Muôn Kiếp Nhân Sinh

“Muôn kiếp nhân sinh tập1”là tác phẩm do Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong viết từ thời điểm năm 2017 với hoàn tất đầu năm mới 2020 đánh dấu những câu chuyện, yên cầu tiền kiếp kỳ lạ từ rất nhiều kiếp sống của người các bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà sale tài chính khét tiếng ở New York. Những mẩu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp đỡ mọi người trên nhân loại chiêm nghiệm, tò mò các quy qui định về nguyên tắc Nhân quả cùng Luân hồi của vũ trụ giữa cơ hội trái đất đang chạm chán nhiều tai ương, đổi thay động, rủi ro khủng hoảng từng ngày.

Bạn đang xem: Muôn kiếp nhân sinh 1

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh khủng với vô vàn mảnh để ghép cuộc đời, là một trong những cuốn phim thiết bị sộ, trung thực về phần lớn kiếp sinh sống huyền bí, trải lâu năm từ nền tiến bộ Atlantis hùng mạnh bạo đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của thế giới lần đầu được hé mở, cùng đầy đủ phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về lúc này và tương lai quả đât của hầu hết bậc nhân từ triết thông thái. Đời bạn tưởng chừng rất dài tuy thế lại trôi qua siêu nhanh, sinh vượng suy tử, ý muốn manh như sóng nước. Hình thức nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được tích lũy qua nhiều đời, các kiếp, tương tác tương hỗ xen kẽ chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này hoàn toàn có thể trừ được nghiệp kia không, ko ai có thể biết được khi nào nhân vẫn trổ quả. Nhưng, một lúc đã gây nên nhân thì chắc chắn rằng sẽ gặt quả - mức sử dụng Nhân quả của dải ngân hà trước tiếng không lúc nào sai.

Luật Luân hồi với Nhân quả đã tạo nên nhân duyên để fan này gặp gỡ người kia. Chạm chán nhau bao gồm khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có những lúc để trả nợ, có những lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc ra mắt trong đời, tưởng chừng như là hốt nhiên nhưng thật ra sẽ được sắp đặt từ trước. Luân hồi là 1 trong ngôi trường rộng lớn lớn, nơi toàn bộ con người, tất cả sinh đồ vật đều yêu cầu học bài học kinh nghiệm của riêng mình cho tới khi thật triển khai xong mới thôi. Nếu như không chịu học hay không học được toàn vẹn thì phải học lại, đúng mực theo quy giải pháp của Nhân quả.

Thomas đã share vì sao sẽ kể những câu chuyện riêng tư bí ẩn này với gs John Vũ để tiến hành tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

“Hiện nay nhân loại đang trải qua quy trình hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi đất nước đều đã gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây nên trong thừa khứ. Từng quốc gia, cũng tương tự mọi cá nhân, đều phải sở hữu những nghiệp trái riêng vì chưng những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì bao gồm ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng tổ quốc thì có ‘cộng nghiệp‘ mà toàn bộ những fan sống trong số đó đều yêu cầu trả.

Thường thì bé người, khi hành động, không nhiều người nghĩ mang đến hậu quả, nhưng một khi kết quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung xung quanh đã gây nên những kết quả đó? có mấy ai biết chiêm nghiệm, trường đoản cú trách bản thân và đổi khác không?

Tôi mong bọn họ - phần đa cánh bướm bé nhỏ tuổi rung động ước ao manh cũng có thể tạo phải những trận cuồng phong mãnh liệt nhằm thức tỉnh phần đông người.

Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi non sông và cả trái đất này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới đây là tùy thuộc vào thể hiện thái độ ứng xử, nhìn nhận và giác ngộ của từng cá nhân, từng tổ chức, từng tổ quốc đó sinh sản nên. Nếu như muốn thay đổi, cần mở màn bằng câu hỏi nhận thức, chuyển đổi tâm thức, rộng phủ yêu thương và share sự gọi biết từ từng người bọn họ trước.

Hiếm tất cả cuốn sách làm sao ngay từ lúc ra mắt đã hình thành hiện tượng văn hóa đọc cùng sau nửa năm đã trở thành cuốn sách hút khách nhất năm 2020 tại việt nam nhưMuôn Kiếp Nhân Sinh. Cơn bão của cuốn sách này liên tục được dấy lên vào lúc Tết Nguyên Đán 2021 khi doanh nghiệp First News Trí Việt hé lộ đã “ngày tối thực hiệnMuôn Kiếp Nhân Sinh tập 2”. Đáp lại sự mong đợi của fan hâm mộ suốt hơn ba tháng,Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2đã xác định phát hành bên trên cả nước.

*
Ảnh: Tập 2 của Muôn kiếp nhân sinh vừa reviews độc giả

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2của người sáng tác Nguyên Phong thường xuyên là những mẩu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi thu hút gắn ngay lập tức với đầy đủ kiến giải thông thái về thừa khứ, hiện nay tại, sau này của nhân loại và nhân loại thông qua góc nhìn của cả công nghệ và trọng tâm linh. Chúng ta là ai, họ đến tự đâu cùng sẽ trở về đâu? Làm giải pháp nào để trị lành thế giới này, địa cầu này trước những biến hóa cố khủng đang cùng sẽ ra mắt trong sau này gần?

Trong tập 2, hành trình dài thức tỉnh tâm linh của nhân đồ Thomas đã dẫn dắt bạn đọc cho với mọi tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của nhỏ người trải qua sự chuyển động của nghiệp lực, nhân quả, để lý giải về thứ tích điện huyền bí luôn luôn biến chuyển trong chu kỳ luân hồi bất tận của vũ trụ. Không chỉ có là những hiểu biết ly kỳ tại tiền kiếp cổ truyền ở Assiria, Hy Lạp, độc giả còn được tò mò hành trình của linh hồn tới các tầng cõi – trạm trung gửi khác nhau, được xâu chuỗi lại bởi cả triết học, tín ngưỡng, lịch sử vẻ vang và khoa học quả đât từ Đông sang Tây, tự cổ đại mang lại hiện đại. Tích điện không thoải mái và tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên và thoải mái mất đi, cuộc sống này cũng vậy, mở màn và hoàn thành - tuy hai nhưng một, cùng chỉ bác ái quả sẽ luôn tuần hoàn quản lý và vận hành bất tận.

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2lý giải rằng vạn trang bị trên nhân loại như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con tín đồ tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên phía trong vẫn là một, đó là sự sống hay tích điện khởi thủy uyên nguyên. Lonh lanh đó như là “Nước”, còn vạn vật chỉ với “Sóng”. Sóng thì muôn trùng, sóng lớn, sóng nhỏ… nhưng chúng vẫn chỉ là nước. Nếu chân bổ là biển lớn thì bản ngã chỉ cần nước tiềm ẩn trong loại chén. Sự việc là làm sao phá vỡ lẽ cái chén để nước quay trở lại với biển lớn và kia cũng đó là hành trình của Thomas từ bỏ một người kinh doanh với niềm tin duy vật trọn vẹn đã từng bước một giác ngộ, ngộ ra để tò mò về luân hồi, nhân quả, đưa hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức với gửi gắm mọi thông điệp nhân sinh tốt đẹp cho độc giả.

Tác giả Nguyên Phongchia sẻ vào cuốn sách rằng, mọi bài toán dù bự hay bé dại cũng vẫn góp phần tác động trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai, thậm chí đến tận kiếp sau. Đó là các nghiệp báo sinh hoạt kiếp trước cùng nghiệp với hành động của bọn họ trong kiếp này nhằm hình thành buộc phải bánh xe cộ nghiệp lực to con phức tạp nhưng lại lại không vứt sót bất kể ai, bất kể quốc gia nào và không quăng quật sót bất cứ hành vi hay tứ tưởng nào. Bởi lẽ, họ đều là phần tửcủa một sự sống mũm mĩm thuộc về một năng lượng khởi thuỷ, được sắp đặt khéo léo bởi hồ hết định nguyên lý trong vũ trụ.

Bằng những câu chuyện thú vị, sâu sắc, link với nhau một phương pháp chặt chẽ,Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình dài trên chuyến tàu thời hạn từ phố Wall nước Mỹ đến các cuộc chinh phạt của Alexander Đại Đế, bí mật lăng chiêu tập Tần Thủy Hoàng, hầu hết cõi giới linh hồn, rồi quay ngược lại cuộc sống đời thường đời thường nhưng mà bất cứ người nào cũng thấy gồm mình sinh hoạt trong đó. Để thuộc suy ngẫm về phần nhiều giá trị xinh xắn của đời sống. Để cố gắng lấy đông đảo thời khắc còn sót lại của cuộc đời mình và xoay nhảy số phận, nghiệp lực theo khunh hướng tỉnh thức và nhân ái. Cùng trên hết, chính là cùng thông thường tay xây dựng một gắng giới tốt đẹp trên nền tảng của thương yêu và trị lành.

Xem thêm: Điểm Danh Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Của Nga Loại Nào Tốt Nhất, Kem Dưỡng Ẩm Da

Nếu bạn cũng có thể cùng nhauchuyển hoá những tứ tưởng thù hận, tham lam, íchkỷ bởi những tứ tưởng cao thượng, giỏi lành; chuyểnhóa các hành động hận thù, làm thịt chóc bởi tình thươngyêu rộng lớn thì đa số việc rất có thể thay đổi” – trích Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2.

VỀ TÁC GIẢ:

Tác giảNguyên Phong(Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ thời điểm năm 1968, xuất sắc nghiệp cao học viên vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởngcủa tập đoàn lớn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện technology Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi bạn biết tới là gs John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI cùng từng huấn luyện và giảng dạy ở những trường đại học trên thay giới.

Nguyên Phong là cây bút danh của bộ sách văn hóa truyền thống tâm linh được dịch, viết phóng tác tự trải nghiệm, tâm thức và quy trình nghiên cứu, tò mò các giá trị ý thức Đông phương. Ông đang viết phóng tác cống phẩm bất hủHành trình về Phương Đôngnăm 24 tuổi (1974).

Các chiến thắng khác của Nguyên Phong được độc giả nhiều vậy hệ yêu thích:Ngọc sáng sủa trong hoa sen, bên rặng tuyết sơn, Hoa sen bên trên tuyết, Hoa trôi bên trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, trở về từ xứ tuyết, quay trở lại từ cõi sáng, Minh triết vào đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,Dấu chân bên trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên khu đất hoa… và cỗ sách giành cho sinh viên, thầy cô:Khởi hành, Kết nối, bước ra thế giới, kiến tạo thế hệ nước ta ưu việt, GS John Vu cùng lời khuyên dành riêng cho thầy cô, GS John Vu cùng lời khuyên giành cho các bậc phụ vương mẹ.

Những minh triết tự GS Nguyên Phong

“Nhân quả đừng ngóng thấy new tin”.

“Các con đừng đi tìm gì đâu xa - hãy tự hiểu biết mình - vì một khi tự thấu hiểu mình sẽ tự tương khắc hiểu biết được cả vũ trụ” - Socrate.

*

- Nếu đích thực hướng vào bên trong, tu tập nội tâm, chúng ta sẽ thấy có hàng triệu tư tưởng nảy sinh vào tâm trí mình, tất cả cũng không ngừng quay cuồng, biến chuyển, sinh sinh, diệt diệt. Tâm của ta có khác gì vũ trụ đâu.

*

- Hiện nay, phần lớn bé người chỉ biết xoay ra bên ngoài, đuổi theo những điều phù phiếm, lợi ích, danh vọng độc nhất thời chứ không thấu hiểu các động lực bên trong đang đưa ra phối đời sống của họ. Đa số mọi người bây giờ chỉ chạy theo những quý hiếm giả ảo, không vĩnh hằng, vày đó càng ngày càng đi xa, càng lạc lõng, càng mất phương hướng không quay lại được nơi ở tâm hồn chân thật thuở đầu của bản thân được. Tất cả những gì hướng ra bên ngoài đều không mang lại kết quả, vì sự hiểu biết thật sự phải đến từ bên trong.

*

- nhỏ người không phải chỉ là cái thân xác vật chất mà bên vào còn có những nguồn năng lượng vô hình luôn biến chuyển, tác động qua lại từng giờ từng phút, dưới ảnh hưởng của các luật vũ trụ, như luật Nhân quả và Luân hồi.

*

- Tương lai không bao giờ cố định mà luôn cố kỉnh đổi tùy theo biến chuyển tâm thức của cộng nghiệp của bè phái và nhân loại. Tương tự như vậy, số mệnh nhỏ người không bao giờ cố định mà luôn luôn gắng đổi tùy theo tâm thức và sự thức tỉnh của mỗi người. Số mệnh bé người được định sẵn khi ra đời chỉ là cái khung sườn tầm thường (framework) nhưng các chi tiết bên vào có thể gắng đổi tùy lực chiêu cảm của tâm thức người đó. Khi nhỏ người có thêm hiểu biết, có nhận thức mới và quyết tâm nắm đổi từ nội tâm, rồi cố kỉnh đổi suy nghĩ và hành động, thì nhỏ người có thể cải biến được số mệnh.

*

- giúp người, bố thí, làm việc thiện không thể là hành vi nhất thời để mong muốn cứu vãn một tai hoạ nào đó đến bản thân. Đó phải là sự giác ngộ, thức tỉnh sâu sắc vào tâm hồn để chuyển hoá thành hành vi thiện nguyện từ tâm - chứ không vì bất cứ động cơ nào khác. Từ đó, số mệnh mới có thể chuyển biến, nghiệp lực biến thiên, chiêu cảm những điều tốt lành đến. Làm việc thiện phải từ tâm, không cần hồi báo. Chúng ta làm điều tốt vì điều đó tốt đẹp chứ không phải ước ao muốn nhận lại được điều tốt mang đến bản thân - trong tâm của chúng ta có đủ các loại hạt giống, xuất xắc còn gọi là chủng tử, tốt cũng như xấu, đã tích tụ từ muôn kiếp trước.

*

- Tại sao có hồ hết người lại luôn gặp chuyện chẳng lành? Vì lúc nào họ cũng tính toán, cũng mang suy nghĩ ích kỷ, ganh tức, bốn lợi, xấu xa, bất chấp gây hại cho người khác, nên chiêu cảm các hạt giống xấu ẩn vào tâm họ được kích hoạt. Và năng lượng xấu đó cũng trở thành chiêu cảm thu hút những người dân cùng có tâm địa như vậy. “Đồng thanh tương xứng - Đồng khí tương cầu”. Nếu người ta ngăn chặn được ý nghĩ xấu, chỉ suy nghĩ đến điều tốt, làm việc lành, thì sẽ chiêu cảm những hạt giống lành sẵn có vào tâm nảy sinh, ngăn chặn ảnh hưởng của các hạt giống xấu, không cho chúng phát lên được, từ đó mà chuyển đổi được số mệnh. Càng nhiều hạt giống thiện được sinh sôi thì càng ít hạt giống xấu nảy mầm. Càng làm nhiều việc thiện, việc nhân nghĩa, trung thực, chân thực thì sẽ chuyển đổi được càng nhiều nghiệp xấu thành tốt.

*
*
*
*