Chất liệu vật liệu bằng nhựa an toàn, BPA freeGiúp lau chùi mũi cho béĐầu hút mềmĐộ tuổi: 0 - 36 thángBảo hành: 6 thángXuất xứ: Pháp
Chấp thừa nhận thanh toán:
*

Máy hút mũi Bebe Conforttự động

Thông tin nổi bậtcủa sản phẩm

Chất liệu an toàn

-Máy hút mũi Bebe Confortđược có tác dụng từ chất liệu nhựa không cất Bisphenol-A vàđược chứng nhận là bình an tuyệt đối cho nhỏ nhắn từ sơ sinh.

Bạn đang xem: Máy hút mũi bằng điện bebeconfort

- Đầu của hút mũi là silicon mượt có chức năng tạo xúc cảm dễ chịu cho nhỏ bé mà không khiến đau và có tác dụng tổn thương cho tới màng nhầy sinh hoạt trong mũi của nhỏ xíu khi sử dụng.

- Phần đựng dịch mũi là loại nhựa trong suốt góp mẹ thuận tiện quan liền kề thấy dịch mũi những hay ít và đã đầy hay chưa trong quá trình hút.

Hút vơi nhàng, hiệu quả

- Đầu của hút mũi được thiết kế vừa vặn với lỗ mũi của trẻvà là đầu silicon mềmnên nhỏ nhắn sẽ không có cảm giác sợ mỗi khi mẹ hút mũi.

- thứ với lực hút vơi nhàng không khiến đau cho bénhưng vô cùng công dụng giúp hút nhanh dịch mũi ra ngoài, đặc trưng với những bé không yêu thích hút mũi thì sử dụng máy hút mũi Bebe Comfort là 1 trong những lựa lựa chọn hợp lý.

*

Đầu hút silicon mềm không gây đau

Dễ dàng sử dụng,vệ sinh

- Để hút mũi bé nhỏ mẹ chỉ cần lắp pin sạc rồi đến trực tiếp pháp luật hút mũi vào lỗ mũi của bé nhỏ rồi bấm nút thực hiện hút mũi, cùng dừng khi bé bỏng đã được lấy hết dịch mũi ra ngoài.

- trang bị hút mũi có thể tháo rời dễ dãi do đó rất thuận lợi trong việc dọn dẹp sạch sẽ mức sử dụng hút mũi sau các lần sử dụng.

Xem thêm: Hình Xăm Chiếc Lá - Hình Xăm Lá: Ý Nghĩa Và Phác Thảo

Hướng dẫn hút mũi

- Đầu tiên, sẵn sàng hút mũi người mẹ cho nhỏ nhắn nằm lên một dòng gối cao có thể cho bé bỏng nằm nghiêng mang đến dễ chịu, rồinhỏ cho bé bỏng một chút nước muối hạt sinh lý vào mũi trước lúc hút để cho dịch mũi loãng cùng dễ hút hơn.

- Phần đầu silicon của dòng sản phẩm hút mũi người mẹ để ngập vào trong mũi.

- dấn nút khởi động để cho máy hút mũi hoạt động.

- Hút lần lượng từng mặt mũi đến bé.

- sau thời điểm hút mũi bé bỏng xong bà bầu để nhỏ xíu nằm yên bốn thế vẫn hút khoảng chừng 10 giây.

- hằng ngày chỉ yêu cầu hút buổi tối đa tự 3 - 4 lần nhằm không làm tổn thương niêm mạc mũi của bé.

- Khi vẫn hút dứt mẹ tháo các thành phần của máy hút mũi ra và đưa đi cọ cọ để loại trừ sạch những vi khuẩn, trừ bộ phận động cơ của máy. Tốt nhất mẹ nên vệ sinh bằng hỗn hợp nước cọ bình sữa để đảm bảo bình an tuyệt đối mang lại bé. Kế tiếp tráng lại bởi nước ấm.

Thông tin cụ thể sản phẩm

Tên sản phẩmMáy hút mũi Bebe Confort
Màu sắcTrắng xanh
Chất liệuNhựa an toàn
Độ tuổi sử dụng0-6 tháng
Bảo hành6 tháng
Thương hiệuBebe Comfort
Xuất xứPháp