Truyện tranh đam mỹ cổ trang càng ngày càng trở nên phổ biến với chúng ta trẻ trung quốc và cả sinh sống Việt Nam. Chính vì như thế nên con số tác giả với tác phẩm càng ngày càng nhiều, thật nặng nề để chúng ta tìm ra bộ chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay mang lại mình. Đừng lo nhé, dnec.edu.vn đang tổng vừa lòng ra 28 tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay cho chính mình đây, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Thiên quan tiền Tứ Phúc

Tác giả: Mặc hương thơm Đồng Xú Thể loại: Linh dị thần quái, bao gồm yếu tố tiên hiệp tu chân, Quỷ vương vãi công × tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ, độc nhất vô nhị công tốt nhất thụ, đủng đỉnh nhiệt, nhà thụ, HE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nô Lệ Câm là một tựa chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay.

Bạn đang xem: Manhua đam mỹ cổ trang

Truyện đề cập về một nô bộc bị câm cơ mà từ nhỏ dại đã gồm tư dung nhan hơn người. Một ngày nọ, Trấn Bắc vương vãi Quân Huyền Kiêu bởi vì nhìn trúng thiên kim tiểu thư bên họ Thẩm đề xuất đã ngỏ ý nạp phụ nữ làm thiếp. Trong mắt phần nhiều người, Trấn Bắc vương là Diêm vương sống, tính tình thì hung bạo, Thẩm gia sao lại mong muốn gả con gái cho hắn chứ. Do đó, tên bầy tớ câm với hình thức bề ngoài mỹ mạo sẽ được trá hình để đi gả cầm cố cho đái thư.

Nô lệ Thẩm Ngọc vì ước ao mẹ được sống yên ổn trong nhà họ Thẩm nên đã đồng ý. Gả mang lại Trấn Bắc Vương, y không những không chết ngoài ra được sủng ái cũng, thành cái gai nhiều người ghen ganh và mong ước loại trừ.

Xem thêm: 99+ Stt Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu Giả Dối, 77 Stt Lừa Dối Đau Nhưng Đúng

Bạn hiểu hãy thuộc đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang tốt này để biết được kết viên của truyện nhé.

Trên đây là top 28 review truyện đam mỹ cổ trang hay nhưng mà dnec.edu.vn sẽ tổng hợp đến bạn. ước ao rằng cùng với những tin tức từ dnec.edu.vn, bạn có thể tìm ra bộ chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay cân xứng với bản thân nhé.