Những thủ pháp cơ bản dành cho tất cả những người sử dụng Modem GPON của những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT như đăng nhập, thay đổi mật khẩu WIFI, giới hạn WIFI theo địa chỉ cửa hàng MAC.

Bạn đang xem: Mật khẩu gpon home gateway login

Hiện nay, technology GPON đều được các nhà mạng như FPT, Viettel, VNPT áp dụng. Vậy làm sao để áp dụng một Modem GPON ? dnec.edu.vn sẽ lí giải bạn chi tiết nhất bao gồm thể.

Xem thêm: Ảnh Heo Hình Nền Cute - Hình Nền Con Heo Dễ Thương Nhất Cho Điện Thoại


Trên trình xem xét web, mở trang quản ngại trị Modem Gpon theo showroom mặc định là 192.168.1.1 (http://192.168.1.1/) hoặc sử dụng showroom IP của Modem (xem trong phù hợp đồng hoặc hỏi tổng đài).

Tên đăng nhập cùng mật khẩu mặc định rất nhiều là admin nếu không bị thay đổi (lưu ý tên đăng nhập không thể rứa đổi, chỉ rất có thể là: admin)

Tên đăng nhập: adminMật khẩu: admin

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

thịnh

chặn theo MAC chỉ có công dụng khi bạn dùng 1 modem như bản thân là cả 1 khối hệ thống modem, với ý tưởng phát minh chặn MAC bên trên modem tổng thì nó sẽ không cho ra mạng, nào ngờ chỉ bị chặn khi kết nối trực tip với modem tổng, còn khi kết nối với các modem nhỏ thì vẫn ra mạng bình thường, những modem bé đều kết nối qua cổng LAN chứ k dùng cổng WAN.


Trả lời
Tìm kiếm
Thủ thuật có thể bạn thích
Zalo WebTải Zalo về sản phẩm công nghệ tínhTạo EmailPhần mượt phát WiFiCách vào Facebook mới nhấtFont tiếng ViệtUnikeyCốc CốcPhotoshop Online
Giới thiệu - bạn dạng quyền - Liên hệ
Insert