Tủ đông rất phù hợp cho câu hỏi trữ thực phẩm, duy nhất là khi bạn ít lúc đi chợ yêu cầu trữ thực phẩm đông lạnh nhiều. Trữ thực phẩm ướp đông hay trữ sữa bằng tủ đông rất tiện dụng, tiết kiệm.

Bạn đang xem: Nên mua tủ đông đứng hay nằm

Hai tuyển lựa cơ bạn dạng cho tủ đông là tủ đông thẳng đứng hoặc tủ đông nằm. Kinh nghiệm sau đã giúp bạn mua được tủ đông tương xứng cho nhu cầu của mình.

Nên mua tủ đông nằm xuất xắc tủ đông đứng

Điều này thực sự phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và ko gian. Hai thiết bị khác nhau này có số đông ưu cùng nhược điểm cần xem xét trước khi chúng ta đi cài sắm.

Tủ đông nằm:

Tủ đông ở có không gian thực hiện nhiều hơn khoảng 20% so với tủ đông trực tiếp đứng.Không khí không thoát ra những như tủ đông đứng. Điều này góp tủ đông nằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn.Nếu có mất điện, tủ đông nằm sẽ giữ cho thực phẩm của khách hàng được đông lạnh vĩnh viễn so cùng với một sản phẩm công nghệ đứng thẳng.Tủ đông nằm cũng có thể có xu hướng thực hiện ít năng lượng điện hơn đối với đứng. Nhưng cũng cần xem lại công nghệ của mỗi các loại tủ đông khi mua.Khó để tìm thấy thực phẩm bạn cần trong tủ đông nằm lúc mà các bạn không cần bố trí lại cho dễ tra cứu kiếm.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Giò Không Cần Lá Chuối Thơm Ngon Đơn Giản, Cách Làm Bánh Giò Không Cần Lá Chuối Siêu Ngon

*

Tủ đông trực tiếp đứng:

Tủ đông trực tiếp đứng dễ tổ chức triển khai hơn vì chưng chúng có kệ.Tủ đông thẳng đứng chỉ chiếm ít không khí hơn. Nhưng bạn cần không dàn để mở cửa cho thuận tiện.Ít làm nên và uy tín hơn để sàng lọc .Tủ đông nằm có xu hướng rẻ hơn khoảng chừng 2 triệu so với những phiên bản thẳng đứng bao gồm cùng dung tích.Mặc dù bọn chúng thuận tiện, nhưng ánh nắng mặt trời của kệ cửa ngõ thường nóng hơn bên phía trong tủ đông.Tủ đông thẳng đứng thường xuyên ồn hơn tủ đông nằm.

*

Yêu mong không gian

Nói chung, tủ đông nằm và tủ giá thẳng đứng có sẵn kích thước. Nhỏ độc nhất của tủ đông nằm là 0,5m, 0,5m với cao 0,85m. Còn tủ đông đứng kích thước nhỏ nhất củng 0,5m x 0,5m x 1m2

Để xác minh kích thước chúng ta cần, hãy chú ý đến số lượng người vào gia đình, mục tiêu sử dụng cùng lượng hoa màu trữ đông là bao nhiêu. Câu trả lời sẽ cho bạn biết kích cỡ tủ đông các bạn cần.

Nếu bạn liên tục ăn thịt, hải sản, hay dưới quê gửi đồ vật lên vào gia đình, chúng ta có thể cần nhiều không gian hơn. Để cung cấp cho chính mình thêm thông tin về hoa màu so với ko gian, 100 lít đựng được khoảng 30 kg thực phẩm, hoặc 26 con gà công nghiệp.

Mẹo: lúc đo không khí cho 1 trong hai loại tủ đông, hãy nhớ thêm vào đó 10 cm vị trí để tủ, vì bắt buộc cho giải pháp tường mang lại không khí lưu thông.