Giao hàng tiết kiệm ngân sách từ 18.000đ mang đến 30.000đ tùy từng tỉnh thành trên tất cả nước. Miễn tổn phí với đối chọi từ 999.000đ (Thanh toán chuyển khoản)

Giao sản phẩm dự kiến từ 2 -3 ngày


Thiết kế rất nhẹ, siêu mỏngTăng cường lên 5 đèn LED, mật độ hiển thị: 300ppiMàn hình chống chói, hạn chế tác động đến mắtKết nối Wifi/ Bluetooth đối kháng giảnChống nước chuẩn chỉnh IPX8Công nghệ Audiobook hiện nay đạiChức năng Vocabulary Builder tự lưu giữ từ vựng mớiBộ nhớ 8GB lưu hàng nghìn cuốn sách
*

*

*

*

*

Amazonlà hãng thứ đọc sách lớn nhất quả đât với thương hiệuKindle(đọc là “kin-đồ”). Nói đến máy xem sách là nghĩ tức thì tới Kindle và loại máyKindle Paperwhitechính thuộc dòng máy hiểu sách chủ lực, thịnh hành nhất, bán chạy nhất trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Máy đọc sách kindle paperwhite gen 10 - 2019


Kindle Paperwhitethế hệ thứ 4ra mắt tháng 10/2018 là phiên bản mới tốt nhất của loại Paperwhite, đem đến nhiều nâng cấp thú vị.

Khả năng kháng nước

Đầu tiên, khá nổi bật nhất là tuấn kiệt chống nướcIPX8. Theo đó,Kindle Paperwhite 4sẽ không thấm nước ở độ sâu dưới 2 mét, với thời gian là 60 phút, giống như dòng sản phẩm Oasis cao cấp.

*

Thiết kế

Kindle Paperwhite 4giờ đây đã chiếm lĩnh màn hình phẳng với một tờ kính phủ bên ngoài, không còn bị lõm vào như các thế hệ trước. Máy được thiết kế mỏng hơn, vơi hơn, bổ sung thêm 1 đèn led (nâng tổng đèn nền lên5 đèn).

Máy có 2 màu: Đen với Xanh. Cả 2 màu chỉ không giống nhau ở mặt lưng còn mặt trước các là màu sắc đen.

Nguồn sách (ebook)

Cũng như bất kể máy xem sách Kindle như thế nào khác,Kindle Paperwhite4 cũng tích vừa lòng sẵn kho sáchKindle Storecó tương đối nhiều đầu sách mới, bán chạy tiếng Anh với nhiều ngôn từ khác. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tự tải sách tiếng Việt từ nhiềukho ebooknhưEpub.vn, Tve-4u.org,… một cách tiện lợi và chép vào máy nhằm đọc.

Xem thêm: Da Đầu Nhờn Nên Dùng Dầu Gội Cho Tóc Bết Dầu Gội Cho Tóc Dầu

Ngoài sách chữ, trang bị cũng rất có thể đọc cực tốt truyện tranh, kho truyện mang đến Kindle bao gồm đến hàng nghìn bộ nổi tiếng như: Doraemon, thám tử nổi tiếng Conan, One Piece, Naruto, 7 viên ngọc rồng, Ninja loạn thị,…

Sách nói

Amazon cũng đã bổ sung Bluetooth choKindle Paperwhite 4để cung ứng sách nóiAudible. Tín đồ dùng có thể mở sách nói Audible trên Kindle Paperwhite với phát âm thanh qua loa công nghệ bluetooth không dây (Kindle không có loa). Tuy vậy, không phải như sách chữ, sách nói Audible bắt buộc phải có bản quyền, download từ Kindle Store mới rất có thể mở được bên trên Kindle. Tất yếu Kindle cũng ko nghe nhạc được.

*

Thời lượng pin

Máy bao gồm thời lượng pin chờ lên tới mức vài tuần với điều kiện hằng ngày đọc khoảng chừng 30 phút và tắt Wifi, đèn nền ở mức 13. Trường hợp đọc thường xuyên thì pin sạc của máy hoàn toàn có thể kéo dài khoảng 10 – 12 tiếng.

Kindle Paperwhite ren 10?

Amazon vẫn cho ra mắt 4 ráng hệKindle Paperwhite 1/2/3/4tương ứng vào những năm2012/2013/2015/2018.

Paperwhite ren 4 hay gene 10 thực ra đều chỉ nuốm hệ Kindle Paperwhite ra mắt năm 2018. Cả hai cách gọi phần nhiều được, mặc dù vậyKindle Paperwhite 4đơn giản và dễ dàng nắm bắt hơn cả.

Kindle Paperwhite ren 10là cách gọi tắt của Kindle Paperwhite 10th Generation. Đây là phương pháp đặt tên của Amazon theo cầm hệ nghiên cứu và phân tích và phát triển sản phẩm, dùng thông thường cho tất cả các chiếc máy Kindle. Cầm cố hệ Kindle (basic), Kindle Paperwhite, Kindle Oasis mới nhất đều là10th Generation.