Top các loại máy ghi âm chuyên nghiệp, lọc âm thanh cực tốt nhất hiện nay

Máy ghi âm là thiết bị chuyên dụng được thiết kế nhỏ gọn dùng để ghi lại âm thanh được sử dụng nhiều vào các công việc như: thám tử, nhà báo, học tập, cuộc họp quan tiền trọng,...Chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp thường có các chức năng cơ bản như: điều khiển tạm dừng/tiếp tục, chèn, xóa theo phần và ghi đè,...Đã có rất nhiều các thiết bị ghi âm giá rẻ xuất hiện trên thị trường hiện nay như: USB ghi âm, bút ghi âm, micro thu âm,...Tuy nhiên, vẫn có nhiều mặt yếu điểm không thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe hơn của khách hàng như: thời gian ghi âm lâu, lọc âm tốt, khoảng cách ghi âm xa,.. Chính vì vậy, một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất đáp ứng được tối đa tất cả các chức năng đó. Tham khảo top các loại máy ghi âm siêu nhỏ, chuyên nghiệp lọc âm thanh cực tốt nhất hiện nay.


Bạn đang xem: Máy thu âm chuyên nghiệp

thu xếp theo
*

Máy thu thanh Sony ICD TX650
0
Kích thước bé dại gọn sony ICD TX650 là sản phẩm công nghệ ghi âm nghe lén chất lượng công suất 90mW, bộ nhớ trong 16GB, cung ứng định dạng MP3.
Giá mua:2,390,000₫Giá gốc:3,450,000₫
*

Máy Ghi Âm Sony ICD-PX312 - mặt hàng Xách Tay tự Mỹ
0

Xem thêm: Đam Mỹ Không Thể Bỏ Qua (Có Review), Review Đam Mỹ Và Top Đam Mỹ Không Thể Bỏ Qua

Máy ghi âm bài bản Sony PX312 có bộ nhớ lưu trữ 2gb,thời gian ghi âm lên tới mức 536 giờ; dắt cắm mở rộng thẻ SD/M2; chế độ tự động ghi khi có âm thanh; tính năng biên soạn, loại bỏ tiếng ồn.


Giá mua:2,150,000₫
*

Máy Ghi Âm hiện đại số Sony ICD-TX800 - Điều Khiển trường đoản cú Xa
0
Máy ghi âm chuyên nghiệp của Sony ICD TX800 cùng với thiết kế nhỏ gọn và sắc sảo đây được xem như là một giữa những mẫu cao cấp của thương hiệu này. Ngoài ra trong bộ thành phầm có Remote điều khiển và tinh chỉnh rất một thể lợi.
Giá mua:2,890,000₫Giá gốc:3,650,000₫
*

Máy ghi âm chuyên nghiệp hóa Vandlion V16
0

Máy ghi âm kĩ thuật số chuyên nghiệp hóa vandlion V6 bộ lưu trữ trong 8GB, kết nối tai nghe, mic ghi âm, thiết bị còn có màn hình LCD hiển thị thông số kỹ thuật với độ sắc nét 128x64 Pixel