Máy lọc bầu không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng có bánh xe tiện lợi di chuyển

Máy lọc bầu không khí Samsung AX60R5080WD/SV sở hữu kiến tạo vững chắc, màu sắc sang trọng bao gồm bánh xe dịch chuyển dễ dàng.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí samsung ax60r5080wd/sv

*

Công suất 60W

Máy lọc bầu không khí có công suất 60W mang lại phạm vi lọc ko khí về tối ưu mang lại 60 m2 tương xứng sử dụng trong chống khách, phòng làm cho việc, phòng họp...

*

Màng lọc HEPA

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV thực hiện bộ lọc màng lọc lớp bụi thô có thể giặt được, xử lý giỏi bụi bẩn, phấn hoa, vảy thú cưng, màng thanh lọc than hoạt tính đánh tan mùi hôi, mùi sương thuốc lá, khí gas ô nhiễm và màng thanh lọc HEPA loại trừ đến 99.97% vi khuẩn, vết mờ do bụi siêu mịn PM 1.0, PM 2.5.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Hướng Dương Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Trong Nghệ Thuật Xăm Mình

*

Màn hình chạm màn hình hiện đại dễ sử dụng

Máy lọc bầu không khí Samsung được lắp thêm màn hình chạm màn hình hiển thị rõ ràng các chức năng: cảm ứng độ bụi hiện đại Laser PM phân phát hiện đúng chuẩn bụi đến những hạt nhỏ dại hơn đến 1.0㎛, đèn hiển thị chất lượng không khí bằng số và 4 chỉ số màu sắc sắc cho mình theo dõi quality không khí thuận tiện.

*

Công nghệ lọc những vết bụi thổi gió 3d thông minh

Nhờ technology lọc những vết bụi thổi gió 3 chiều quạt công suất lớn Power fan nhanh giường đẩy không khí vẫn lọc sạch phủ rộng đều trong không gian phòng theo 3 hướng gió chất nhận được bạn tận hưởng bầu bầu không khí trong lành, đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn của cả mái ấm gia đình bạn.

Ứng Dụng SmartThings - Điều khiển tự xa bởi điện thoại

*

Máy lọc không gian Samsung được tích hợp áp dụng SmarThings chất nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển máy bằng smartphone từ xa. Chỉ với làm việc đơn giản bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh, kiểm tra unique không khí, kiểm soát điều hành các công dụng khác nhưng không nên lại sát máy.


# thuộc tính quý hiếm 12345678910111213
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 tháng
Diện tích phòng sử dụng60 ㎡
Công suất hoạt động60 W
Độ ồn30 dB - 48 dB
Bộ lọc bụi cho máyLọc lớp bụi thô, lọc mùi than hoạt tính, HEPA
Cấp độ lọc3 cường độ : tốt - vừa phải - Cao
Tiện íchHiển thị chất lượng không khí bởi đèn màu, thanh lọc được vết mờ do bụi mịn PM 2.5, lọc được bụi mịn PM 1.0, chế độ ngủ, Điều khiển bằng điện thoại
Chế độ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
Đèn hiển thịĐèn báo quality không khí
Khoảng diện tích sử dụngTrên 50 m²
Kích thướcRộng 29.3 centimet - Cao 78.3 centimet - Sâu 36 cm
Trọng lượng11.2 kg