Nếu như lúc trước đây, tuổi học trò chỉ lắp với màu trắng tinh khôi của mẫu áo đồng phục thì bây chừ đã bùng cháy rực rỡ sắc color với những cái áo lớp. Mỗi một tập thể sẽ có một cái áo đồng phục riêng, mang color riêng, thể hiện cá tính và sự khác biệt của lớp mình. Khá nổi bật trong số chính là áo lớp color galaxy bội phản quang, một thiết kế đặc biệt quan trọng đang vô cùng được chúng ta tuổi teen yêu thích.

Bạn đang xem: Màu galaxy là gì


1. Áo lớp color galaxy bội nghịch quang là gì?

Áo lớp galaxy phản bội quang là hình dạng áo phông có phong cách thiết kế với color nền của dải ngân hà, khung trời đêm và những vì tinh tú. Dòng áo sẽ không mang trong mình một màu sắc cố định mà là sự kết hợp của các mảng màu không giống nhau như: xanh tím, xanh hồng, xanh trắng, màu pastel…

Các vệt color loang lổ bên trên áo tạo cho chất riêng, sự khác biệt cho bè bạn lớp. Phần quan trọng nhất phải kể tới logo được ấn trên áo bằng màu mực phản nghịch quang. Sự phối hợp này để cho chiếc áo lớp khá nổi bật giữa đám đông, ngay cả khi đi bên dưới trời tối cũng biến thành trở buộc phải vô thuộc bắt mắt.

2. Hầu hết mẫu áo lớp color galaxy bội nghịch quang rất đẹp nhất

Dưới đó là tổng hợp 15 mẫu mã áo lớp galaxy làm phản quang hot hit đang làm loạn giới học tập đường:

2.1 Áo lớp phản nghịch quang galaxy color hồng cá tính

Màu hồng galaxy đang trở thành màu hot trend của năm nay. Sắc đẹp hồng đậm cá tính phù hợp với sự năng động, tâm huyết của tuổi học trò. Điểm thừa nhận của cái áo là hình in 3 chiều phản quang cực kỳ cuốn hút.

Xem thêm: Bộ Nhớ Trong Máy Tính Gồm Gì? Bộ Nhớ Trong Trên Điện Thoại, Máy Tính Là Gì

Hình in bội phản quang white color giữa nền hồng khiến chiếc áo khá nổi bật giữa đám đông. Quan sát từ xa cũng có thể thấy được logo sản phẩm được in ở áo. Vày đó, các thành viên của lớp sẽ làm cho một bức tranh tỏa nắng khi cùng mọi người trong nhà khoác cái áo này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những lưu ý cần vứt túi khi đặt may áo lớp galaxy bội phản quang

4. Thời trang Đồng Phục cung ứng những chủng loại áo lớp đẹp, chất lượng

Thời Trang Đồng Phục tự hào là showroom cung cấp cho đồng phục lớp quality và uy tín. Công ty đã có tay nghề hơn 10 vào ngành và ngày càng khẳng định được vị trí đứng vị trí số 1 trên trong lĩnh vực áo lớp nói riêng cùng áo đồng phục nói chung.

Các thiết kế áo lớp của thời trang Đồng Phục đều mang tính chất thời thượng, đáp ứng nhiều mẫu mã nhu mong của học tập sinh. Doanh nghiệp có quy mô tiếp tế lớn, bao gồm xưởng may in ở cả 3 miền nước nhà nên hoàn toàn có thể tạo ra số lượng lớn thành phầm với thời hạn ngắn nhất. Quality mỗi cái áo số đông được bảo vệ vì được tạo nên với technology tiên tiến, hiện đại. Chi tiêu của một chiếc áo lớp cũng được tối ưu, quý khách sẽ sở hữu được sản phẩm với mức giá hợp lý và phải chăng nhất.