cho hỏi: lắp thêm giặc lòng ngang thân LG cùng Electrolux thì hãng nào sài giỏi hơn ạ?Lg: technology truyền hễ trực tiếp nghe nói làm êm hơn không hề ít ???, nhập TháiElectrolux: chạy bằng công nghệ cũ, cung ứng ở VNgiá cả hai hãng thì Lg như có vẻ rẻ rộng tí em vẫn chọn tải má giặt mà lừng khừng quá? ai từng áp dụng cho em reviews để lựa chọn ạ. Cám ơn

Bạn đang xem: Máy giặt electrolux hay lg

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xem thêm: Hình Nền Nike Hồng - 240 Ý Tưởng Hay Nhất Về Nike Logo

Thích dạng hình cái nào với theo tầm tiền hợp lý và phải chăng thì download thôi. Nhà mình dùng Electrolux hơn chục năm rồi vẫn siêu tốt. LG lăng xê nhiều công nghệ mới , còn theo mình biết thì Electrolux có truyền thống lâu đời sản xuất sản phẩm công nghệ giặt hơn LG các .
Mình đang sử dụng LG 8kg mã FC1408S4W2. Sau khoảng một năm sử dụng gắng trước lắp thêm giặt lồng đứng cũ của Toshiba thì mình hơi chim ưng thứ giặt lồng ngang của LG bởi1. Thay khỏe, vận tốc vắt buổi tối đa 1400rpm.2. Chạy êm, bộ động cơ đời bắt đầu thành ra cầm cố khá êm, tiếng rúc ít nên chọn mua thêm đế cao su thiên nhiên để kê vật dụng giặt tránh việc kê bằng chân đế inox thì sẽ giảm bớt tối nhiều lắc rung và kêu.3. Giặt kha khá sạch, mình không kiểm triệu chứng kỹ vị nhét xống áo vô sản phẩm công nghệ là kệ thây luân tuy nhiên mình thấy giặt mấy vết bẩn như cafe, dơ bùi đất khá sạch sẽ sẽ.4. Giá vừa lòng lý, Electrolux mặt hàng NK vương quốc của những nụ cười nên bị oánh thuế tốt sao mà technology cũ tuy thế cùng 1 nút trọng lượng giặt lắp thêm Elec bao giờ cũng cao hơn LG từ là 1 ~ 2 triệu.Trước lúc mua thì tôi cũng giống bạn tham khảo khá nhiều, độc nhất vô nhị là từ các xóm chợ hoặc những nhóm của những thợ chuyên môn thì bọn họ khuyên đề nghị dùng Elec, vị máy LG xuất xắc hỏng bo mạch điều khiển và tinh chỉnh và bộ động cơ hay chết than, cầm lắp ráp cũng khó khăn hơn vật dụng Elec. Nhưng ở đầu cuối mình vẫn tải LG vì mình muốn cái kiến thiết của LG, màu sắc xám đánh tĩnh điện cũng khá "chất" vừa sạch mà lại đẹp. Còn thời gian chịu đựng và những lỗi lặt vặt thì sau 1 năm sử dụng em ấy vẫn đã "ok".Vài share bạn xem xét nhé!