Được reviews đảm nhấn vai giai nhân cổ trang Chúc Anh Đài, tảo phim rộng một tháng bất thần Tiểu Xán ngừng vai vì sự việc sức khỏe.

Bạn đang xem: Lương sơn bá chúc anh đài đam mỹ

Giữa năm 2016, đạo diễn Trần bằng tuyên ba kế hoạch cù Lương đánh Bá, Chúc Anh Đài bạn dạng mới. Phim lên kế hoạch chiếu bên trên mạng vào thời điểm năm 2017.

Chàng trai đưa gái được giao vai Chúc Anh Đài. Ảnh: Sina.

Cùng lúc, đạo diễn tuyên cha vai nam thiết yếu Lương đánh Bá được giao đến tài tử 20 tuổi Dương Cảnh Thành, Mã Văn Tài bởi Lâm Phong Tùng đảm nhận. Nữ chính Chúc Anh Đài được đo ni đóng giầy cho phái mạnh nghệ sĩ Lư Trác (nghệ danh tè Xán). Giới truyền thông media gọi phía trên là bạn dạng phim đam mỹ của Mối tình Lương Chúc (bản phim đồng tính nam).Đoàn phim bí mật khởi quay từ tháng 11. Một trong những hình ảnh trên phim ngôi trường được chào làng rộng rãi. Đa số dân mạng thừa dìm Tiểu Xán siêu đẹp trong tạo hình Chúc Anh Đài. Trước đó, anh đã được reviews là nghệ sĩ giả gái đẹp nhất như tiên, được yêu thích trong những show truyền hình.

Những thước phim đã tảo của tiểu Xán trong tạo ra hình giả trai của Chúc Anh Đài. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, đoàn phim bất thần công ba đổi vai nam nữ chính. Theo ê-kíp, tè Xán dữ thế chủ động rời đoàn phim vì vì sao sức khỏe không đảm bảo.

Thay cố kỉnh nam diễn viên 25 tuổi là bạn nữ diễn viên nai lưng Mộng Hy. Cô vừa xong cảnh cù cuối vào Hậu cung Như Ý truyện. Nam chủ yếu Dương Cảnh Thành được thay thế bằng Yến Tử Đông. è Mộng Hy với Yến Tử Đông đã xuất hiện tại phim ngôi trường để quay lại từ đầu.

Hình ảnh Chúc Anh Đài của đái Xán. Ảnh: Sina.

“Chúng tôi không thể dừng quay, từng ngày ngân sách đầu tư đều tốn kém. Đổi diễn viên cũng chính là chuyện bất đắc dĩ”, thay mặt đại diện đoàn phim chia sẻ.

Tiểu Xán chưa đưa ra đánh giá sau thông tin này. Dư luận china cho rằng việc nam thanh nữ chính cùng bị đổi khác cho thấy đoàn phim không đủ can đảm làm bản “đồng tính” Lương tô Bá - Chúc Anh Đài. “Mọi tại sao chỉ là bao biện. Chắc chắn là đạo diễn đã trở nên cảnh cáo về việc biến tấu một câu chuyện thần thoại cổ xưa kinh điển”, một ý kiến nhận định.

Xem thêm: Mua Bán Máy May Singer Đời Cũ, Mua Bán Máy May Cũ Cổ Điển Các Loại

Yến Tử Đông và Trần Mộng Hy bất thần được mời thay thế sửa chữa nam người vợ chính. Mộng Hy sẽ đảm nhận vai Chúc Anh Đài. Ảnh: Weibo.

Lương đánh Bá, Chúc Anh Đài kể về tình yêu giữa tài nàng giả trai đi học - Chúc Anh Đài và chàng thư sinh Lương đánh Bá. Thân họ là tường ngăn giai cấp, địa vị cùng sự xuất hiện nay của Mã Văn Tài. Cuối cùng, hai fan quyên sinh, trở thành đôi bươm bướm tự do thoải mái trên trời.Trong văn học Trung Quốc, tình ái giữa hai bạn được xem như là “thiên cổ giai thoại, phá kén chọn thành bướm”.

lưu lại Gia Linh từng bị bạn tình ép đóng phim cấp 3

1 1

Truyền thông trung quốc cho giỏi Lưu Gia Linh cùng Hướng Hoa Cường đã bao gồm một thời hạn gắn bó. Sau đó, cô lại bị ông ép đóng phim những cảnh nóng.

Sao "Thần điêu đại hiệp" khổ vày tình từ năm 17 tuổi

3 1 2

17 tuổi vướng vào lưới tình với tài tử 32 tuổi - Từ thiếu hụt Cường, Tuyết Lê trải qua đầy đủ đắng cay tủi hờn.

Kiều cô bé dao kéo Hàn mặc đậm chất ngầu và cá tính ở sân bay

0

Người đẹp Hong Soo Ah diện trang phục khác hẳn mọi khi, còn ngọc nàng Kpop Yoona, IU xuất hiện thêm với đường nét tự nhiên, tươi tắn ở sân bay mới đây.