Sau khi share cho chị em Cách lựa chọn bỉm tả đúng cách dán cho bé, ni dnec.edu.vn sẽ liên tiếp hướng dẫn bà mẹ cách thực hiện tã lót phân xu cho nhỏ nhắn như núm nào là xuất sắc và bình yên nhé


Trong khoảng 48 giờ sau khoản thời gian sinh, bà mẹ sẽ thấy bé bỏng đi hình như một một số loại phân có màu xanh da trời hoặc đen, không có mùi, khá dính và khó khăn làm sạch. Đó là loại phân xu.

Bạn đang xem: Miếng lót phân su giá tốt tháng 2, 2023 tã & bô em bé


Giấy lót xu hay còn được gọi là giấy lót phân xu, đó là loại tã lót cho bé xíu sơ sinh có tính năng dùng để lót phân xu cho các nhỏ xíu sơ sinh, vì các bé bỏng sơ sinh thường hay đi lau chùi liên tục, một ngày hoàn toàn có thể tới 8 – 10 lần. Cũng chính vì vậy cần sử dụng giấy lót xu các mẹ chỉ cần thay nó đi lúc các bé đi vệ sinh xong xuôi mà thôi.


Khi lựa chọn những mẫu thành phầm thấm hút đến thiên thần nhỏ của mình, những bậc cha mẹ thường tốt phân vân lần khần nên lựa chọn miếng lót hay bỉm mang lại bé.


Về độ thấm hút thì tấm lót sơ sinh có tác dụng thấm hút nhát hơn đối với bỉm các mẹ nhé.Khi sử dụng loại tấm lót này, những mẹ phải thường xuyên kiểm tra và nắm miếng mới sau khoản thời gian con đi dọn dẹp để kiêng bị tràn ra ngoài. Trong một ngày bé nhỏ sẽ sử dụng hết khoảng tầm 8 – 10 tấm lót các bà bầu nhé.
Là sản phẩm có thiết kế dành riêng mang lại trẻ sơ sinh, nó bao gồm độ ngấm hút vô cùng tốt.Một ngày các mẹ chỉ việc thay 4 -5 loại bỉm mà thôiKhi cần sử dụng bỉm da bé bỏng sẽ tránh được tình trạng bị ẩm, ngứa hoặc bị hăm.

Xem thêm: List Đam Mỹ Luân Phiên Cường Bạo Tập Thể Luân Phiên Wattpad 2022


Miếng lót sơ sinh có mức giá rẻ hơn nhiều so với sử dụng bỉm. Tuy nhiên khoản ngân sách các chị em phải chi cho tấm lót và bỉm sẽ không chênh lệch nhau nhiều, bởi khi sử dụng miếng lót sẽ buộc phải thay nhiều hơn khi sử dụng bỉm mà.

2.3. Nhân tiện ích

Bỉm sẽ chỉ chiếm ưu cố hơn. Bởi

Miếng lót sơ sinh ngấm hút yếu nên những mẹ sẽ buộc phải thay cho bé bỏng liên tục, và buộc phải giặt cả tã vải ăn với với miếng lót. Nếu như không may nhỏ bé đi vệ sinh bị tràn ra ga giường, các mẹ sẽ yêu cầu mất thêm thời gian giặt ga nữa.Khi sử dụng bỉm các mẹ sẽ không hẳn dùng nhiều thời gian để cố và không phải giặt giũ nhiều. Thời hạn đó những mẹ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn thế hoặc vui đùa với nhỏ nhắn con của mình.

3.1. Ưu điểm của giấy lót phân xu

Miếng lót phân xu không xẩy ra thấm ngược lên trên, khi nhỏ xíu đi vệ sinh xong các mẹ chỉ cần thay tấm lót xu với tã vải mới, nhưng không cần giặt miếng lót cũ.Giấy lót xu giúp cho phân của bé nhỏ không bị tràn ra tã vải, bài toán giặt giũ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Bởi vì phân xu của trẻ em sơ sinh khi kết dính tã sẽ khá khó giặt sạch sẽ được.Giá thành phải chăng giúp tiết kiệm chi phí.

3.2. điểm yếu của miếng lót xu

Các bà bầu sẽ mất quá nhiều thời gian rộng khi buộc phải thay tã thường xuyên cho conNếu dùng miếng lót xu thừa lâu vẫn dễ làm cho da nhỏ nhắn bị độ ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu ngáy
Giấy lót xu dùng như thế nào, máy nhất, khi chọn lựa giấy lót xu, các mẹ nên chọn những loại miếng lót mềm, kiêng chọn sản phẩm cứng, vì chưng nó sẽ có tác dụng tổn thương tới làn domain authority non nớt của bé xíu con.Thứ nhì là thời gian dùng miếng lót. Khi new chào đời, các bé sẽ thải ra không hề ít phân xu, tuy thế không phải vì thế mà các mẹ dùng tiếp tục 24/24 đâu nhé! vì dùng liên tiếp như vậy sẽ khiến cho da của nhỏ nhắn bị bí hơi, nóng cùng mẩn ngứa.Thứ tía là sự việc vệ sinh. Khi sử dụng giấy lót xu, các mẹ đề nghị thường xuyên dọn dẹp sạch vẫn vùng kín đáo cho những bé, bởi vì nếu để giấy lót xu dơ trong thời hạn quá lâu đã làm nhỏ xíu khó chịu đựng và quấy khóc. Lúc vệ sinh, những mẹ nên áp dụng thêm phấn rôm thoa vào phần bẹn của bé, để tránh sự cố da nhỏ nhắn cọ xát với tấm lót nhé.
*

*