Mới đây, xiaomi mi vừa chào làng thiết bị “triệt lông” mới của mình mang thương hiệu CosBeauty IPL, đó là thiết bị thuộc nền tảng gây quỹ cộng đồng.

Bạn đang xem: Máy triệt lông cosbeauty

Được biết, vật dụng tẩy lông này mang tên gọi rất đầy đủ là CosBeauty IPL Photon Hair Removal, mức ngân sách của thành phầm là 1.499 NDT (tương đương khoảng tầm 5.2 triệu đồng). Máy tương xứng cho cả phái mạnh lẫn nữ trong vô số nhiều trường phù hợp để thực hiện khác nhau. Nó sẽ có thể chấp nhận được người cần sử dụng làm sạch toàn thể lông và mang đến làn da mịn cùng mượt chỉ trong tầm 30 phút.

*

Máy tẩy CosBeauty IPL được áp dụng công nghệ triệt lông chọn ánh nắng IPL, phương thức triệt lông phổ biến và kết quả nhất hiện tại nay. Các lỗ chân lông thâm nhập được hấp thụ chọn lọc bởi melanin, kế tiếp được tích điểm năng lượng để gia công tan rã melanin và gây khắc chế sự cách tân và phát triển của lông. Lắp thêm còn có chức năng nhận dạng màu da để ánh nắng không vận động trên domain authority thay bởi chỉ sinh sống trên nang lông.

*

CosBeauty ILP còn được đi kèm 3 giá đỡ đèn bao gồm thể cấu hình thiết lập và biến đổi được tùy nằm trong vào nơi thực hiện thiết bị. Máy cũng đều có các đầu cạo giúp chăm sóc cơ thể ở những bộ phân bự như nách, cánh tay, chân,… và những vùng bé dại như má, mặt đường viền môi,… Đặc biệt là nó bao gồm thể chăm lo “bikini” nhằm sử dụng mang đến các bộ phận nhạy cảm khác.

Xem thêm: Thủ Thuật Tăng Tốc Cho Windows 7 Và Internet Explorer 8, Ie9, Ie10 Hết Hạn 12

*

Theo Xiaomi, lúc sử dụng trong vòng khoảng 1-4 lần, rất nhiều sợi lông xung quanh khu vực được tác động sẽ rụng một cách tự nhiên. Đến lần vật dụng 5-7 thì đây sẽ là tiến trình làm chậm trễ sự trở nên tân tiến lông mới. ở đầu cuối sau lần trang bị 8, lông sẽ được gia công sạch trọn vẹn và tông màu da sẽ được thiết kế sáng.

CosBeauty ILP được thiết kế theo phong cách công thái học tập với hình dạng giống như như nhiệt độ kế laser. Máy bao gồm một màn hình hiển thị OLED hiển thị chế độ sử dụng, hiển thị mức tích điện với 6 cung cấp độ cũng giống như mức sạc (pin của sản phẩm được tích phù hợp kèm và quan trọng tháo rời).

Hiện tại, sẽ giúp quý quý khách nắm được tin tức về những bộ quà tặng kèm theo khủng, dnec.edu.vn bao gồm thức ra đời group Facebook với tên thường gọi “dnec.edu.vn Group”, tại đây những thông tin khuyến mãi sẽ luôn luôn được ban quản lí trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng trở thành là địa điểm để toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể trao đổi về các vấn đề tương quan đến technology và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo con đường link: https://www.facebook.com/groups/dnec.edu.vngroups/