Thương hiệu: ILDONG FOODIS KOREANhập khẩu nguyên hộp tất cả tem phụ giờ đồng hồ ViệtMen vi sinh ILDong hàn quốc 90 gói/90g
*
*
*
*
*

Hướng dẫn áp dụng men vi sinh ILDong theo khuyến cáo của hãng

Đổ 30 ml nước (khoảng 37 độ C) vào bình/cốc tiệt trùng. Cho một gói men vi sinh vào, khuấy đều cho tới khi rã hết.

Bạn đang xem: Men vi sinh ildong 100g của hàn quốc cho bé từ sơ sinh

Hòa tan với nước với uống thẳng hoặc trộn với sữa công thức/cháo/bột ăn dặm, bảo đảm an toàn nhiệt độ dung môi là dưới 37 độ C.

Tuyệt đối tránh việc pha vào sữa/cháo nóng trên 37 độ C vì chưng lợi khuẩn trong men vi sinh sẽ bị tiêu diệt

Ngày cần sử dụng từ 2 mang lại 3 lần, các lần 1 gói/1 gam

Bảo quản: địa điểm khô mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp.

Chú ý: Nếu thực hiện kháng sinh đề nghị cách 2 tiếng sau mới được dùng. Đọc kỹ phía dẫn cách pha men vi sinh ILDong trước khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Trà Chanh Ngon Để Bán, Hướng Dẫn Mới Nhất Về Cách Làm Trà Chanh

Lưu ý: nhiều người dân không riêng biệt được men vi sinh và men tiêu hóa. Men tiêu hóa là các enzim khi đưa vào khung người sẽ hỗ trợ cho thức ăn được gửi hóa thành những chất bổ dưỡng dễ hấp thu mang đến cơ thể. Bởi vì vậy khi bổ sung cập nhật men tiêu hóa thì dùng sau khi ăn để thức ăn rất có thể chuyển hóa xuất sắc nhất. Còn sử dụng men vi sinh trước lúc ăn.

Xuất sứ thành phầm men vi sinh ILDong

Men vi sinh ILdong thuộc tập đoàn lớn ILDong, tập đoàn lớn nổi tiếng số 1 Hàn Quốc sản xuất ra những thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt cùng với các nguyên vật liệu sạch, men vi sinh Ildong chứa không ít lợi khuẩn xuất sắc cho đường ruột, lúc vào đến đường ruột của khung người các lợi khuẩn vẫn hoạt động, gia nhập vào quá trình tiêu hóa thức ăn uống của cơ thể đồng thời giúp bảo vệ ruột già của cơ thể.

– tên sản phẩm: ILDong Foodis Biotamin (Men vi sinh)

– công ty sản xuất: ILDong Foodis Co.ltd.

– nhỏ lẻ chính hãng: Hệ thống shop Sữa Bột tốt – giao hàng toàn quốc

– Quy cách: 1 hộp 90 g, bao gồm 90 gói

Với những ưu thế vượt trội này nên tương đối nhiều bà bà bầu đã gạn lọc men vi sinh để cung cấp hệ hấp thụ của nhỏ nhắn hoạt hễ trơn tru hơn từ đó con trẻ khỏe tăng trưởng tốt.