Download NET Framework 4.5.1 - Hỗ trợ thiết đặt và chạy các ứng dụng, ứng dụng trên Windows

NET Framework 4.5.1 là phiên phiên bản tiếp theo của nền tảng gốc rễ NET Framework, tập hợp các công cụ cung cấp nền tảng và môi trường thiên nhiên lập trình trên hệ thống. Gói thiết lập phiên bạn dạng NET Framework 4.5.1 tất cả sẵn cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows hệ thống 2008, Windows server 2008 R2 cùng Windows server 2012.

Bạn đang xem:

NET Framework 4.5.1 là phần mềm hoạt động dưới nền tảng gốc rễ lập trình giúp các phần mềm có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Windows với phiên bản NET Framework 4.5.1 chứa những phiên bản cũ hơn hoàn toàn như NET Framework 4 tốt NET Framework 4.5 bao gồm các gói ngôn ngữ cung ứng tối đa việc thiết lập các ứng dụng vào khối hệ thống máy tính của bạn.

NET Framework là chính sách hỗ trợ buổi giao lưu của các ứng dụng trên hệ điều hành quản lý Windows với năng lực được mặc định sẵn khi cài đặt hệ điều hành nhằm mục đích phục vụ hoạt động cho phần mềm, tuy nhiên người sử dụng cần thiết lập một số phiên bản mới rộng để phục vụ cho các bước của mình, thiết lập và sử dụng một trong những phần mượt trên hệ thống.

NET Framework 4.5.1, Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows

NET Framework 4.5.1 cung ứng nền tảng và môi trường lập trình trên hệ thống, nó tập hợp nhiều qui định giúp triển khai lập trình giao diện người tiêu dùng trên sản phẩm tính, quản lý các cơ sở dữ liệu, kĩ năng truy cập và kết nối dữ liệu ngoài ra chương trình còn hỗ trợ thống trị các file thực thi của những ứng dụng được viết trên NET Framework.

Một phiên bạn dạng cũ hơn là NET Framework 3.5 cũng chạy xuất sắc trên các hệ điều hành khác nhau. Mặc dù nhiên, NET Framework 3.5 vận động kém bình ổn hơn.

NET Framework 4.5.1 được thiết lập và sử dụng trên các hệ điều hành tiên tiến nhất như windows 7, Windows 8 tuyệt Windows hệ thống với yêu cầu bộ nhớ lưu trữ ổ cứng buộc phải 850 MB dung lượng, CPU 1GHz hoặc cấp tốc hơn cùng với RAM tứ 512 MB để thực hiện bộ thiết lập này bất biến trên đồ vật tính, cung ứng sự hoạt động vui chơi của các ứng dụng đã sở hữu đặt.

Xem thêm: Cách Để Có Cơ Bắp - Làm Thế Nào Để Phát Triển Cơ Bắp Đúng

NET Framework 4.5.1 bao gồm các gói setup hỗ trợ tối đa buổi giao lưu của các phần mềm trên hệ quản lý điều hành Windows, nhờ có chương trình này mà các ứng dụng trên máy tính có thể setup và áp dụng dễ dàng, trong khi phần mượt còn cung cấp sử dụng những game trên thứ tính giỏi hơn.

Nếu đang sử dụng hệ quản lý điều hành thấp hơn, các bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 tốt .Net Framework 3.0 để hỗ trợ cai quản bộ nhớ, trong số đó NET Framework 4.0 có công dụng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh dạn mẽ.

NET Framework quản lý bộ lưu trữ máy tính với kỹ năng tương tác với các ngôn ngữ lập trình sẵn không cần qua biên dịch, nền tảng gốc rễ NET Framework giúp các phần mềm có thể cài đặt, tương hợp với hệ quản lý Windows à chuyển động không gặp gỡ trục trệu trên hệ thống.

Phiên phiên bản gần kề cùng với NET Framework 4.5.1 là NET Framework 4.5 cũng có những khả năng tương tự. NET Framework 4.5 cũng hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành mới nhất hiện nay.

NET Framework 4.5.1 được áp dụng khá thông dụng, đây là phần đặc biệt không thể thiếu trên hệ thống máy tính, với kỹ năng tương thích hợp cao đây được xem là chương trình tạo nên môi trường thuận lợi nhất cho các kỹ sư lập trình.