Ngày nay, mạng xã hội Facebook được sử dụng thoáng rộng và phổ biến. Và tất nhiên, tình trạng tài khoản cá nhân không được bảo mật và chạm chán sự rứa cũng xảy ra thường xuyên. Bài viết này Sforum sẽ chia sẻ cho chúng ta cách thực hiện mã singin Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Nhận mã bảo mật để đăng nhập facebook

*


Mã singin Facebook là gì?

Mã đăng nhập là một trong những tính năng của Facebook giúp bạn dùng hoàn toàn có thể bảo mật tài khoản của bản thân mình một giải pháp tối ưu hơn. Khi chúng ta sử dụng tính năng bảo mật hai lớp này, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một mã bảo mật khi chúng ta thực hiện nay đăng nhập vào một trong những thiết bị khác. ở bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng mã này khi quên mật khẩu. Đây là 1 trong những tính năng vô cùng bổ ích nhằm giúp đỡ bạn bảo mật tài khoản Facebook kết quả và bình an hơn.

*

Cách rước mã đăng nhập bằng Trình chế tạo mã Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Facebook với nhấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang như hình sau.

*

Bước 2: Sau đó, vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” cùng chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn “Mật khẩu cùng bảo mật” với click vào mục “Trình sản xuất mã”.

*

Bước 4: Sau đó, mã bảo mật sẽ xuất hiện. Bạn chỉ việc nhập mã này khi đăng nhập vào vật dụng khác.

Xem thêm: Screen Mirroring Iphone Là Gì, Nó Hoạt Động Ra Sao Và Mang Lại Lợi Ích Gì

*

Cách lấy mã singin Facebook bởi SMS

Bước 1: chúng ta vào Facebooknhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

*

Bước 2: Tiếp đến, chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”nhấn mục “Cài đặt”.

*

Bước 3: các bạn vào mục “Mật khẩu cùng bảo mật”, tiếp đến nhấn “Sử dụng bảo đảm 2 yếu tố”.

*

Bước 4: Tiếp theo, tick vào mục “Tin nhắn văn phiên bản (SMS)” để lựa chọn mã bảo mật gửi qua SMS. Sau đó, nhập số smartphone và nhận “Xác nhận”. Sau lúc kích hoạt nhân kiệt này, mã bảo mật sẽ tiến hành gửi qua SMS của số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã cấu hình thiết lập khi đăng nhập bằng thiết bị lạ.

*

Cần làm gì khi quên mã đăng nhập Facebook?

Khi quên mã bảo mật, điều mà bạn phải làm từ bây giờ chính là kiểm tra lại tin nhắn SMS từ bỏ số điện thoại thông minh mà các bạn đã đk kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào tài khoản Facebook trên điện thoại để xem lại mã đăng nhập của mình. Một cách an toàn hơn mà bạn nên làm đó là lưu mã bảo mật của chính mình lại để tránh sự cố bị hacker tiến công tài khoản.

*

Tạm kết về mã đăng nhập Facebook

Bài viết trên đây Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách bảo mật thông tin bằng mã đăng nhập Facebook một phương pháp chi tiết. Mong muốn những share này để giúp đỡ bạn sử dụng Facebook thuận tiện hơn. Chúc bạn thành công.