từ đây! Một thương hiệu hung tợn, cay nghiệt bỗng nhiên trở thành bé thỏ của cô…

Đừng bỏ qua: Trải nghiệm: Thiên quan liêu tứ phúc reviews mới tốt nhất năm nay

*
Tổng hợp đứng top truyện ngôn tình chị em chính chạy trốn phái mạnh thần hay

Nữ phụ chạy trốn

Tác giả: Diệp Vân Du

Thể loại: phái nữ Phụ, Sủng, Sạch, khiết

Trạng thái: Full

Đây là bộ truyện ngôn tình nàng chính chạy trốn nam chính sệt sắc, khá mới lạ. Truyện nhắc về một trạch nữ bị xuyên vào chính câu chuyện mà bạn dạng thân bản thân viết. Không hầu như xuyên vào bộ truyện sặc mùi hương “máu chó”, cẩu máu thời niên thiếu. Mà còn là nữ phụ bi thương, đắng cay khi yêu mù quáng đến chết cũng không toàn thây. Từ đây vị tác giả khỏe khoắn của họ quyết trung tâm lập ra kế hoạch, kị xa nam nhà để có thể bảo toàn tính mạng. Một cuộc rượt đuổi bắt đầu, tín đồ chạy ta bắt,… Một điểm chú ý đó là: Nam con gái chính sạch, sạch từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, rất kì phù hợp những số đông bạn thích thú thể các loại này.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính bắt cóc nữ chính

Không yêu thương thì biến

Nữ chính Hà Tịch là nhân viên thiết kế nội thất, khá bao gồm tiếng vào ngành. Cô là hình mẫu thiếu nữ chính độc lập, chín chắn, tự công ty và có sự nghiệp với ý kiến sống riêng. Người vợ chính rất dạn dĩ mẽ, nói cách khác đúng hơn là hệt như một thằng lũ ông. Ai đánh bà ấy một cái, bẫy nhất quyết sống chết đánh lại, tát rụng một hàm, chiến tranh đến thô máu cùng với hắn. Thế nên khi chạm mặt nam thiết yếu mới khiến cho những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, độc đáo nhất. Anh chị này cứ vờn nhau như vậy, kẻ tung tín đồ hứng, đúng là trời sinh một đôi.

Xem thêm: Những Hình Xăm Đôi Bạn Thân Đẹp Nhất, 40+ Kiểu Hình Xăm Với Bạn Thân Đong Đầy Ý Nghĩa

Câu nói làm nên thương hiệu của Hà Tịch: “Mẹ kiếp, đừng để chị gặp lại ngươi nữa, thấy lần làm sao tao xuyên “thằng nhỏ” của mày như xuyên xúc xích nướng chín lần đó. Cắt của mày đem phân phối hoặc cừu lên! sở hữu một tặng một!

*
Bộ truyện ngôn tình thú vị cuốn hút nhất 2021

Boss là thanh nữ phụ 

Tác Giả: mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình khối hệ thống nữ phụ văn, thanh nữ cường bá đạo, khá cẩu huyết

Sênh tự đắc một cách đáng ghét ===== váo, Sênh tía đời, Sênh bá đạo – con gái chính best gắt của làng tạo ra nghiệp.

Đây gồm lễ là cỗ truyện ngôn tình nữ giới chính chạy trốn phái nam chính mà có “Nữ chủ yếu thần tởm nhất” bởi nhiều người hâm mộ bình chọn. Thời Sênh được diễn tả như là kẻ vô trung khu vô phế, con fan sắt thép không màng cầm sự phàm tục. Nàng tiếp tục tạo nghiệp với dàn nhân vật phụ anh tuấn, soái ca của một phương pháp vô thuộc thô bỉ,. Mặc dù thế nàng lại cực kỳ dịu dàng, dễ thương và đáng yêu đến nặng nề tin cùng với Phượng Từ! Những hành động thể hiện nay yêu thương, bịn rịn trong sự bá đạo. Ví dụ như bạo hành trường đoản cú tỷ, bắt cóc từ bỏ tỷ, vứt bỏ Từ tỷ, khử trường đoản cú tỷ, mặc kệ Từ tỷ phạt xuân,… xuyên suốt bộ truyện đã làm cho rất nhiều bạn đọc yêu cầu trợn mắt thương mến mà thốt lên: “Ô đệt, kiếp trước thanh nữ chính bóp nát Trái Đất hay cứu giúp tin thế giới à?”. Một cỗ truyện khá mới lạ, hấp dẫn nhưng ko phải người nào cũng có thể thấm hai bạn này.

Đừng bỏ qua: danh mục truyện ngôn tình sủng

*
Tổng hợp các bộ truyện ngôn tình đáng đọc, đặc sắc

Thật đưa thiếu gia

Tác giả: Nguyên Viện 

Thể loại: Sủng Sắc, Xuyên Không, Trọng sinh, Cổ Đại, tất cả H 

Trạng thái: Full 

Có lẽ vị trời thương tai nạn máy bay không chết, nhưng lại cô cũng đôi khi xuyên ko về thời cổ truyền xa xưa. Tiếp đến trở thành một tài người vợ sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước đổ thành, thu hút chúng sinh. Phái nữ chính của bọn họ từ phía trên liên tục chạm mặt những diễn biến, mẩu chuyện cẩu huyết cơ mà một người thông thường không thể ngờ đâu tới. Một phái mạnh nhân xứng đáng ghét, rất là không hiểu qui định vốn dĩ đã kết bái phu thê với người thanh nữ khác. 

Thế tuy vậy lại vì sắc đẹp trước mắt mà lại khát khao chiếm dụng, bắt nàng. Hắn bá đạo, vô liêm sỉ dính theo nàng, ngang nhiên quan sát hết từ bên trên xuống ko xót một tý trong lúc nàng vẫn tắm. Lúc nhìn xong thì lại đòi phụ trách với cuộc sống nàng. Dạng hình này phải chạy trốn thôi, không được để bị bắt!!! lưu lại ý: Truyện bao hàm tình huyết nóng bỏng H, 18+, bà mẹ cần cân nhắc trước khi chứng kiến tận mắt