Nếu chúng ta đang tò mò về những dòng kem dùng để dưỡng ẩm giỏi cho da và đang băn khoăn về hiệu quả của kem dưỡng ẩm Clinique tất cả thật sự giỏi không? Thích hợp với loại domain authority nào? Vậy hãy theo dõi bài xích đánh giá chi tiết của cửa hàng chúng tôi dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm clinique có tốt không? clinique vietnam mua ở đâu?


Về uy tín Clinique

Clinique là 1 thương hiệu thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm đình đám Estee Lauder Companies được thành lập vào năm 1968 trên Mỹ. 

Ngay tự khi ra mắt Clinique đang tung ra thị trường các sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã từ sản phẩm chăm lo da cho tới các một số loại mỹ phẩm trang điểm. Từng loại sản phẩm lại có những dòng không giống nhau cùng phương pháp điều chế quan trọng đặc biệt dành riêng mang đến từng vấn đề của mỗi các loại da.


*
Clinique rất đa dạng chủng loại về các dòng sản phẩm tư quan tâm da cho tới trang điểm
Đặc biệt với từng loại sản phẩm của Clinique hầu hết được phân tích 12 lần bên trên 600 người trước lúc tung ra thị trường. Giả dụ như vạc hiện ngẫu nhiên 1 trường đúng theo nào có tín hiệu dị ứng với những thành phần thì sản phẩm đó sẽ quay trở về phòng thể nghiệm và liên tiếp quá trình nghiên cứu. Bên cạnh ra, chất làm đẹp được cải tiến và phát triển bởi Clinique không hề pha mùi hương liệu nhằm lấn át đi mùi hương các vật liệu hóa học tập thô.


Và những dòng kem dưỡng ẩm của Clinique cực kỳ được các nàng tin dùng, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da lại không có bất kỳ thành phần làm sao dị ứng, gây hại cho tất cả những người dùng. Bây giờ các sản phẩm kem dưỡng của Clinique xuất hiện trên 135 non sông và 17.000 shop trên toàn vậy giới. Ở Việt Nam bạn có thể tìm thấy không ít showroom của thương hiệu này tại thành phố hà nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Htc Tại Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Htc Tại Hà Nội

Đánh giá cụ thể 4 cái kem dưỡng độ ẩm Clinique được yêu mếm nhất

Các sản phẩm về dưỡng độ ẩm của chữ tín Clinique luôn có một vị trí nhất định trên thị trường trái đất và được đông đảo người cần sử dụng khắp nơi sử dụng rất nhiều. Trong đó rất nổi bật nhất gồm có 3 một số loại kem dưỡng ẩm là:

1. Clinique Dramatically Different Moisturizing

2. Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

3. Clinique Moisture Surge 100H

4. Clinique Anti-Blemish Solutions All Over Clearing Treatment Oil-Free

Tiếp theo hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cụ thể xem dưỡng ẩm của yêu quý hiệu này còn có thực sự tốt và các loại nào tương xứng với làn da của chúng ta nhất nhé.

1. Clinique Dramatically Different Moisturizing

Dưỡng ẩm Dramatically Different Moisturizing này của Clinique được thêm vào thành 2 dòng sản phẩm với 2 dạng kết cấu kem khác nhau là dạng gel và dạng lotion. Bởi sao thương hiệu lại cho ra đời 2 loại kem chăm sóc ẩm đơn lẻ như thế? Hãy cùng đi kiếm câu trả lời cho thắc mắc này.


*

Kem dưỡng độ ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing GelĐây là sản phẩm kem chăm sóc ẩm dành riêng cho tình trạng của làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Đặc biệt là thương hiệu này thiết kế đa dạng kích thước cho mỗi loại sản phẩm. Kem dưỡng độ ẩm Dramatically Different Moisturizing dạng Gel cũng có thể có các môi trường từ nhỏ tới béo như 15ml - 30ml - 50ml - 150ml, tha hồ mang lại mọi tín đồ lựa chọn tùy nằm trong và nhu yếu sử dụng.