*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ trình làng -- thông tin chung -- khách hàng -- thông tin long vân kiến thức technology -- tài liệu kỹ thuật trải nghiệm Đăng nhập tương tác

Ngày ni Facebook chính là một một trong những mạng thôn hội gồm sự phạt triển khỏe khoắn và phổ cập nhất hiện tại. Số lượng người dùng ngày này ngày càng bao gồm sự cải cách và phát triển vô cùng đông đảo và từ đó để hoàn toàn có thể đáp ứng được về nhu yếu lưu trữ thông tin, hình ảnh và đoạn phim của chúng ta ngày nay. Cho nên vì vậy Facebook đã thực hiện xây dựng không ít trung trung ương máy chủ chất lượng đặt nghỉ ngơi khắp nơi trên chũm giới.

Bạn đang xem: Máy chủ facebook ở việt nam

Hôm nay chuyên mục VPS SSD của shop chúng tôi chuyên về mảng thông tin sẽ share cho chúng ta những thông tin về hệ thống máy nhà của Facebook được xây dựng gần đây nhất sống vùng rất Bắc chỉ biện pháp Bắc cực 112 km nhằm các bạn cũng có thể thấy được sự phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của các công nghệ máy nhà và hệ thống máy công ty datacenter cho từ những công ty lừng danh hiện nay.


*
Trung trọng tâm máy chủ to con của Facebook

Trung tâm máy chủ của Facebook sống Bắc cực

Do đấy là một trung tâm sever khá phệ và buộc phải nói là to con cho đề nghị lượng nhiệt từ các khối hệ thống máy chủ chuyển động với hiệu suất lớn là rất lớn và Faceook lựa chọn điểm đặt máy chủ gần Bắc cực cũng là nguyên nhân này. Nhiệt độ tại khu vực này có thể đạt tốt nhất mang lại âm tứ mươi độC vào mùa Đông và khi tản nhiệt độ họ chỉ việc cho trao đổi ánh nắng mặt trời từ bên phía ngoài vào vào là đủ và hỗ trợ cho họ tiết kiệm dược một lượng điện năng không hề nhỏ cho các khối hệ thống tản nhiệt vật dụng chủ.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 11 Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời Đại

Các nội dung bài viết bạn yêu cầu tham khảo:

+Tác hại của bài toán không duy trì máy chủ định kỳ

+Tản nhiệt nước liệu có công dụng cho các khối hệ thống máy chủ

+Những tình huống mà khi kinh doanh máy chủ phải xử lý cấp tốc chóng

Ngoài ra để hoàn toàn có thể chịu tải cho những Mail server thì các hệ thống máy nhà của họ cũng rất được trang bị thêm cả những tính năng giải nhiệt cấp bách khi mà lại vào mùa hè nhiệt độ phía bên ngoài không đủ để làm giải sức nóng các hệ thống máy chủ bên trong. Những điều này minh chứng rằng Facook đã đầu tư và nghiên cứu rất cẩn thận cho nhu yếu lưu trữ của họ.


*
Hệ thống tuần trả nhiệt

Tuy nhiên theo đại diện của công ty thì sau đây họ đang còn đến xây thêm tương đối nhiều các khối hệ thống máy công ty lớn nhỏ rải rác bao phủ đây để có thể đáp ứng yêu cầu về tàng trữ cao khi mà số lượng tài khoản, tin tức và những tài nguyên khác hàng ngày một tăng thêm rất cao thì chỉ trong tầm vài năm tới nếu không có sự thay đổi thì các khối hệ thống máy nhà sẽ trở bắt buộc quá cài nhanh chóng.