Khởi động ngày bắt đầu với một ly nước nghiền trái cây với rau quả mình thích với đồ uống giàu vi-ta-min từ những loại hoa trái tươi: cà rốt, táo, ổi,… và những loại hạt như đậu nành, óc chó, hạnh nhân… để làm thức uống cho cả gia đình.


Bạn đang xem: Máy ép savtm je 07

Cối thiết bị được cấp chứng từ BPA FREE, đảm bảo vệ sinh an toàn, không khiến độc hại cho người sử dụngĐiện áp: 220v. Công suất: 150wBảo hành: 12 mon (Shop bh trực tiếp theo sau hóa đối kháng bán hàng.Hàng nội địa Trung Quốc – unique không thảm bại kém sản phẩm châu Âu.Công nghệ đặt biêt, gia tốc ép lừ đừ từ 40 – 80vòng/ phút giúp máy không xẩy ra nóng, ko gây phá hủy các vitamin trong rau củ, bảo đảm an toàn dịch ép được không ít hơn, giữ được trọn vẹn lượng vitamin so với technology ép thông thường, bên cạnh đó lượng buồn chán ép ít hơn, chiết cục bộ chất bồi bổ mà những loại lắp thêm khác không có tác dụng được.Màu sắc: Thân màu sắc đỏCánh quạt hóa học liệu: Tritan Inlet: nòng nhỏ (≤65MM)Các bộ phận tháo đính và dọn dẹp vệ sinh dễ dàng. Các thành phần nhựa được thiết kế theo phong cách có thể chuyển vào đồ vật rửa bátKiểu dáng đẳng cấp và sang trọng và thanh lịch – cân xứng với căn bếp nhỏ dại gọn và hiện đại.
Máy ép lờ đờ SAVTM JE-07 - mặt hàng loại 1 số ít lượng

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vẽ Thiết Kế Nhà Và Nội Thất Đơn Giản, Dễ Sử, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Thêm mua ngay
Danh mục: đồ vật xay giết mổ - máy xay sinh tốTừ khóa: #máy nghiền chậm, je01, sản phẩm công nghệ ép lờ lững hàng nội địa, thứ ép chậm loại 1, máy ép chậm một số loại tốt, đồ vật ép chậm Trung Quốc, trang bị ép hoa hoả, savtm
ĐANG GIẢM GIÁ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*