Bạn đang xem: Luyện thi đại học online

Luyện thi với các giáo viên hàng đầu tại hà nội thủ đô

Luyện thi tận nơi qua mạng internet

Luyện thi chỉ 5000đ/1 buổi học

Xem thêm: 8 Cách Phối Trang Phục Phù Hợp Với Làn Da Nâu Nên Mặc Màu Gì

Nguyễn Thành Trung, thủ khoa ĐH Bách khoa hà nội thủ đô 2013

Để học giỏi thì trước tiên rất cần được đặt mục tiêu cho mình. Mụctiêu của em là 30 điểm cần trong quy trình học em luôn phảicải tiến cách thức học tập sao cho kết quả nhất. Điều nàycực kì đặc biệt quan trọng bởi mọi cá nhân có một chuyên môn khác nhau,có rất nhiều điểm mạnh, nhược điểm riêng, mọi thói thân quen khácnhau nên tiếp tục phải demo các phương pháp học không giống nhau rồi xem phương thức nào phù hợp với mình.

Trần Thị Thuý Diệp, thủ khoa ĐH tài chính Tp.HCM 2013

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá trần Phươngem luyện thêm được rất nhiều dạng bài bác tập từ bỏ cơ bản tới nâng cao,đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mấtđiểm. Cùng với môn đồ gia dụng lí với Hoá học tập em học những dạng cơ bản từ sách,rồi từ kia giải đề để bài viết liên quan nhiều dạng bài tập mới. Gồm có dạng em nên làm cả chục lần new nhớ được.

Vũ Thu Phương, thủ khoa HV bank 2010

"Trong kì thi vừa rồi em đạt số điểm 28.5, thủ khoa khối A học viện Ngân hàng. Trước tiên cho em xin gửi lời cảm ơn tới dnec.edu.vn, dnec.edu.vn đã giúp em vô cùng nhiều, đặc trưng 2 môn trắc nghiệm đồ lí và Hóa học, em vẫn rèn luyện về thời hạn làm bài thế nào cho đủ thời gian. Em thấy các khóa luyện thi đại học ở đây các thú vị, những thầy đều có cách giảng bài xích rất riêng, giúp học viên nhớ những kỹ năng cô đọng nhất. Hy vọng rằng dnec.edu.vn vẫn mãi là tín đồ bạn sát cánh cùng những sĩ tử trong thời gian tới. Chúc dnec.edu.vn càng ngày phát triển."

Dương Công Tráng, thủ khoa ĐH kinh tế tài chính Quốc dân 2012

“Việc học tập online cung cấp cho em nhiều kỹ năng mới, phương pháp giải xuất xắc mà những thầy ngơi nghỉ trường hoàn toàn có thể không biết. Em được luyện nhiều năng lực khi làm bài bác trắc nghiệm như: nhanh và chủ yếu xác. Cũng chính vì thế, vào kì thi đại học vừa mới rồi em hầu hết làm dứt trước giờ thu bài, có thời gian để kiểm tra lại bài. Khía cạnh khác, khi tham gia học online, em quen thuộc được nhiều đồng đội giỏi trên khắp cả nước, hoàn toàn có thể bàn luận, share việc học tập tập, rất thú vị.”