*

*
Nhà cung cấp Hàng 2L Germany Company

*
bảo đảm an toàn Quyền lợi người tiêu dùng
*
ship hàng nhanh, Bảo hiểm hàng hóa
MÁY SẤY HOA QUẢ VÀ THỰC PHẨM WMF KITCHENMINIS, 5 TẦNG SẤY

Máy sấy trái cây WMF Kitchenminis 5 tầng được tín đồ tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và kết quả đó của trang bị sấy. Máy sấy củ quả WMF chạy rất êm, cực kì tiết kiệm điện, có công dụng hẹn giờ lên đến mức 24h nên chỉ cần bỏ đồ nên sấy vào máy, khởi đụng hẹn giờ và đợi xem thành quả của mình. Máy sấy hoa quả trái cây WMF phù hợp sử dụng cho các gia đình,cơ sở sản xuất chế tao thực phẩm,thức ăn dinh dưỡng...

Bạn đang xem: Máy sấy hoa quả của đức

THÔNG SỐ KỸ THUẬT WMF KITCHENMINIS

- Model: WMF Kitchenminis

- Trọng lượng: 3,45 kg

- Kích thước: 27,7 x 18,8 x 20,4 cm

- Công suất: 250 watt

- sức nóng độ: 30 - 70 độ C

- Có chế độ hẹn giờ: 24 giờ

- yêu mến hiệu/Hãng sản xuất: WMF

*

ĐẶC ĐIỂM MÁY SẤY THỰC PHẨM WMF

- Dòng bầu không khí nóng được phân toả hầu như trên những tầng sấy cho bạn thành trái sấy như ý. ánh nắng mặt trời sấy rất có thể điều chỉnh trường đoản cú 30 cho 70 độ C với tính năng tắt tự động sau lúc hết thời hạn hẹn tiếng và công dụng báo hết thời hạn sấy (có thể tắt nếu không muốn).

*

- Màn hình điển tử LCD hiển thị sức nóng độ thời hạn sấy còn lại. Vỏ thứ sấy WMF làm bằng gia công bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 sản phẩm hiếm WMF. Máy tất cả 5 tầng sấy từ gia công bằng chất liệu Tritan, bền bỉ và sắc sảo và an ninh cho thực phẩm.

*

- Đi kèm với lắp thêm còn có 1 khuôn silicon dùng làm sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng rất 2 vỏ hộp đựng đồ dùng sấy mang theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau.

- xây đắp đẹp – tính năng cao – Hoạt động bền chắc là ba yếu tố được khách hàng hàng đánh giá khi đề cập về sản phẩm.

Xem thêm: Những Ngôn Tình Nam Chính Bắt Cóc Nữ Chính Bị Bắt Cóc! Nữ Phụ Loạn Quá Rồi!

*

- Với kích thước nhỏ tuổi gọn phần máy được gia công bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan thời thượng kết đúng theo 5 tầng sấy Tritan không chứa BPA, chiếc máy sấy hoa màu WMF sẽ bài trí thêm cho không khí bếp nhà của bạn mà ko chiếm vô số diện tích.

*

- Vỏ máy có tác dụng bằng làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 sản phẩm hiếm WMF. Máy có 5 tầng sấy từ chất liệu Tritan, bền bỉ và sắc sảo và bình an cho thực phẩm.

Máy sấy hoa quả,rau, mộc nhĩ hương, thịt…. Với tác dụng thành phẩm chất lượng cao do loại không khí lạnh được phan tỏa phần đông trên các tầng sấy thuộc việc bạn cũng có thể điều chỉnh tùy ý nhiệt độ từ 30 mang đến 70 độ C với tác dụng tự tắt sau thời điểm hết thời gian hẹn giờ.

- Đi kèm với sản phẩm công nghệ còn có một khuôn silicon dùng để sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng rất 2 vỏ hộp đựng đồ dùng sấy sở hữu theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau.

*

Tự làm đồ ăn nhẹ và củ quả sấy giỏi cho sức mạnh - cùng mang bọn chúng theo bạn: hoa trái sấy khô, thảo mộc, khoai tây chiên, giết thịt bò có thể tự làm tại nhà. Máy sấy hoa quả và hoa màu WMF KitchenMinis cực kỳ ngày tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí thời gian; chỉ cần cho trái cây vào máy, sáng hôm sau bạn đã có những món ngon bé dại để với theo khi thao tác làm việc hoặc cho trẻ nhỏ như một bữa tiệc nhẹ.